Lưu ý về xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao 2021

Trong xu hướng thời trang đồng phục thể thao dành cho học sinh hoặc dân văn phòng thì việc gia công trạng phục tại các xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao cũng không còn là điều quá mới mẻ. Gia công quần áo giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn so với việc mua trang phục tương tự của các thương hiệu thời trang lớn hoặc nhỏ. 

Bên cạnh đó, để có được những trang phục gia công có chất lượng tốt nhất, bạn cũng cần chú ý đến một vài lưu ý sau.

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Lựa chọn quần áo đồng phục thể thao cần phù hợp với xu hướng?

Trước khi bạn có ý định thuê gia công đồng phục, việc lựa chọn các mẫu đồng phục gia công ban đầu cũng rất quan trọng vì nó là sản phẩm cuối cùng mà bạn mong đợi nhận được từ đơn vị gia công. Với ý nghĩa đồng phục là để thể hiện bản sắc văn hóa đặc trưng cho từng đơn vị, bạn cũng không quá nhất thiết phải lựa chọn trang phục quần áo thể thao cần gia công đi theo xu hướng. Có thể bạn sẽ cần cân nhắc nhiều hơn về các yếu tố như:

 • Chất liệu vải của quần áo thể thao
 • Màu sắc có phù hợp với không gian tổ chức
 • Thiết kế có đủ thẩm mỹ và phù hợp với văn hóa
 •  Ý nghĩa của các loại trang phục.

xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao

Lựa chọn trang phục quần áo thể thao gia công

Ưu tiên cho chất lượng vải và mẫu mã thiết kế của quần áo thể thao gia công

Có rất nhiều trào lưu tại các xưởng quần áo đồng phục thể thao là chạy theo những trang phục đắt đỏ của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Nhưng thật ra việc chạy theo xu hướng này sẽ làm giảm giá trị của bộ trang phục bạn gia công vì dù sao so với các sản phẩm của thương hiệu lớn, sản phẩm gia công sẽ dễ bị coi là mặt hàng thứ phẩm. Tuy nhiên, có một chút điểm nhấn nào đó cũng vẫn được, đủ để thể hiện bạn là người có gu thời trang sành điệu thôi. Chứ đừng quá ham chạy theo xu hướng.

Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng vải cũng như mẫu mã thiết kế của quần áo gia công. Những điều này sẽ quyết định cuối cùng đến sự hài lòng của bạn với sản phẩm gia công mà bạn đặt mua. 

Chú ý đến hiệu ứng quy mô của trang phục gia công

Khác với việc bạn chọn mua những kiểu quần áo cá nhân cho một mình bạn, đồng phục gia công sẽ dùng để mặc lên cho nhiều người cùng một lúc nên bạn cần cân nhắc về hiệu ứng quy mô của trang phục. Chú ý hình dung một chút nếu nhiều người đồng thời mặc cùng lúc thì hiệu ứng trang phục sẽ ra sao. Khi đó, bạn sẽ có lựa chọn trang phục gia công được tốt hơn.

 • Một số mẫu tại xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao gia công đẹp tại xưởng

Các mẫu quần áo thể thao đồng phục gia công đẹp dành cho nam và nữ vô cùng đa dạng. Bạn có thể tham khảo thêm tại các cưởng quần áo thể thao. Tính chất của quần áo thể thao ngoài vấn đề thẩm mỹ, cần đảm bảo sự năng động, thoải mái và tính thấm hút mồ hôi, đảm bảo sự thoáng mát cho người mặc.

Mẫu quần áo đồng phục thể thao cho nam

xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao

Mẫu quần áo thể thao đồng phục cho nam

Trang phục thể thao đồng phục cho nam cần thoải mái, không nên quá ôm sát nhưng thiết kế nôn gọn gàng, cân đối và thể hiện được sự khỏe khoắn của trang phục. Bố cục và màu sắc giữa áo và quần cũng cần được hài hòa để đảm bảo tính thẩm mỹ. Màu sắc trang phục quần áo thể thao nam cũng phổ biến ở màu sắc cổ điển là đen và trắng, ngoài ra còn một số màu phù hợp khác như da cam hoặc xanh dương được nhiều bạn nam lựa chọn.

Mẫu quần áo đồng phục thể thao cho nữ

xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao

Mẫu tại xưởng gia công quần áo thể thao đồng phục cho nữ

Khác với trang phục thể thao của nam, quần áo thể thao nữ có xu hướng bó gọn để khoe các đường cong của cơ thể. Màu sắc trang phục của nữ giới có chiều hướng đa dạng hơn nhưng cũng không quá nổi bật. Màu sắc thể hiện sự trang nhã, hài hòa và trung tính nhiều hơn.  Tuy nhiên, không phải vóc dáng cô gái nào cũng hợp với trang phục bó sát nên bạn cần cân nhắc về điều này khi đặt gia công.

 • Xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao Bigsport

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may gia công các loại trang phục, đồng phục, quần áo thể thao với số lượng lớn, thì xưởng quần áo thể thao Bigsport là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bigsport là một trong ba đơn vị gia công lớn nhất ở Việt Nam hiện nay và là đơn vị gia công lớn nhất của thị trường miền Nam Việt Nam. Khối lượng hàng hóa hàng ngày lên tới 40 nghìn hàng các loại sản phẩm quần áo gia công khác nhau từ các đơn vị. 

Bigsport cũng là đơn vị có gia công có tiếng, uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và có khả năng xuất khẩu sản phẩm không chỉ trong nước mà ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Bạn có thể đặt may tại xưởng bất cứ loại trang phục nào bao gồm:

 • Quần áo thể thao xuất nhập khẩu làm theo các thương hiệu lớn
 • Quần áo thun nam nữ
 • Quần áo tập gym
 • Đồng phục học sinh và văn phòng

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu với bất cứ mẫu mã sản phẩm nào mà khách hàng muốn, cũng như bất cứ loại chất liệu vải nào hiện có trên thị trường bao gồm thun lạnh, dệt kim, cotton, cá sấu. Các chất liệu vải đều được chúng tôi đặt hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng. 

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng gia công quần áo đồng phục thể thao Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thể thao giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

 

 1. Quy trình làm việc tại Bigsport
 2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
 3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
 4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
 5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873