Tips hiểu rõ quy trình đặt gia công quần áo thun nam hiệu quả

Tips hiểu rõ quy trình đặt gia công quần áo thun nam hiệu quả

Tips để hiểu quy trình đặt gia công quần áo thun nam hiệu quả – Để sản xuất được một sản phẩm đòi hỏi cần có những cách sản xuất riêng và phù hợp với từng sản phẩm đó. Và tất nhiên quy trình là điều cần thiết. Các xưởng sản xuất may mặc đều thực hiện công việc theo một quy trình hợp lý để sản phẩm được tạo ra một cách hoàn thiện nhất. Xưởng may quần áo BigSport sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về quy trình đặt gia công quần áo thun mà doanh nghiệp nào cũng nên có.

Quy trình đặt gia công quần áo thun nam.

 

Quy trình đặt gia công quần áo thun - BigSport
Quy trình đặt gia công quần áo thun – BigSport

Quy trình đặt gia công quần áo thun là tổng hợp những bước làm được thực hiện theo thứ tự và quy tắc chung nhằm tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh, và đạt đúng với yêu cầu như bản vẽ thiết kế đã đưa ra.

Quy trình gia công đặt được thực hiện chặt chẽ giữa các khâu và bộ phận với nhau, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giúp cho sản quần áo, hàng may mặc được hình thành theo đúng thời gian và yêu cầu đã đưa ra.

Trong quy trình gia công cần phải có một sự đồng nhất về việc tạo ra sản phẩm. Một sản phẩm được sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau. Tuy nhiên những công đoạn này cần phải có tính nhất quán như sau:

  • Thực hiện đúng theo mẫu thiết kế
  • Sử dụng một công nghệ khi cần sản xuất một lô sản phẩm
  • Sử dụng đúng nguyên vật liệu ban đầu tạo ra sản phẩm

Để tiến hành thực hiện sản xuất một lô sản phẩm, người quản lý cần đưa ra được những chi tiết cụ thể từ khâu chọn nguyên vật liệu, cho đến cắt vải hay khi sản phẩm được hoàn thành. Bản kế hoạch này cần được triển khai đến với từng bộ phận và sau đó bắt đầu thực hiện quy trình sản xuất theo đúng như phương án đã đề ra.

Quy trình đặt gia công quần áo thun tại – Xưởng may BigSport.

Quy trình đặt gia công quần áo thun - BigSport
Quy trình đặt gia công quần áo thun – BigSport

Để có thể yên tâm tìm cho mình một xưởng may hợp lý và phù hợp với doanh nghiệp hay cá nhân thì không thể thiếu chọn cho mình một xưởng để hợp tác. Xưởng may quần áo thun BigSport sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Khởi đầu với việc bạn cần lựa chọn cho mình những mẫu áo thun mà cá nhân hay doanh nghiệp mà mình muốn kinh doanh.

Mẫu áo, chất liệu form size, yêu cầu của mình về sản phẩm quần áo thun, cho bạn biết rõ hơn về quy trình đặt may quần áo thun như thế nào. Xưởng chúng tôi sẽ tư vấn về chất liệu vải sử dụng, các chất liệu tốt nhất trên thị trường, chất vải nào để có thể tối ưu được chi phí giá thành nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng về quần áo thun.

Cọc thiết kế và chi phí sản phẩm.

Quy trình đặt gia công quần áo thun - BigSport
Quy trình đặt gia công quần áo thun – BigSport
  • Đối với khách hàng mới, sau khi được tư vấn tận tình và chốt giá sản phẩm, chúng tôi sẽ lên thiết kế và đưa ra rõ về quy trình đặt may, gửi mẫu sản phẩm để gửi sang cho khách duyệt trước khi lên đơn hàng với yêu cầu khách hàng. Và khách hàng cũng có thể gửi mẫu có sẵn của khách hàng đến xưởng may quần áo chúng tối để làm hàng.
  • Xưởng may sẽ gửi mẫu sẵn có cho shop bạn và bạn cũng có thể mua mẫu sẵn đó để so sánh sau khi đã được ra hàng để đối chiếu sản phẩm quần áo đó với nhau có đúng với mẫu bạn đầu hay không.
  • Trong trường hợp quý khách vì một lý do nào đó mà hủy đơn hàng thì sẽ mất tiền phí ship phí vận chuyển.

Chiết khấu và hoàn thành cọc làm hàng quần áo thể thao.

  • Tùy thuộc vào số lượng bạn đặt may và số lượng hàng hóa mà mức chiết khấu được từ xưởng sẽ khác nhau. Khách hàng càng đặt với số lượng càng cao thì ưu đãi càng nhiều, chúng tôi luôn muốn gửi tới những ưu đãi hấp dẫn để có thể thuận lợi hợp tác và làm hàng lâu dài.
  • Phần trăm chuyển cọc trước để xưởng có thể chuẩn bị nguyên liệu và bắt đầu làm hàng thì tùy thuộc vào nhân viên tư vẫn sẽ cho khách hàng biết về giá trị đơn đặt may đó và hiểu rõ hơn về quy trình đặt gia công quần áo thun cũng như là phải chuyển trước cọc như thế nào, xưởng vẫn sẽ đảm bảo sự uy tín và ra hàng đúng thời hạn mà khách hàng mong muốn.

Thanh toán và nhận hàng.

  • Sau khi nhận được hàng khách hàng có thể kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm mà khách hàng đã chốt với xưởng.
  • Nếu sản phẩm mà khách hàng đặt may có gặp bất cứ lỗi hay vấn đề gì từ xưởng, BigSport sẽ hỗ trợ giải quyết sự cố và 1 đổi 1 với hàng lỗi.
Quy trình đặt gia công quần áo thun - BigSport
Quy trình đặt gia công quần áo thun – BigSport

Quý khách có nhu cầu đặt may và muốn hiểu rõ hơn nữa về quy trình đặt gia công quần áo thun, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Xưởng may gia công quần áo vnxk –  Bigsport qua hotline: 0862928500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
0967646873