Tìm kiếm địa chỉ xưởng gia công áo thể thao nam hot tại Sài Gòn

Cho dù bạn là chủ shop bán hàng online hay chủ các gian hàng bán hàng thương mại điện tử hay các cá nhân có nhu cầu bán hàng xuất nhập khẩu hoặc bán đồ sỉ tại các chợ đầu mối, nếu bạn có nhu cầu gia công áo thể thao nam, thì việc lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ xưởng gia công áo là rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp gợi ý xưởng gia công áo thể thao nam hot tại Sài Gòn.

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Để có thể cắt may và hoàn thiện để bàn giao thiết kế áo thể thao nam được như ý khách hàng, thì các xưởng may lớn nhỏ đều cần trang bị rất nhiều thứ từ máy may, máy in và các chất liệu vải phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trang bị các loại máy may công nghiệp hiện đại có công suất lớn

Điểm đầu tiên mà các cưởng gia công áo thể thao nam bạn có thể nhận thấy là chúng được trang bị rất nhiều các loại máy may công nghiệp hiện đại có công suất lớn. Trong đó, có nhiều loại máy may công nghiệp khác nhau để đáp ứng các nhu cầu vận hành khác nhau trong quá trình gia công.

xưởng gia công áo thể thao nam

Đặc điểm của xưởng gia công áo thể thao nam

Phân loại cấu tạo hoạt động thì có máy may công nghiệp cơ và máy may công nghiệp điện tử là những loại máy sẽ được sử dụng chủ đạo trong các xưởng may gia công. Máy may công nghiệp cơ thì chạy bằng motor lắp rời, còn máy may điện tử thì thiết kế liền khối. So với máy may công nghiệp cơ, máy may công nghiệp điện tử có lợi thế là có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm và tiện lợi khi sử dụng. Đa số trong các xưởng may quy mô lớn sẽ được trang bị dòng máy may công nghiệp điện tử.

Bên cạnh đó, các xưởng may còn được trang bị các loại máy khâu đa năng như máy may công nghiệp tự cắt chỉ, máy may công nghiệp vừa may vừa vắt sổ, máy may công nghiệp 1 kim, máy may công nghiệp 2 kim. Trong số các dòng máy ở xưởng may công nghiệp, thì máy may công nghiệp 1 kim sẽ phổ biến hơn vì nó có thêm chức năng lại mũi và sản xuất sản phẩm hàng loạt.

Trang bị các loại máy in vải với các kỹ thuật in khác nhau

Hiện nay có khá nhiều các công nghệ in vải khác nhau ở các xưởng may. Đa số các xưởng gia công áo thể thao nam sẽ sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Vì công nghệ in chuyển nhiệt sẽ sử dụng máy in phun vải khổ lớn, in lên giấy tráng phủ chuyển nhiệt nên khá an toàn, bảo vệ chất liệu vải. Đồng thời lại có tác dụng ăn màu và tạo độ bền cho mực in lên vải.

xưởng gia công áo thể thao nam

Trang bị các loại máy in vải với các kỹ thuật in khác nhau

Máy in chuyển nhiệt có thể dễ dàng áp dụng lên các loại vải khác nhau và với chi phí đầu tư máy ban đầu hợp lý, phải chăng nhất. Ngoài máy in chuyển nhiệt ra, xưởng may gia công áo thể thao giá rẻ còn cần các loại máy khác như máy ép nhiệt khổ lớn dạng cuộn, nguyên liệu giấy in, vải và máy cắt tay hoặc máy cắt laser.

Các loại chất liệu vải mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất

Ngoài thị trường có ít nhất khoảng 20 các loại đầu vải cơ bản mặc dù bạn chỉ biết tên một số loại. Vải cotton khá là thông dụng vì nó được dùng nhiều để sản xuất áo quần thể thao và một số khăn tắm và vật dụng hàng ngày. Tiếp đến còn có vải kaki, vải jean, nỉ, len, kate, voan, lanh, đũi, lụa, vải ren, vải nilong, vải chiffon. Tùy vào chất liệu vải mà các xưởng may gia công áo thể thao nam cũng sẽ cần sử dụng các phương pháp in ấn và gia công riêng. 

Nhưng do có nhiều năm kinh nghiệm và tiếp xúc sử liệu với nhiều loại chất liệu vải khác nhau nên các xưởng may cũng có thể cho bạn các lựa chọn và lời khuyên sử dụng chất liệu vải tốt hơn.

  • Địa chỉ xưởng gia công áo thể thao nam tại Sài Gòn

Trong nhiều năm gần đây, xu hướng buôn bán, xuất khẩu quần áo, thời trang của các chủ shop, người buôn bán kinh doanh online, thương mại điện tử hoặc tiểu thương của các chợ đầu mói ngày một nhiều hơn. Nhu cầu tìm kiếm các xưởng gia công quần áo cũng vì thế mà tăng theo, đặc biệt là tại Sài Gòn, nơi nhịp sống năng động và nhiều hứa hẹn. 

xưởng gia công áo thể thao nam

Có rất nhiều xưởng may gia công uy tín mà bạn có thể lựa chọn tại Sài Gòn, bạn có thể sẽ cần lưu ý địa chỉ xưởng gia công áo thể thao nam Bigsport có quy mô lớn nhất ở Sài Gòn và là một trong 3 xưởng may gia công lớn nhất của cả nước. Ngoài việc có thể đáp ứng quy mô sản xuất lớn, Bigsport là đơn vị có nhiều ưu thế trong ngành khi có năng lực xuất khẩu hàng hóa ra nhiều nước khác nhau trong khu vực và trên thế giới. 

Bigsport cũng hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nhỏ lé có thể tạo dựng thương hiệu riêng cho các dòng sản phẩm quần áo của mình. Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm, quần áo thể thao hcm, quần áo thể thao hn, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng gia công áo thể thao nam Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thể thao giá sỉ nhanh nhất.

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873