Top 1 xưởng đặt may quần áo đồng phục giá rẻ tại TP.HCM

Xưởng đặt may quần áo đồng phục nào tốt nhất tại TP.HCM?

Trong một tổ chức, doanh nghiệp hay một công ty, thương hiệu của họ chính là văn hóa của họ. Con người trong một tập thể chính là hình ảnh của tập thể đó. Khi đó, áo đồng phục sẽ là một trong những yếu tố quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp đó. Vì vậy nhiều xưởng đặt may quần áo đồng phục giá rẻ tại TP.HCM mọc lên rất nhiều. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được Top 1 xưởng đặt may quần áo đồng phục giá rẻ, uy tín tại TP.HCM.

Quần áo đồng phục
Quần áo đồng phục

  1. Những yếu tố đánh giá 1 xưởng đặt may quần áo đồng phục của top 1 TP.HCM

 – Thâm niên xưởng đặt may quần áo đồng phục: Xưởng may hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc và hàng loạt thành tựu trong sản xuất gia công.

Đội ngũ nhân viên:Nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, khi làm việc có đồng phục chỉnh tề. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ và hàng hóa.

Quy mô xưởng đặt may quần áo đồng phục: Quy mô xưởng may được đánh giá dựa trên diện tích của xưởng,số lượng đơn hàng lớn và số lượng nhân viên của xưởng.

Giấy phép kinh doanh của xưởng: Xưởng phải có giấy phép kinh doanh, bảo hiểm và giấy chứng nhận nguồn gốc thương hiệu và chất liệu vải may quần áo,…


  1. Top 1 xưởng đặt may quần áo đồng phục giá rẻ tại TP.HCM

Xưởng đặt may quần áo đồng phục – Big Sport hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất áo thun là nhà cung cấp sỉ áo thun cho hàng trăm khách hàng là các shop quần áo, cung cấp cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp áo thun đồng phục tại Việt Nam. Big Sport cũng là 1 trong những xưởng quần áo đồng phục hàng đầu trong lĩnh vực in và may áo đồng phục công ty, áo lớp, áo nhóm tại TPHCM với hàng trăm khách hàng đã hợp tác. Khách hàng của Big Sport chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn tại Việt Nam.

Quần áo đồng phục
Quần áo đồng phục

Xưởng may Big Sport với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp“. Xưởng đặt may quần áo đồng phục sẽ không làm bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình. Xưởng may Big Sport sẽ đảm bảo mang lại sự lựa chọn hoàn hảo đến với bạn.

Xưởng may quần áo đồng phục - BigSport
Xưởng may quần áo đồng phục – BigSport

Xưởng đặt may quần áo đồng phục luôn hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là thượng đế, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả.

Bigsport – là đơn vị có nhiều năm kinh doanh và tâm huyết với nghề, đồng thời cũng là đơn vị có tầm nhìn lớn mong muốn trở thành một doanh nghiệp sản xuất may mặc không chỉ hàng đầu trong nước mà còn có thể vươn tầm ở khu vực cũng như thế giới. Bigsport cũng có nhiều ưu đãi và chính sách tốt cho các khách hàng thân thiết.

Bigsport – xưởng may đặt may quần áo đồng phục tại TP.HCM có:

– Quy mô xưởng may tầm cỡ của cả nước và cả nước ngoài

– Nhiều năm kinh doanh trong nghề

– Nhiều chính sách ưu đãi tốt cho các khách hàng thân thiết

– Thủ tục tư vấn và làm hợp đồng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí soạn thảo

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ và hàng hóa.

Big Sport – nơi chúng tôi luôn nhận sản xuất, gia công quần áo đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng. Xưởng may quần áo đồng phục Big Sport là một trong những đơn vị gia công lớn nhất tại TP.HCM.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công quần áo đồng phục, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may gia công quần áo đồng phục Big Sport qua hotline: 0967 646 873  0862 928 500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu Mời anh chị  thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu.
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuất- gia công- đổ sỉ quần áo đồng phục.

 

0967646873