2 Cách phân biệt xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam uy tín

Cách phân biệt xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam uy tín

Cách phân biệt xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam uy tín. Khi nhắc đến xưởng may hoặc tổng kho quần áo thể thao thì đôi khi mọi người chưa phân biệt rõ về xưởng may và tổng kho còn nhầm giữa hai cái. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và phân biệt giữa xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam. Và cùng theo chân BigSport để giúp bạn hiểu hơn nhé.

Xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam.

Xưởng may quần áo thể thao nam.

Các shop khi mới bắt đầu bước chân vào thị trường quần áo thể thao nam giá sỉ sẽ nhận thấy rằng thị trường trường vô cùng rộng lớn và tiềm năng nhưng cũng vô cùng phức tạp, đặc biệt là về nguồn hàng khiến cho các shop không biết nên lựa chọn mặt hàng sỉ và nên lựa chọn xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam như thế nào.

Xưởng may quần áo thể thao nam - Big Sport
Xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam – Big Sport

Với xưởng may, thì khi các shop bắt đầu vào việc kinh doanh thì để lựa chọn một nguồn hàng ổn định và với nhiều mẫu mã đa dạng và đảm bảo được các mẫu khác biệt trên thị trường, mẫu ưng ý nhất cho shop mình thì với việc lựa chọn cho mình một xưởng may quần áo thể thao nam thì shop có thể tùy ý lựa chọn cho mình một mẫu mã riêng dành cho mình, không trùng lặp hay giống với bất cứ shop nào khác. Với xưởng bạn cũng thể lựa chọn cho mình một chất liệu vải mới lạ, chất liệu đặc biệt và in ấn các tem nhãn mác riêng của shop mình cũng như là có thể theo dõi được thời gian ra hàng, kiểm tra kỹ lưỡng được các sản phẩm của shop mình.

Nhược điểm: Thời gian ra hàng sẽ khá chậm, và phải đặt hàng với số lượng lớn thì mới có các ưu đãi từ xưởng.

Tổng kho quần áo thể thao nam.

Tổng kho quần áo thể thao nam - Big Sport
Tổng kho quần áo thể thao nam – Big Sport

Với các shop lựa chọn cho mình một tổng kho để có thể nhập hàng lấy sản phẩm. Ưu điểm là có thể lấy hàng ngay lập tức về cho shop mình, nhanh chóng có để kinh doanh mà không phải chờ đợi. Sử dụng nguồn hàng sẵn có và được lấy với số lượng vừa và ít.

Nhược điểm: Mẫu mã sẽ bị trùng lặp với thị trường, không đảm bảo được về chất lượng hàng hóa mà mình đưa về, khó về khả năng đổi trả và ít về mẫu để có thể lựa chọn.

Tổng kết lại về xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam.

Nếu bạn muốn kinh doanh với số lượng lớn và có thể duy trì được lượng sản phẩm với nhiều mẫu mã mà bạn có thể tùy ý lựa chọn và đảm bảo được chất lượng cũng như sự khác biệt so với thì trường thì bạn nên chọn cho mình một xưởng may quần áo thể thao nam. Nhưng, nếu bạn là một hộ kinh doanh nhỏ, kinh doanh theo trend và xu hướng đang có trong thị trường, muốn có hàng hóa sản phẩm để bán ngay lập tức theo mùa thì hãy nên lựa chọn cho mình một tổng kho quần áo thể thao nam để có hướng đi kinh doanh hiệu quả cho shop.

Xưởng may và tổng kho quần áo thể thao nam - Big Sport
Xưởng may và tổng kho quần áo thể thao – Big Sport

XƯỞNG MAY VÀ TỔNG KHO QUẦN ÁO THỂ THAO NAM – BIGSPORT

Big Sport là xưởng may gia công quần áo thể thao, quần áo đồng phục uy tín. Xưởng may chuyên cung cấp đa dạng các loại áo thun, quần áo thể thao. Chất liệu vải Cotton, co dãn 4 chiều, mềm mại và thoát mát, cực thấm hút.

Tổng kho BigSport đổ sỉ các mặt hàng, sản phẩm quần áo thể thao, đảm bảo về cho bạn các sản phẩm hot trend đảm bảo hàng luôn sẵn có với chất lượng cực kỳ uy tín và chất lượng.

Big Sport là xưởng may gia công quần áo thể thao nam đáng tin cậy và rất chất lượng. Hiện tại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là TP.HCM. Big Sport luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công áo thun thể thao lấy sỉ sẵn, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may gia công quần áo vnxk –  Bigsport qua hotline: 0862928500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
0967646873