Hướng đi của các xưởng sỉ áo thể thao nam tại Việt Nam

May mặc được xem là lợi thế kinh doanh lớn của thị trường kinh tế trong nước, thế nhưng trong khi tên tuổi của các thương hiệu may mặc lâu đời đang ngày càng suy giảm vị thế thì các thương hiệu thời trang trẻ khác của Việt Nam đang dành được vị thế ở trong và ngoài nước. Điều này cũng thể hiện phần nào về sức mạnh kinh doanh nội tại của thương hiệu Việt Nam cũng như vai trò của các xưởng may, trong đó có các xưởng sỉ áo thể thao nam tại Sài Gòn.

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

  • Thực trạng của các xưởng sỉ áo thể thao nam tại thị trường Việt Nam

Nhìn vào tình hình kinh doanh của các thương hiệu may mặc trong nước, có một thực tế rằng có khá nhiều các thương hiệu thời trang trẻ mới ra đời, một vài đánh vào thị trường ngách và có được sức mạnh tăng trưởng doanh thu khá khả quan tại trong nước cũng như khu vực. Các thương hiệu thời trang nổi bật như Blue Exchange, Hnoss, K& K, Owen, Elise, Ivy Moda. Đa số đều là các thương hiệu lớn và tập trung nhiều hơn vào các phân khúc cao trên thị trường.

xưởng sỉ áo thể thao nam

Thực trạng xưởng sỉ áo thể thao nam tại thị trường Việt Nam

Thương hiệu thời trang nổi tiếng lớn nhất trong nước từng nổi danh trong nước như Việt Tiến với các sản phẩm về sơ mi, áo thun, áo thể thao nam nữ. Thương hiệu Vee Sendy nổi tiếng hơn với các sản phẩm bảo hộ lao động cho nam. Việt Tiến từng tập trung vào phương pháp kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nay cũng không còn nhiều vị thế trong nước.

Trong xu hướng chung của làn sóng cạnh tranh thương hiệu thời trang lớn trong nước, các thương hiệu thời trang của các chủ shop nhỏ lẻ cũng ngày một nở rộ, trong đó có thị trường áo thể thao nam. Mà lợi thế cạnh tranh của các thương hiệu nhỏ lẻ sẽ cần phụ thuộc nhiều vào các đơn vị xưởng sỉ gia công áo thể thao nam. Điều này cũng tạo động lực cho các xưởng sỉ áo thể thao nam phát triển theo. 

Có rất nhiều các xưởng may lớn nhỏ ra đời như một xu hướng chung để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các cá nhân và đơn vị nhỏ lẻ hơn trong nước và xuất khẩu. Tuy vậy, quy mô của các xưởng sỉ áo thể thao nam cũng khá khác biệt. Có những xưởng có quy mô nhỏ, có cái tầm trung và có những đơn vị quy mô lớn. Chất lượng của các đơn vị xưởng sỉ áo thể thao nam đa phần sẽ khá đồng đều và sẽ được đánh giá cao hơn ở các xưởng may có quy mô lớn nhất trong cả nước. Những xưởng may có quy mô lớn nhất cả nước có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất đến 40.000 đơn hàng tháng, tương ứng với hơn 1.000 đơn mỗi ngày. 

  • Hướng đi của các xưởng sỉ áo thể thao nam hiện nay

Cơ hội của các xưởng sỉ áo thể thao nam hiện nay rất nhiều cùng với quy mô gia tăng phát triển dân số ở thị trường Việt Nam. Hàng may mặc lại là ngành hàng lợi thế ở trong nước vì có sức cạnh tranh lớn. Cơ hội để các cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ có thể tự mình tạo dựng thương hiệu riêng và bán sản phẩm ở thị trường trong nước hoặc xuất khẩu ra nước ngoài là rất lớn.

xưởng sỉ áo thể thao nam

Hướng đi của các xưởng sỉ áo thể thao nam hiện nay

Các xưởng sỉ áo thể thao nam nên tập trung sản xuất với quy mô lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại để đáp ứng được nhu cầu sản xuất may mặc có thể sẽ ngày càng tăng nhiều hơn trong tương lai. Đồng thời với sự thay đổi của môi trường kinh doanh online, các liên kết kênh bán hàng ngày càng được mở rộng hơn, các xưởng sỉ có cơ hội hơn để thúc đẩy doanh số bán hàng trong thời đại công nghệ mới. 

Xu hướng kinh doanh kiểu nhượng quyền, đại lý hoặc thông qua các khâu trung gian ngày đang bị lỗi thời. Bên cạnh các kênh kinh doanh truyền thống, các xưởng sỉ cũng cần bắt kịp xu hướng kinh doanh của thời đại mới. Kết hợp mô hình kinh doanh bán lẻ vào chuỗi mô hình kinh doanh tập trung. Kết hợp tối đa các kênh bán hàng từ mạng xã hội, email, website, tiktok là những kênh bán hàng giá rẻ đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư, quảng cáo cho xưởng.

  • Xưởng sỉ áo thể thao nam uy tín tại Sài Gòn

Trong số các xưởng sỉ của các mặt hàng thời trang, xưởng sỉ áo thể thao nam Bigsport đang ngày càng nổi lên là một địa chỉ uy tín với các doanh nghiệp, cá nhân ở trong nước có nhu cầu xuất khẩu hàng may mặc, bán online hoặc bán tại các trang thương mại điện tử. Nếu bạn ở Sài Gòn và có nhu cầu kinh doanh thương hiệu hoặc bán sản phẩm may mặc, thì bạn nên nghĩ đến vấn đề đặt may tại các xưởng may.

xưởng sỉ áo thể thao nam

Việc đặt may áo thể thao nam trực tiếp tại xưởng sỉ cũng giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu vào. Thay vì bạn đi mua trung gian và đẩy giả thành sản phẩm cao hơn. Bigsport có quy mô sản xuất lớn, có thể hỗ trợ bạn vận chuyển hàng ra nước ngoài, đồng thời hỗ trợ bạn in ấn và tạo dựng thương hiệu sản phẩm của mình. 

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm ví dụ quần áo thể thao nam, quần áo thể thao nữ, quần áo thể thao trẻ em, quần áo thể thao hcm, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng sỉ áo thể thao nam Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thể thao giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

0967646873