6 sai lầm khi lựa chọn xưởng sỉ quần áo local brand

Trong khi việc đi đặt may gia công các loại quần áo local brand đã trở thành một thói quen với nhiều chủ shop và các đơn vị kinh doanh may mặc nhỏ lẻ hoặc tầm trung. Nếu bạn mới tham gia hoặc chuẩn bị muốn lựa chọn xưởng sỉ quần áo local brand để thực hiện các kế hoạch kinh doanh mới của mình. 

Hoặc đôi khi là bạn đã lựa chọn rồi nhưng cũng chưa biết rõ về độ chính xác của các quyết định. Bạn hãy cùng chúng tôi thử xem xét lại một số các sai lầm có thể bạn mắc phải khi lựa chọn các xưởng sỉ quần áo local brand dưới đây nhé. 

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Việc lựa chọn xưởng sỉ quần áo local brand không uy tín là chuyện mà bạn rất dễ gặp phải. Có rất nhiều các xưởng sỉ khác nhau mọc ra để kinh doanh quần áo trên thị trường nhưng không phải xưởng sỉ nào cũng là xưởng sỉ kinh doanh có uy tín và thương hiệu. Nhiều xưởng sỉ mọc ra chỉ để kinh doanh thử cho biết rồi phải nhanh chóng đóng cửa vì không có đủ năng lực kinh doanh hay thiếu kiến thức và kinh nghiệm để làm chủ thị trường. 

xưởng sỉ fob áo thun nam nữ

Lựa chọn xưởng sỉ quần áo local brand không uy tín

Bạn cũng có thể chọn tìm kiếm xưởng sỉ quần áo local brand như vậy ở nhiều kênh, như qua thông tin các trang mạng hay nhờ bạn bè giới thiệu. Thường thì nếu là người tham gia tìm hiểu thị trường thì nguy cơ bạn gặp phải các xưởng sỉ như vậy sẽ là rất cao. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi muốn đặt mua hàng gia công. Xem xét các thông tin chi tiết của họ qua các kênh kinh doanh mà họ đang sở hữu.

Những xưởng sỉ quần áo local brand uy tín sẽ có địa chỉ xưởng rõ ràng, các kênh kinh doanh như website, fanpage hoạt động chuyên nghiệp, có nhiều bài viết, tư liệu chia sẻ hữu ích. Cách làm việc của họ với bạn cũng chuyên nghiệp, tận tình. Phong cách làm việc rõ ràng, quy củ, tư vấn làm hồ sơ minh bạch. Đấy là những điểm mà bạn có thể căn cứ để biết xem xưởng sỉ đó có uy tín hay không.

  • Lựa chọn xưởng sỉ quần áo local brand mà không nghiên cứu kỹ thị trường

Mặc dù bạn đã có kế hoạch riêng về đặt mua sản phẩm hoặc kế hoạch để phát triển sản phẩm trong tay. Nhưng nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ nhu cầu của thị trường thì bạn cũng rất dễ lạc lối khi chọn mua sản phẩm may mặc từ các xưởng sỉ quần áo local brand. Ở các xưởng sỉ lúc nào cũng có sẵn các sản phẩm quần áo mà bạn có thể lựa chọn tùy thích và thử đi bán kiếm lời. Nhưng việc không am hiểu về thị trường và bán bất cứ sản phẩm nào cũng được sẽ khiến bạn phải chịu rủi ro cao về đầu tư kinh doanh.

xưởng sỉ quần áo local brand

Thiếu phương án nghiên cứu về thị trường

  • Lựa chọn xưởng sỉ quần áo mà không có kế hoạch hay chiến lược kinh doanh cụ thể nào

Cũng tương tự như việc bạn không nắm rõ thông tin về thị trường, không biết hiện nay thị trường đang cần những loại sản phẩm may mặc nào. Giới trẻ hay các đối tượng khác đang yêu thích những dòng sản phẩm thời trang nào. Việc không có sẵn các kế hoạch kinh doanh cũng sẽ khiến hoạt động kinh doanh của bạn bị bị động và trì trệ. Bạn không biết mình nên kinh doanh theo hướng nào và tất nhiên điều này cũng dẫn đến hệ quả là bạn sẽ dễ thất bại với hoạt động kinh doanh của mình.

  • Chưa chuẩn bị đầy đủ kế hoạch về ngân sách, tài chính

Dù bạn làm kinh doanh lớn hay nhỏ thì việc chuẩn bị các phương án tài chính là cần thiết. Các giải pháp tài chính cần thiết sẽ giúp bạn có thể duy trì được các kế hoạch kinh doanh của bản thân và giúp bạn đạt được mục đích kinh doanh ban đầu một cách thuận lợi. Ngay cả khi bạn đã có mọi thứ trong tay từ phương án, kế hoạch và sản phẩm kinh doanh hoàn hảo. Nhưng nếu thiếu hụt về kinh phí thì bạn cũng khó có thể thực thi được phương án kinh doanh của mình.

  • Chưa có đủ các kiến thức kinh doanh hay các kênh phân phối, bán hàng hiệu quả

Một vấn đề cơ bản khác nữa mà các chủ cửa hiệu kinh doanh may mặc hoặc các đơn vị kinh doanh phải đối mặt là vấn đề khiếu hụt kiến thức kinh doanh hay các kênh bán hàng hiệu quả khi tìm kiếm các xưởng sỉ quần áo local brand uy tín. Kinh doanh không chỉ là vấn đề bạn mua hàng giá rẻ đế bán ra với giá cao và để thu lời. Về cơ bản thì đúng là thế, nhưng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn của thị trường, bạn cần có kiến thức kinh doanh đầy đủ để có thể quản lý các rủi ro cũng như tìm kiếm các giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn cho mình.

  • Tin tưởng thái quá rằng chỉ cần có sản phẩm là sẽ bán được hàng

Từ việc bạn không hiểu nhiều về các kiến thức trong kinh doanh, nên bạn sẽ càng dễ nghĩ rằng việc bán hàng là rất dễ. Bán hàng là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Bạn không thể dễ dàng bán được hàng ngay cả khi bạn đã có sẵn các sản phẩm tốt nhất trong tay. Bạn còn cần rất nhiều các kỹ năng và kiến thức khác nhau như kiến thức về sản phẩm, kiến thức về thị trường, kiến thức bán hàng để có thể biến các kế hoạch kinh doanh của bạn thành hiện thực.

nguồn hàng fob áo thun nam nữ

Không phải cứ có sản phẩm là sẽ bán được hàng

Nhưng nếu bạn đang sẵn sàng để tìm hiểu về một xưởng sỉ quần áo local brand, thì Bigsport sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bigsport là một xưởng may lớn, có vị thế và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn được nhiều vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong kinh doanh mặt hàng may mặc.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm bao gồm quần áo localbrand, quần áo local brand giá rẻ, quần áo thương hiệu riêng giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng sỉ quần áo local brand Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thể thao giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

 

 

0967646873