Nguồn hàng quần áo thể thao

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport uy tín, chất lượng

Trong những năm gần đây, nhu cầu đặt may các dòng sản phẩm quần áo thể thao VNXK ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu nhanh và mạnh của thị trường, xưởng may quần áo thể thao vnxk Big Sport không ngừng hoàn thiện và phát triển để trở thành xưởng may uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Hãy cùng xưởng may quần áo thể thao VNXK tìm hiểu về Big Sport  qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về xưởng may Big Sport

Xưởng may quần áo thể thao chất lượng, giá thành rẻ 

Là xưởng may có lịch sử hình thành lâu năm và quá trình phát triển mạnh mẽ, xưởng may thể thao Big Sport tự hào là một trong các đơn vị may quần áo VNXK uy tín và chất lượng. Các dòng sản phẩm của xưởng may đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, chất lượng, màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc thực tế, có trách nhiệm trong công việc, xưởng may luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, giá thành các sản phẩm tại xưởng may đáp ứng yếu tố cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo các chính sách ưu đãi thường xuyên.

xuongmayquanaothethao

Tại sao nên lựa chọn xưởng may Big Sport?

Lựa chọn Big Sport là sự lựa chọn tinh tế của bạn 

Với những thông tin nếu trên, quý khách hàng chắc hẳn đã có những thiện cảm về xưởng may của chúng tôi. Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu và thu hút mạnh mẽ khách hàng, xưởng may còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Nhận may gia công tất cả các mặt hàng quần áo, trong độ chú trọng chuyên nghiệp vào dòng sản phẩm quần áo thể thao.
  • Nhận may trên tất cả các dòng chất liệu như thun, cotton, vải dù,… và đáp ứng các thương hiệu như Puma, Adidas, Nike,…
  • Nhận cung ứng dịch vụ đổ sỉ đến các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,… và đổ sỉ cho các cửa hàng, shop nhỏ lẻ trên cả nước.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận đặt hàng toàn quốc.
  • Ra hạn đúng hẹn, cam kết đổi trả với tỷ lệ 1:1 (nếu sản phẩm lỗi) trong thời gian 1 tháng.

Xưởng may quần áo thể thao vnxk Big Sport nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng và các đối tác hợp tác. Với phương châm đặt uy tín xưởng may và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đây thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Khi có nhu cầu đặt hàng, khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0967.646.873 để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

Trả lời