Đâu là xưởng may quần áo thể thao uy tín tại Việt Nam?

Đâu là xưởng may quần áo thể thao uy tín tại Việt Nam

1.Tổng quan thông tin thị trường quần áo thể thao

Các bạn đang kinh doanh mặt hàng quần áo và đặc biệt là đang kinh doanh mặt hàng quần áo thể thao. Với xu hướng nâng cao sức khỏe ngày càng gia tăng, nhu cầu các sản phẩm liên quan tới sức khỏe được nhiều người hướng đến thì một mặt hàng như quần áo thể thao thì lại đang là nhu cầu thiết thực và gắn liền với mỗi người. Vậy đâu là xưởng may quần áo thể thao uy tín-chất lượng tại Việt Nam

Đâu là xưởng may quần áo thể thao uy tín tại Việt Nam

-Dưới đây sẽ cho bạn biết những điều quan trọng để kinh doanh hiệu quả. Xưởng may quần áo BIG SPORT sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề này.

2.Các nguồn hàng hiện nay

+Xưởng may.

+Các khu chợ quần áo sỉ.

+Nhập hàng từ thương lái Trung Quốc.

=> Nhưng hiện thực cho những bạn mới tìm hiểu về kinh doanh quần áo và mới bước sang lĩnh vực kinh doanh quần áo thể thao mình sẽ chủ yếu nói về nguồn nhập hàng  hiện nay tối ưu và kiểm soát rủi ro tốt nhất. Và đó là nguồn từ các xưởng may quần áo vnxk tại Việt Nam.

-Lí do vì sao các bạn nên lấy nguồn hàng từ các xưởng may quần áo.

-Xưởng may quần áo thường là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để lấy sỉ. Khi nhập hàng từ những xưởng may, bạn nhận được những ưu điểm sau.

-Hiện nay có hai cách lấy hàng để bán cho những người kinh doanh online, đó là lấy hàng từ các shop quần áo, và lấy hàng từ các xưởng quần áo bỏ sỉ. Tất nhiên mỗi hình thức đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, tuy nhiên nhập hàng từ các xưởng may thì có các ưu điểm sau đây:

+ Thứ nhất:Vì không qua trung gian nên sẽ lấy được hàng với giá sỉ tốt nhất so với các nguồn hàng lấy từ các cửa hàng, giá thành mà bạn bán ra chắc chắn sẽ rất cạnh tranh cao đối với những người kinh doanh khác, khiến công việc kinh doanh phần nào dễ dàng hơn hơn thế nữa chỉ cần nguồn vốn ít, bạn cũng có thể thực hiện niềm đam mê kinh doanh của mình.

+ Thứ hai : Các xưởng may thường sẽ làm các mẫu có thương hiệu kiểu : ni.ke,adida.s pum.a,jog.er,…Chuẩn store. Khi nguồn hàng là những kiểu thương hiệu thì sẽ rất dễ bán hơn.+ Thứ ba: Khi hợp tác với các xưởng quần áo giá sỉ, trong trường hợp bạn có khiếu thiết kế ra các mẫu trang phục cho riêng mình, bạn sẽ không phải tốn công đi tìm cho mình một xưởng may nữa.

3.Một số lưu ý khi lựa chọn xưởng may.

-Hiện nay trên cả nước có hàng ngàn xưởng may từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng mang đến những bộ trang phục chất lượng, có đường kim mũi chỉ gọn gàng và chắc chắn. Do vậy muốn đặt hàng từ xưởng nào, các bạn nên dò hỏi thật kĩ các những người đi trước xem chất lượng vải cũng như kĩ thuật may của xưởng may đó như thế nào trước khi hợp tác,nhằm tránh những tranh cãi và sai lầm về sau.

Mẫu mã quần áo xưởng may có đa dạng, đẹp hay không ?

+ Tuy là các xưởng may giá sỉ thường tự thiết kế các mẫu mã, Nhưng không phải xưởng may nào cũng thiết kế ra được các mẫu mã đa dạng và đẹp, do vậy các bạn cần phải tìm các xưởng may có khả năng thiết kế được ra các mẫu quần áo đa dạng, chất lượng đồng đều.

Và quan trọng hơn nữa là cách thức mỗi xưởng hợp tác uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu các bạn vẫn chưa xác định được đâu là xưởng may quần áo thể thao uy tín-chất lượng tại Việt Nam thì có thể tham khảo dưới đây nhé.

Giới thiệu về xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

-Những vấn đề cần lưu ý như trên khiến việc tìm kiếm các xưởng may để lấy sỉ quần cho cho những người đam mê kinh doanh trở nên khó khăn. Tuy nhiên, khi đến với xưởng may quần áo BIG SORT bạn sẽ tìm được nguồn hàng không hề dễ một chút nào.

Vì sao nên chọn lựa BIG SPORT-XƯỞNG MAY QUẦN ÁO THỂ THAO VNXK ?

Đó là bởi vì Big sport  cam kết với bạn là nguồn hàng thể thao giá rẻ nhất thị trường, giá tận gốc không thông qua bất kì trung gian nào

+ Thứ hai: Mẫu thiết kế của Big sport luôn đảm bảo từ mẫu mã đa dạng đến chất liệu sản phẩm,(tem mác,in ấn,logo….)

Điều đó tạo nên thương hiệu big sport luôn đứng đầu trong ngành kinh doanh quần áo thể thao.

Bạn đang muốn tìm một xưởng may uy tín,chất lượng, giá cả hợp lí.

Cám ơn quí Anh/ Chị đã đồng hành, tin tưởng hợp tác với xưởng quần áo thể thao vnxk Big Sport.

 

Zalo lấy sỉ

 

Mời anh chị thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

  1. Qui trình làm việc với Big Sport
  2. Gia công FOB quần áo trong nướcnước ngoài
  3. Sản xuất đồng phục thể thao: Trường họccông tyđội nhóm
  4. Sản xuất Local Brand để chạy quảng cáo Online.
  5. Sản xuất, gia công, đổ sỉ quần áo thể thao thu đông
  6. Sản xuất, gia công áo khoác gió thể thao

 

Thông tin liên hệ Xưởng may quần áo thể thao vnxk Big Sport:

Xin moi anh , Chi theo doi Fanpage của Big Sport: https://www.facebook.com/xuongmaysiquanthethaovnxk 

Xin mời đăngKênh Youtube của Big Sport: https://www.youtube.com/channel/UCk-7WG6_EQZ99kd0Z1tIUIw

Anh, chị thể đọc thêm để hiểu hơn về Big Sport.

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuấtgia côngđổ sỉ quần áo thể thao vnxk 

Luôn luôn nỗ lực hết sức mình để cải tiến, phát triển từng ngày.Và luôn mong muốn đồng hành cung cấp các sản phẩm chất lượng cho công việc kinh doanh của Anh/ chị!

0967646873