Quy trình sản xuất tại xưởng gia công FOB áo thun nam nữ Bigsport

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực kinh doanh may mặc và quần áo, thì chắc hẳn rằng bạn sẽ muốn tìm hiểu về quy trình sản xuất tại xưởng gia công fob áo thun nam nữ đúng chứ. Quy trình sản xuất ở một xưởng gia công fob áo thun nam nữ là gì? Nó có phức tạp không? Có dễ để đầu tư kinh doanh vào mặt hàng này hay không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Bước 1: Thiết kế rập fob áo thun nam nữ

Khâu đầu tiên trong quy trình gia công sản phẩm là thiết kế rập trong may mặc. Ngoài ra, có một cách khác để bạn hiểu hơn đó là bản mẫu gốc của sản phẩm. Các xưởng may trước khi tiến hành sản xuất đại trà, sẽ cần lên trước 1 sản phẫm mẫu để khảo sát và kiểm tra lại các chỉ số may và quy cách may cần thiết cho sản phẩm. 

xưởng gia công fob áo thun nam nữ

Thiết kế rập fob áo thun nam nữ

 

Hoặc họ sẽ lấy đó là sản phẩm mẫu để xác nhận lại ý kiến với phía khách hàng.Sản phẩm mẫu ở khâu này là rập thiết kế sản phẩm lên bìa carton. Sau khi sản phẩm rập trong may mặc có được sự hài lòng từ xưởng may hoặc từ phía khách hàng, thì sẽ được mang đi sản xuất đại trà. 

Có hai phương pháp rập trong may mặc là rập bằng tay hoặc rập bằng máy. Rập tay thường được tiến hành tại các xưởng may nhỏ hoặc tiệm may nhỏ, các xưởng may có quy mô lớn sẽ dùng máy móc để thực hiện công đoạn này.

Bước 2: Cắt tạo sản phẩm

Sau khi công đoạn thiết kế rập được hoàn thành, thì tiếp đến là khâu cắt tạo sản phẩm. Lúc này xưởng may sẽ lấy vải để đo, vẽ trên vải giống như mẫu và cắt tạo để tạo ra sản phẩm may ở công đoạn tiếp theo này. Giai đoạn này cũng sẽ được tiến hành bằng 2 phương pháp: có cắt bằng tay và cắt bằng bằng may. Và tất nhiên ở các xưởng có quy mô lớn thì sẽ dược trang bị cắt máy để có được tốc độ và độ chính xác cao hơn.

Bước 3: May hoàn thiện sản phẩm

Sau khi sản phẩm được lấy ra từ máy cắt, sẽ được giao cho công nhân may để hoàn thiện sản phẩm. Khâu cuối cùng sẽ có bao gồm khâu may vắt sổ, cũng sẽ máy vắt sổ riêng. Công nhân may sẽ may viền lại toàn bộ đường may. Có thể lựa chọn đường may móc xích kép hoặc đường may móc xích đơn, sau đó sẽ may thành sản phẩm cuối cùng. 

xưởng gia công fob áo thun nam nữ

May hoàn thiện sản phẩm

Bước 4: Là ủi sản phẩm

Tiếp sau, sản phẩm sẽ được đem đi là ủi để giữ nếp và giúp sản phẩm nhìn có tính thẩm mỹ hơn. Công đoạn này cũng cần được thực hiện bằng tay chứ không phải bằng máy. Nhưng chất lượng máy là cũng đóng vai trò quan trọng, đa số nhà xưởng cũng trang bị máy là hơi công nghiệp sẽ cho năng suất là ủi cao hơn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khâu này, sẽ đến giai đoạn QC, là giai đoạn bạn kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm lỗi sẽ được để lại để chỉnh sửa hoặc bỏ lại để bán tại thị trường trong nước giá rẻ. Trong đó, có một số lỗi cơ bản mà bạn có thể bắt gặp ở sản phẩm.

 

  • Lỗi đường may ví dụ như sản phẩm bị lỗi đường may, đường may bị hở, hoặc đường may xấu. 
  • Lỗi nhảy cỡ: những kích cỡ sản phẩm sau khi hoàn thành không đúng với bản vẽ mẫu ban đầu.
  • Các bộ phận trên áo bị hỏng như cúc, khuy, khóa kéo

Bước 6: Quản lý sản xuất may mặc

Khâu quản lý cũng là khâu đi xong xong trong suốt quá trình gia công sản phẩm fob áo thun nam nữ. Người quản lý sẽ lập kế hoạch sản xuất ban đầu. Sau đó sẽ theo dõi toàn bộ tiến trình sản xuất sản phẩm theo từng công đoạn, viết báo cáo và điều chỉnh tiến độ sản xuất theo mong muốn của khách hàng và theo năng lực sản xuất của xưởng may.

  • Xưởng gia công fob áo thun nam nữ Bigsport uy tín tại Sài Gòn

Trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 bước gia công fob áo thun nam nữ, bây giừ bạn có thể sẽ muốn biết về địa chỉ xưởng gia công fob áo thun nào tuy tín tại Sài Gòn. Bigsport hiện nay đang được nhiều khách hàng bình chọn là xưởng may uy tín không chỉ ở khu vực phía nam mà còn của cả nước.

xưởng gia công fob áo thun nam nữ

Xưởng gia công fob áo thun nam nữ Bigsport

Bigsport đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồng thời am hiểu tốt về thị trường xuất khẩu may mặc của Việt Nam. Nên có khả năng giúp đỡ các doanh nghiệp và chủ shop nhỏ của Việt Nam muốn kinh doanh may mặc ở thị trường nước ngoài. Cơ sở, trang thiết bị ở Bigsport cũng tối tân và hiện đại để giúp các sản phẩm may Việt Nam có thể vượt qua các tiêu chí đánh giá chất lượng khắt khe của thị trường phát triển như Tây Âu và Bắc Mỹ.

Bên cạnh đó, các tiêu chí đáp ứng cung ứng về số lượng, chủng loại mẫu mã hay chất lượng, Bigsport cũng là xưởng may có khả năng đáp ứng tốt nhất ở trong nước. Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm như quần áo thun nữ, quần áo thun trẻ em, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng gia công fob áo thun nam nữ Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thun giá sỉ nhanh nhất.

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873