Đánh giá các loại sản phẩm ở các xưởng gia công quần áo thun

Có thể bạn đang quan tâm đến kế hoạch phát triển hoặc mở rộng sản xuất, hoặc cần tìm những xưởng gia công lớn để đặt may các đơn hàng mà bạn cần. Mặc dù xưởng gia công quần áo thun nào cũng có năng lực để sản xuất nhiều loại mặt hàng quần áo với đủ các loại chất liệu vải khác nhau. 

Nhưng cũng có những dòng sản phẩm mà nhu cầu thị trường sẽ cần đến nhiều hơn và cũng là những sản phẩm mà các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quần áo nhỏ lẻ hơn lựa chọn để thực hiện các chiến dịch kinh doanh của mình. 

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Quần áo thể thao nam nữ

Mặc dù các cửa hàng hoặc shop thời trang lớn rất nhiều nhưng mảng quần áo thời trang trên thị trường dường như lại còn nhiều khoảng trống. Một là do nhu cầu của người tiêu dùng không quá đồng thời và thường xuyên với loại trang phục này, hai là các thiết kế của quần áo thể thao cũng không quá cầu kỳ và nổi bật. Nên nó lại là dòng sản phẩm mà các thương hiệu lớn hoặc shop quần áo bỏ qua.

xưởng gia công quần áo thun

Quần áo thể thao nam nữ tại các xưởng gia công quần áo thun

Tuy nhiên thì cũng giống như nhu cầu tìm hiểu các mẫu mã quần áo thể thao đa dạng ở người tiêu dùng, các chủ shop hoặc đơn vị kinh doanh quần áo có thể nên chú ý nhiều hơn tới loại mặt hàng này. Mặt khác, do xu hướng hoạt động thể thao trong xã hội sẽ ngày tăng cao, nên quần áo thể thao cũng có xu hướng sẽ được chú ý đến nhiều hơn.

Có thể bạn đã có sẵn các kế hoạch sản xuất của mình, nhưng việc chọn lựa các kiểu quần áo thể thao ban đầu sẽ giúp bạn tăng đáng kế doanh thu của sản phẩm ngoài thị trường. Bạn cũng cần chú ý khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng trước khi bạn có kế hoạch sản xuất lâu dài và với quy mô lớn.

Sản phẩm tại xưởng gia công quần áo thun

Trong thị trường quần áo hiện nay, gần như lúc nào bạn cũng thấy quần áo thun được bày bán ở khắp mọi nơi. Điều này cho thấy mức độ phổ biến cũng như nhu cầu của người dùng nhiều như thế nào. Mặc dù nhu cầu sử dụng loại quần áo này cũng tương đối phổ biến, nhưng cũng giống như trang phục thể thao, các loại quần áo thun lại thường bị các shop thời trang lớn bỏ qua. 

xưởng gia công quần áo thun

Quần áo thun nam nữ tại xưởng gia công

 

Lý do là việc thiết kế áo thun không đòi hỏi kỹ thuật quá cầu kỳ hay cao siêu trong khi người dùng cũng ưa thích việc sử dụng các loại trang phục thun đơn giản hoạt tiết hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra những trang phục thời trang có sức hút với thị trường. Thiết kế trang phục quần áo thun vừa dễ lại vừa không dễ, bạn cũng cần có ý tưởng nhất định. Và những trang phục độc đáo nhưng hợp thời sẽ là những yếu tố tạo nên cơn sốt cho sản phẩm thời trang của bạn.

Quần áo tập gym, trang phục mùa đông

Các dòng thời trang điển hình khác  bạn cũng sẽ không thấy nhiều trên các gian hàng thời trang của các thương hiệu lớn và cao cấp. Nhưng hiện nay, có một xu hướng các cửa hàng thời trang chuyên dụng dành cho quần áo tập gym hoặc trang phục mùa đông. Nó có cùng đặc điểm với 2 loại trang phục trên là khá khó để tạo ấn tượng riêng về thiết kế vì yêu cầu thiết kế của trang phục không đòi hỏi cao.

Nhưng nó lại là loại trang phục được nhiều người quan tâm. Có thể bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn đến chất liệu vải, màu sắc và sự hài hòa cũng như những họa tiết chấm phá. Nó sẽ khiến sản phẩm kinh doanh thời trang của bạn nổi bật hơn trên thị trường.

Đồng phục học sinh, công nhân, nhân viên văn phòng

Nhu cầu đặt may đồng phục của các đối tượng khách hàng cũng rất đa dạng. Và do yêu cầu cần đáp ứng được đặc thù riêng cho từng không gian học tập và làm việc, nên đồng phục chỉ có thể được đặt may ở các xưởng gia công. Số lượng các sản phẩm đồng phục theo đơn nhiều và chỉ những xưởng gia công có quy mô lớn mới có khả năng để đáp ứng.

Quần áo rep theo thương hiệu lớn, hoặc thiết kế riêng cho từng thương hiệu

Việc bán các sản phẩm rep để ăn theo các sản phẩm của thương hiệu lớn hoặc bán những sản phẩm thiết kế riêng cho từng thương hiệu cũng là những xu hướng nổi trội trên thị trường. Các kiểu sản phẩm như vậy sẽ dễ được người tiêu dùng chọn mua hơn. Tuy  nhiên mỗi cái cũng sẽ có cái khó và cái dễ riêng của chúng khi bán hàng.

  • Xưởng gia công quần áo thun Bigsport tại Sài Gòn

Nếu bạn đang có kế hoạch sản xuất và gia công sản phẩm tại Sài Gòn, thì xưởng gia công quần áo thun Bigsport sẽ là một đạ chỉ bạn nên lưu ý. Ngoài gia công quần áo thun, Bigsport cũng có thể gia công được nhiều loại mặt hàng khác nhau giống như ở các xưởng sản xuất khác. 

xưởng gia công quần áo thun

Ưu thế của Bigsport là sản xuất với quy mô lớn và có năng lựa đáp ứng được nhiều đơn hàng một cách thường xuyên. Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm về quần áo thun nam, quần áo thun nữ, quần áo thun vnxk, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may quần áo thun Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thun giá sỉ nhanh nhất.

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873