Bật mí xưởng may quần áo đồng phục thể thao giá rẻ HCM

Thị trường quần áo đồng phục thể thao từ trước tới nay luôn là thị trường năng động, bất cứ một đơn vị trường học nào hay các đơn vị sự nghiệp lớn của Nhà Nước đều có nhu cầu may những bộ quần áo đồng phục thể thao với số lượng hơn nữa. Hơn nữa, còn nhiều đơn vị kinh doanh cá nhân hoặc doanh nghiệp cũng yêu thích và muốn kinh doanh các dòng sản phẩm thể thao này. 

Nhu cầu thì nhiều nhưng không phải ai cũng biết về xưởng may quần áo đồng phục thể thao giá rẻ, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về điều này nhé. 

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục, Việt Nam có tổng 55.500 trường học từ cấp mầm non cho tới các bậc đại học và sau đại học. Trong đó có khoảng 15.000 trường mầm non, 13.000 trường tiểu học, 11.000 trường THCS, 3000 trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên 13.000 và có khoảng 500 trường đại học, cao đẳng và trường nghề. Đồng nghĩa với đó có khoảng 24 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước. (số liệu làm tròn của năm học 2019-2020)

xưởng may quần áo đồng phục thể thao

Thực trạng sản xuất quần áo đồng phục thể thao cả nước

Mỗi một năm học mới, nhu cầu in đồng phục thể thao ở các trường có thể đạt con số từ 8 đến 10 triệu bộ mỗi năm. Còn chưa kể đến nhu cầu đặt may đồng phục thể thao có thể có ở đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp. Nhưng con số cũng sẽ không hề thấp hơn. Nếu tính theo nhu cầu hàng tháng thì số lượng có thể đạt từ tối thiểu 1 triệu bộ. 

Thực trạng của các nguồn cung ứng quần áo đồng phục thể thao

Còn đối với các xưởng may có quy mô sản xuất lớn nhất hiện nay cũng đáp ứng được khoảng 40.000 bộ quần áo trên 1 tháng ở công suất tối đa. Điều đó cho thấy nhu cầu may mặc còn vô cùng nhiều tiềm năng để phát triển. Đây cũng là một cơ hội để các xưởng may gia công có thể tận dụng để phát triển năng lực sản xuất của mình. 

Do đặc thù đối với yêu cầu đồng phục, chỉ có thể đặt may gia công với số lượng lớn ở các trường học có lượng học sinh nhiều. Nên nguồn hàng cung cấp mà các trường cần tìm sẽ là các xưởng may gia công. 

Khó khăn mà các xưởng may đồng phục thể thao lớn có thể gặp phải

Mặc dù nhu cầu thị trường lớn là như vậy nhưng các xưởng may gia công vẫn có thể gặp khó khăn vào bất cứ thời điểm kinh doanh nào. Nhu cầu may đồng phục ở các trường lại không phải là rải đồng đều theo thời điểm mà lại chủ yếu tập trung vào thời gian tháng 9 khi năm học mới của học sinh, sinh viên được bắt đầu.

xưởng may quần áo đồng phục thể thao

Khó khăn mà các xưởng may quần áo đồng phục thể thao có thể gặp phải

Nắm được tình hình như vậy, các xưởng may gia công cũng cần tìm giải pháp điều chỉnh sao cho phù hợp để có thể vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh được ổn định vào bát cứ thời điểm nào trong năm. Các xưởng may cũng cần chủ động kết nối với các cơ sở trường học tại địa bàn hoặc các cơ sở ở các khu vực xa hơn của cả nước. 

Chủ động đề xuất các mối quan hệ kinh doanh chiến lược lâu dài với các đại lý, cá nhân kinh doanh ở các địa bàn để có thêm các kênh điều phối kinh doanh chủ động và linh hoạt hơn. 

  • Xưởng may quần áo đồng phục thể thao giá rẻ Hồ Chí Minh

Đổi lại, với vị thế của các đơn vị sự nghiệp và các trường học, cũng cần có kế hoạch đặt may sản xuất đồng phục cho phù hợp và lên kế hoạch từ trước. Ngoài việc tìm hiểu các xưởng may ở địa phương, cũng cần tìm hiểu thêm thông tin các xưởng may lớn ở cả nước. Làm việc với các xưởng may lớn sẽ khiến bạn mở mang được tầm nhìn, không chỉ có được nguồn hàng sản xuất đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn mà cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn trong việc ký kết và thực hiện các hợp đồng kinh tế. 

xưởng may quần áo đồng phục thể thao

Xưởng may quần áo đồng phục thể thao giá rẻ

Bigsport cũng xác định phải không ngừng đổi mới và học hỏi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước. Hỗ trợ họ những dịch vụ và nhu cầu khác liên quan cần thiết như vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa. Động viên các khách hàng tham gia vào mạng lưới khách hàng thân thiết của mình để có nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Bigsport cũng có tầm nhìn kinh doanh lớn để trở thành xưởng may quần áo đồng phục thể thao và là nguồn cung ứng các sản phẩm may lớn cũng như chất lượng hàng đầu cả nước. Giúp các đơn vị kinh doanh may mặc nhỏ lẻ hơn trong nước phát triển nếu tham gia nhiều hơn vào thị trường xuất khẩu may mặc ở nước ngoài. Bigsport đảm bảo dịch vụ cũng như sản phẩm may mặc kịp thời, chuyên nghiệp và uy tín.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm bao gồm quần áo đồng phục, quần áo đồng phục giá rẻ, quần áo thương hiệu riêng, quần áo thương hiệu riêng giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may quần áo đồng phục thể thao Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873