Tại sao Bigsport là xưởng sỉ quần áo thun tốt và uy tín?

Tại sao nói Bigsport là xưởng sỉ quần áo thun tốt và uy tín?

Cùng với xu hướng đặt may gia công thời trang đang ngày một nhiều lớn, các thương hiệu xưởng may gia công, xưởng sỉ quần áo thun cũng vì thế mà trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong số đó,  Bigsport là một cái tên được nhiều người biết đến. Tại sao Bigsport lại có sức hấp dẫn với nhiều khách hàng như vậy, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 • Quy mô xưởng lớn nhất nhì toàn quốc, có thể sản xuất số lượng lớn với giá rẻ

Có rất nhiều loại xưởng may có quy mô sản xuất khác nhau mà bạn cũng khó phân biệt nếu chỉ nhìn tên thương hiệu hoặc nhìn từ ngoài xưởng vào. Tất nhiên các xưởng có quy mô lớn thì diện tích mặt bằng sẽ lớn hơn, lượng công nhân làm việc trong xưởng cũng đông hơn. Số lượng máy móc bao gồm máy may, máy in và các loại trang thiết bị khác sẽ phải nhiều hơn. 

xưởng sỉ quần áo thun

Bigsport có quy mô xưởng sản xuất lớn nhất nhì toàn quốc

Các xưởng máy có quy mô lớn hơn thì đầu tư đầu vào cũng phải nhiều hơn. Do vậy, họ cần phải cải tiến cũng như giám sát khâu quản lý gắt gao hơn. Nhưng quy mô xưởng sản xuất lớn hơn họ sẽ dành được nhiều ưu tiên hơn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, và các hoạt động dịch vụ kèm theo khác như nhập nguyên vật liệu hay xuất khẩu hàng hóa.

Giống như ở xưởng sỉ quần áo thun Bigsport, bạn sẽ thấy chúng tôi nhập khá nhiều các loại máy móc hiện đại để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất tại xưởng. Đi dối với việc đó, chúng tôi cũng cố gắng hoàn thiện các chu trình quản lý và sản xuất hàng hóa để đáp ứng được tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

 • Có khả năng vận chuyển toàn quốc gia hoặc sang các quốc gia khác

Vận chuyển hàng hóa cũng là một trong những yếu tố cạnh tranh của bất cứ một doanh nghiệp nào. Đi đôi với quy mô sản xuất tương xứng hiện thời, Bigsport có khả năng vận chuyển hàng hóa tới bất cứ tỉnh thành nào ở trong nước cũng như tới bất cứ quốc gia nào trong khu vực và trên thế giới. Khả năng vận chuyển với quy mô lớn đôi khi cũng quyết định đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

Nhưng việc kinh doanh với quy mô lớn cũng có thể giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro trong kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế thị trường hoạt động ổn định và không chịu các tác động của yếu tố kinh tế bên ngoài như dịch bệnh hay khủng hoảng kinh tế.

 • Xưởng sỉ có khả năng làm mọi mẫu mã, chất liệu trên thị trường

Là một khách hàng nào thì bạn cũng sẽ ưa thích lựa chọn những doanh nghiệp có khả năng sản xuất và cung ứng mọi loại mặt hàng của thuộc một lĩnh vực kinh doanh nhất định. Ví dụ như thời trang, may mặc chẳng hạn, năng lực sản xuất được mọi loại mẫu mã và chất liệu trang phục của xưởng may là rất quan trọng. Nó sẽ gây thiện cảm được cho khách hàng và tạo được tên tuổi thương hiệu về lâu, về dài.

xưởng sỉ quần áo thun

Bigsport có năng lực sản xuất đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường

Trong chiến lược kinh doanh của mình, bạn cũng cần cố gắng để trở thành một người am hiểu về thị trường cũng như có khả năng cung ứng tốt mọi sản phẩm để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bigsport cũng là xưởng may có thể đáp ứng tốt được điều này.

 • Uy tín, chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh chóng

Ngoài các yếu tố kể trên, đối với một xưởng may hay xưởng sỉ quần áo thun, hay bất cứ một doanh nghiệp nào, uy tín và chuyên nghiệp luôn là 2 yếu tố mà doanh nghiệp cần được chú trọng để duy trì hình ảnh thương hiệu của mình. Không một khách hàng nào sẽ muốn đặt đơn hàng lớn của mình vào tay những nhà sản xuất không uy tín hoặc thiếu chuyên nghiệp cả. Nếu bạn đã lựa chọn Bigsport, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 • Cơ sở hạ tầng hiện đại, tay nghề công nhân chất lượng cao

Bigsport cũng rất chú trọng đến đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như coi trọng chất lượng tay nghề của các công nhân may. Đây là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp. Nên nói gì thì nói, Bigsport cũng rất sát sao tới vấn đề này. Quy trình kiểm tra đầu vào và tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên cho công nhân. Hoạt động kiểm tra bảo dưỡng máy cũng được tiến hành đồng thời để không làm gián đoạn đến tiến trình sản xuất định kỳ của doanh nghiệp. 

xưởng sỉ quần áo thun

Cơ sở hạ tầng hiện đại

 • Xưởng sỉ quần áo thun có quy trình nhận và làm hợp đồng nhanh chóng

Bigsport cũng tổ chức quy trình nhận đơn và làm hợp đồng cho khách một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Mọi quy trình có thể xử lý đơn giản qua mail hoặc bằng điện thoại để khách không cần phải đi lại xa xôi. Khách cảm thấy không an tâm có thể tới thăm quan trực tiếp tại xưởng của công ty hoặc đặt bất cứ câu hỏi thắc mắc nào để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tận tình và chu đáo.  

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm bao gồm quần áo thun nam hn, quần áo thun nam hcm, quần áo thun trẻ em, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng sỉ quần áo thun Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

 1. Quy trình làm việc tại Bigsport
 2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
 3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
 4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
 5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873