Top 5 tổng kho sỉ quần áo thun trẻ em siêu rẻ cho dân kinh doanh

Khi kinh doanh quần áo thun trẻ em thì mình cần tìm được tổng kho sỉ cung cấp quần áo uy tín, giá phù hợp và chất lượng tốt. Quan trọng là bạn phải biết cần biết được giá và số lượng tốt nhất để nhập về kinh doanh. Và điều đặc biệt làm sao bạn chọn được tổng kho sỉ quần áo thun trẻ em uy tín, rẻ đẹp và được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường.

Quần áo thun trẻ em
Quần áo thun trẻ em
  1. Tại sao nên kinh doanh quần áo thun trẻ em?

Ba mẹ hiện nay đều muốn tốt cho con, làm tất cả vì con của mình. Đôi lúc ba mẹ có nhiều lúc chi tiêu một thứ gì đều phải suy nghĩ, nhưng nếu cho con mình thì chẳng phải đắn đo, chẳng tiếc gì cả.

Mặc dù nên kinh tế hiện nay đang suy thoái, nhưng việc mua sắm quần áo cho con vẫn được ba mẹ quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, bạn có cơ hội chọn 1 tổng kho sỉ quần áo thun trẻ em siêu rẻ để kinh doanh trong thời gian này.

Quần áo thun trẻ em
Quần áo thun trẻ em

Kinh doanh quần áo thun trẻ em có tiềm năng phát triển, thị trường sôi động trong tương lai

Hiện nay mọi gia đình đều có từ 1-2 con nhỏ, ai ai cũng muốn tìm cho con mình những bộ quần áo đẹp nhất và tốt nhất. Vì vậy, mặt hàng quần áo thun trẻ em sẽ rất phát triển để kinh doanh.

Hầu hết tâm lý ai cũng muốn con mình mặc đẹp, đa dạng và an toàn nhất cho con trẻ, nên việc chọn một tổng kho cung cấp mặt hàng đó để kinh doanh là một vấn đề quan trọng và cần thiết.

Khả năng chi tiêu của khách hàng cao khi mua quần áo thun trẻ em

Sản phẩm dành cho trẻ em nhưng chi tiêu lại là ba mẹ. Mà ba mẹ thì luôn dành dụm để cho con mình luôn được mặc đẹp. Ai ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình trong giai đoạn đầu đời.

Do đó bạn phải biết nắm bắt thời cơ để kinh doanh mặt hàng quần áo thun trẻ em. Bạn cần hiểu tâm lý và tư vấn về chất lượng và an toàn nhất cho bé thì khách sẽ sẵn sàng chi tiêu cho sản phẩm đó.

Giá nhập quần áo thun trẻ em thấp và tỉ lệ hoàn vốn nhanh

Kinh doanh quần áo trẻ em thì bạn nhập hàng với mức giá khá thấp, thường dành cho những người có ít vốn đầu tư. Mặc khác, mặt hàng quần áo thun trẻ em này bán khá nhanh và luôn tạo ra dòng doanh thu liên tục vì trẻ lớn rất nhanh và nhu cầu mua sắm cho bé diễn ra điều đặn.

  1. Tìm tổng kho sỉ quần áo thun trẻ em ở đâu?

Điều khó khăn nhất khi bạn kinh doanh làm sao có thể tìm được chỗ nhập quần áo trẻ em chất lượng và uy tín nhất. Do đó, dưới đây là Tổng kho sỉ quần áo thun trẻ em uy tín, giá siêu rẻ dành cho những bạn bắt đầu kinh doanh:

Nhập hàng quần áo thun trẻ em tại các chợ đầu mối

Tại các chợ đầu mối, các mặt hàng quần áo thun trẻ em đa dạng, nhiều màu sắc, giá tầm trung sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, các chợ đầu mối còn phải qua trung gian nên chất lượng chưa đảm bảo nhiều.

Nhập hàng quần áo thun trẻ em qua các trang mạng thương mại điện tử

Hiện nay trên nền tảng thương mại điện tử có đa dạng các shop và hàng ngàn các mặt hàng quần áo thun trẻ em đa dạng màu sắc, mẫu mã và giá cả phải chăng. Đây cũng là một trong những nơi mà người kinh doanh quần áo thun trẻ em chọn làm tổng kho sỉ để nhập hàng về bán.

Tổng kho sỉ quần áo thun trẻ em – Big Sport

Big Sport – nơi chúng tôi luôn nhận sản xuất, gia công quần áo thun trẻ em cho các thương hiệu nổi tiếng. Xưởng may quần áo thun trẻ em Big Sport là một trong những đơn vị gia công lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Big Sport - Tổng kho sỉ quần áo trẻ em
Big Sport – Tổng kho sỉ quần áo thun trẻ em

+ Mẫu mã quần áo thun trẻ em đa dạng, 100% vải chính phẩm đặt dệt từ nhà máy đồng nhất chất lượng.

+ Luôn có hàng sẵn để test chất lượng hoặc có thể may theo mẫu riêng.

+ 100 % full tem, tag theo chuẩn vnxk, có kho trưng bày để xem hàng.

+ Big Sport  được đánh giá là xưởng may uy tín nhất hiện nay : cam kết 100 % gửi đúng hàng, đổi trả 100% nếu hàng có lỗi sản xuất.

+ Chúng tôi có một hệ thống xưởng may quần áo chuyên nghiệp trên 10 năm.

+ Năng lực của xưởng từ 8000-10.000 chiếc/ tháng.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công quần áo thun trẻ em, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may quần áo thun trẻ em Bigsport qua hotline: 0967 646 873  0862 928 500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu Mời anh chị  thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu.
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuất- gia công- đổ sỉ quần áo thun trẻ em

Luôn luôn nỗ lực hết sức mình để cải tiến, phát triển từng ngày.Và luôn mong muốn đồng hành cung cấp các sản phẩm chất lượng cho công việc kinh doanh của Anh/ chị!

0967646873