Nguồn hàng quần áo thể thao, Xưởng may quần áo thể thao BigSport

Nguồn hàng quần áo thể thao vnxk uy tín- giá rẻ tại HCM

Nguồn hàng quần áo thể thao

Nguồn hàng quần áo thể thao

Tổng quan thông tin

Kinh doanh quần áo là một nghành kinh doanh không bao giờ lỗi thời và “nguồn hàng quần áo thể thao vnxk uy tín-giá rẻ tại HCM với sự đa dạng hóa về kiểu cách, mẫu mã, xu thể của từng thời kì luôn có sự biến đổi không ngừng, điều đó đòi hỏi sự tinh tế trong sự lựa chọn sản phẩm mặt hàng thời trang kinh doanh mang đến sự thuận lợi. Thời trang “Thể Thao” là một mặt hàng quần áo đáng để đầu tư sinh lời.

Nguồn hàng quần áo thể thao ở đâu chất lượng giá rẻ?

+ Các bạn hãy xem các phần phân tích sau đây để hiểu rõ hơn về thị trường kinh doanh quần áo thể thao và nơi nhập hàng.

Nhập nguồn hàng từ các xưởng.

Hiện nay khi đặt hàng và lấy hàng tại các xưởng may quần áo thể thao vnxk rất thuận lợi từ chất liệu vải mong muốn đến đặt các mẫu,và được theo dõi sản xuất.Giá cả và chất lượng của các xưởng khác nhau,chất lượng mẫu mã tùy vào từng xưởng.

Các xưởng hiện nay thường sản xuất hàng thương hiệu :ni.ke,adi.das,pum.a,jog.er,….Và khi bạn có nhu cầu may theo mẫu thì các xưởng cũng đều có thể làm được với giá cả tùy thuộc số lượng. Nhưng thường thì hàng có sẵn sẽ rẻ hơn.

Sự ổn định và chất lượng của các xưởng may khá là chênh lệch về kĩ thuật,chất lượng vải,…Vì vậy khi bạn có ý định đặt may hay nhập sỉ thì nên đến trực tiếp tới xưởng kiểm tra chất lượng.

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối.

cổng chợ

Mọi người hiện nay tới các chợ sỉ đầu mối bán sỉ quần áo thể thao vnxk rất dễ để hỏi các mặt hàng cần tìm,chỉ cần tới chợ hỏi cửa hàng cung cấp quần áo thể thao giá sỉ là sẽ có người chỉ dẫn bạn.Nhưng đây thường không phải là nguồn hàng tốt nhất và rất dễ bị chặt chém khi bạn chưa hiểu rõ về phân khúc thị trường đồ thể thao.

Một số địa chỉ các chợ sỉ quần áo:

Chợ Tân Bình (Quận Tân Bình)

Chợ An Đông (Quận 5)

Chợ Bình Tây (Quận 6)

Chợ Tân Định (Quận 1)

Chợ Phạm Văn Hai (Quận Tân Bình)

Chợ Bà Chiểu (Quận Bình Thạnh)

Chợ Hạnh Thông Tây (Quận Gò Vấp)

Từ các thường lái Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong nước nguồn hàng đa dạng và là nơi có những xưởng may gia công lớn của các nước tới gia công.Các thương hiệu thể thao nổi tiếng như addias,nike ,…đều gia công tại các xưởng may của Trung Quốc.Vậy nên các nguồn hàng sỉ đồ thể thao giá rẻ Trung Quốc rất được ưa chuộng vì xưởng may lớn,hàng hóa luôn nhiều và đa dạng mẫu mã,Chất lượng vải và đường chỉ may chất lượng,Nếu không phải dân trong nghề khó phát hiện với hàng chính hãng.

Đó là về bề mặt nổi,nhưng vẫn có chuyện các xưởng may làm không đúng chất lượng,ban đầu hàng chuẩn đẹp, nhưng lần hai, lần ba khi tiếp tục nhập hàng thì không đúng với chất lượng,rất dễ bị mất tiền. Vì khi chuyển tiền, hàng về không đúng chất lượng so ra có khi mắc gấp 2,3 lần so với các xưởng tại Việt Nam.

Thị trường ngành kinh doanh thể thao màu màu mỡ như thế nào ? tại sao bạn nên lựa chọn nó !

Như các bạn đã biết hiện nay sự phát triển vượt bậc của công nghệ hỗ trợ cho con người nên sự vận động ít đi do đó các cơ sở gym-yoga và group cộng động thể thao thực sự nhân rộng rất nhanh và nhiều. Họ hiểu rằng sức khỏe là tất cả và trên hết. Đi cùng với thực tại và nhu cầu hiện nay ngày càng gia tăng thì kinh doanh quần áo thể thao là mặt hàng cung cấp cho nhu cầu là quá hợp lí.

Đó là về nhu cầu thị trường, còn giá cả thì như các bạn đã biết, quần áo thể thao là những mẫu đơn giản ,thoáng mát,mẫu mã đơn giản nên chi phí cho một bộ quần áo thể thao rất rẻ.

Các nguồn nhập hàng đa dạng và giá cả rẻ. Vốn các bạn không cần nhiều cũng có thể nhập hàng kinh doanh cho một thị trường đang rất có nhu cầu, cơ chế xu hướng thể thao đơn giản hóa và chú trọng sức khỏe hướng tới mạnh.

 Vậy bạn biết  lí do bạn kinh doanh quần áo thể thao hiện nay là hợp lí rồi đó.

Hãy nắm bắt lấy cơ hội,hành động và hành động khi ta nhìn thấy nó, hãy chọn cho mình một cơ sơ kinh doanh,hình thức kinh doanh và vài bộ đồ thể thao để tập luyện sức khỏe tốt hơn.Vậy nên người giàu có là người có sự thông minh về tài chính và đầu tư. Xưởng may quần áo thể thao BIG SPORT khuyên và chia sẻ với các bạn như vậy.Cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của tôi.

Kho hàng quần áo thể thao Big Sport.
Nguồn hàng quần áo thể thao

Giới thiệu về Big Sport

Hãy đến với “Xưởng may quần áo vnxk Big Sport” để có sự lựa chọn thông minh,Ở đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và là top 3 những xưởng quần áo thể thao xuất khẩu uy tín chất lượng lớn nhất hiện nay.

+ Nhận may gia công quần áo thể thao,đổ sỉ các chợ đầu mối toàn quốc :Ninh hiệp,An Đông,Tân Bình.

+ Chuyên sỉ các shop lớn,nhỏ toàn quốc.

+ Năng lực gia công 8000 đến 10.000 chiếc/tháng.(kinh nghiệm gia công trên 10 năm)

+ Hỗ trợ đặt hàng,vận chuyển toàn quốc.

+Ra hàng đúng hẹn.

+Tư vấn mẫu mã đang hot trên thị trường.

+Cam kết đổi hàng 1:1 nếu lỗi trong vòng 1 tháng.

Chúng Tôi mong muốn đồng hành cùng bạn hướng tới sự thành công.

Thông tin liên hệ

HOTLINE-ADD ZALO : 0906349990.

WEBSITE:

https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

FANPAGE:  Big sport-kho hàng nhập sỉ quần áo thể thao.

Trả lời