Top xưởng may quần áo tập GYM tại HCM

Cùng với xu hướng tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, nhu cầu đặt may hoặc mua quần áo tập gym của người sử dụng cũng tăng lên nhiều. Điều này cũng tạo nên một xu hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực may mặc và thời trang, nhiều cửa hàng, cửa hiệu lớn nhỏ chuyên về quần áo tập gym cũng mọc lên hơn. Nhu cầu tìm các xưởng may quần áo tập gym cũng vì thế mà tăng theo. 

Dưới đây bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn về một top xưởng may quần áo tập gym uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Quần áo tập gym là một xu hướng mới của thị trường kinh doanh may mặc trong nước. Doanh thu từ thị trường quần áo tập gym những năm về trước chủ yếu là đến từ các thương hiệu lớn. Nhưng đôi khi người ta cũng không tách bạch được doanh thu cho từng loại mặt hàng hoặc không để ý nhiều dến nó vì nó cũng chỉ là một trong những nhóm mặt hàng bán kèm theo.

xưởng may quần áo tập gym

Thị trường quần áo tập gym trong nước

Nhưng tỷ trọng doanh thu của thị trường quần áo tập gym chắc chắn đang tăng một cách đảng kể, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục lan rộng xuống các thị trấn và về các khu vực nông thôn. Cùng với sự phát triển dịch vụ ăn uống, nhu cầu được tập luyện thể thao để duy trì sức khỏe và cân bằng lại lối sống ở người trưởng thành sẽ ngày một gia tăng.

Thực trạng nhu cầu nhập hàng quần áo tập gym tại các shop

Giá bán trung bình của các loại quần áo tập gym cũng khá cao nên đem lại doanh thu cũng tương đối tốt cho các chủ shop. Mối người sẽ có nhu cầu tối thiểu tù 1,2 bộ quần áo tập gym mỗi năm. Nên tính trung bình như vậy, doanh thu ở một cửa hàng tập gym thích hợp với 1 số lượng dân cư khoảng 1000 người (vì sẽ tính cả trẻ nhỏ và người già). Tù đó bạn có thể tính ra số lượng shop quần áo tập gym cho một khu đô thị hoặc khu vực mà bạn đang tính muốn mở một cửa hiệu quần áo tập gym.

Theo thông tin của các cửa hiệu shop quần áo tập gym thông thường, doanh thu hàng tháng bình quân bạn có thể có cũng từ 20 triệu đồng. Đây cũng là khoảng doanh thu tối thiểu mà bạn cần có để có thể duy trì hoạt động lâu dài của cửa hàng. Tính giá trị nhập hàng ban đầu khoảng 100 nghìn cho một bộ đồ tập gym đơn giản thì bạn cũng cần khoảng it nhất 140-200 bộ đồ mỗi tháng. 

Một số khó khăn các chủ cửa hiệu quần áo tập gym có thể gặp phải

Các cửa hàng, cửa hiệu quần áo tập gym khi mới có ý định mở mặt bằng để kinh doanh sẽ gặp các khó khăn về vốn, định hướng kinh doanh, khó khăn về các đối thủ cạnh tranh, khó khăn chi phí mặt bằng và khó khăn tìm kiếm khách hàng. Mặc dù, nhu cầu của thị trường cũng không phải là không có nhưng bạn cũng cần phải áp dụng kiến thức về kinh doanh một cách bài bản mới có thể mở cửa hiệu hay tiến hành các mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

xưởng may quần áo tập gym

Khó khăn của các cửa hiệu quần áo tập gym

Bên cạnh đó, bạn có thể gặp khó khăn về việc tìm hiểu các loại mẫu quần áo, xu hướng thời trang để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Và điều này sẽ giúp doanh thu của cửa hàng bạn được tốt hơn. 

Bạn cũng có thể sẽ gặp khó khăn để tìm nguồn nhập hàng lớn và uy tín, nơi có nhiều chính sách cũng như các giải pháp hỗ trợ kinh doanh tốt cho bạn. 

 • Top xưởng may quần áo tập gym tại tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, thì có một gợi ý địa chỉ xưởng may quần áo tập gym uy tín mà bạn có thể chọn lựa. Hệ thống xưởng may lớn lên có thể đáp ứng nguồn hàng đa dạng cho bạn. Bên cạnh đó, Bigsport cũng có một nguồn hàng sỉ sẵn thuận tiện cho các chủ cửa hàng nhỏ lẻ có thể nhập hàng trực tiếp theo mẫu hoặc theo xu hướng kinh doanh. 

xưởng may quần áo tập gym

Bigsport-top xưởng may quần áo tập gym tại Hồ Chí Minh

Bạn cũng có thể đặt may theo yêu cầu với bất cứ loại mẫu mã và chất liệu vải nào với đơn hàng từ 150 chiếc. Thủ tục làm hợp đồng và thanh toán cũng đơn giản, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho bạn. Bigsport còn là đơn vị xưởng may, xưởng sỉ uy tín có đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, có lực lượng nhân công có tay nghề cao.

Các loại quần áo Bigsport nhận làm gia công bao gồm: 

 • Quần áo thể thao xuất nhập khẩu làm theo các thương hiệu lớn
 • Quần áo thun nam nữ
 • Quần áo tập gym
 • Đồng phục học sinh và văn phòng
 • Quần áo thu đông bao gồm áo khoác, áo khoác gió, áo khoác dạ, áo khoác nhung

Bigsport cũng thường xuyên giải quyết và xử lý xuât khẩu hàng hóa nên có thể hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh may mặc ra nước ngoài. Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm bao gồm quần áo tập gym nam, quần áo tập gym nữ, fob quần áo tập gym, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may quần áo tập gym Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo tập gym giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

 1. Quy trình làm việc tại Bigsport
 2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
 3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
 4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
 5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873