Nguồn hàng quần áo thể thao, Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi, Quần áo thể thao

SẢM PHẨM PHỄU TRONG KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO

Cửa hàng thể thao

Thể thao Big Sport xin giới thiệu tới các bạn cách tạo sản phẩm phễu trong kinh doanh quần áo thể thao để kéo khách hàng tới và tạo doanh thu cao. Có rất nhiều hình thức marketing như chạy quảng cáo facebook, zalo, instargam,…nhưng sự hiệu quả nhất mà đội ngũ nhân viên phân tích thị trường của Big Sport thu nhập từ những khách hàng của Big Sport đã thành công đó là bán sản phẩm phễu kéo khách hàng lại gần mình hơn để mua hàng.

xưởng may quần áo thể thao vnxk
Thẻ thao big sport

Sản phẩm phễu trong kinh doanh quần áo thể thao là gì ?

Sản phẩm phễu là sản phẩm không nhất thiết là sản phẩm trong các mặt hàng kinh doanh quần áo thể thao mà các bạn muốn bán, đó là sản phẩm mà có thể liên qua một chút tới sản phẩm quần áo thể thao của bạn, (ví dụ : móc khóa cao su thể thao, nón chạy bộ thể thao, túi đẹo chạy bộ,…). Còn rất nhiều sản phẩm mà khi các bạn phân tích thị trường nắm bắt được nhu cầu của thị trường và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp, cũng có thể chọn lấy một sản phẩm của mình với mức giá cực rẻ mà hiện nay thị trường đang hot để bán kéo khách hàng đến với mình.

Cách xây dựng kế hoạch marketing sản phẩm phễu chi tiết.

1, Chọn sản phẩm phễu trong kinh doanh quần áo thể thao theo xu hướng thị trường.

Trong kinh doanh ngách hàng quần áo thể thao thì thị trường thay đổi liên tục, hôm nay có thể là mẫu này hot, ngày mai có thể là mẫu khác. Chính vì điều này mà các bạn phải cập nhật liên tục và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp với thị trường. Ví dụ : Năm nay lại áo thể thao ba lỗ dệt kim được ưa chuộng sử dụng rất nhiều đến khan hàng nhưng sang tháng sau, năm sau sản phẩm áo thun lạnh dập vân lại là sản phẩm ưa chuộng. Vì vậy, sản phẩm phễu là những sản phẩm thông dụng, được nhiều người yêu thích lựa chọn đón nhận mà các bạn luôn phải cập nhật phân tích.

2, Sản phẩm lãi ít.

Sản phẩm phễu là sản phẩm không trực tiếp mang lại doanh thu, tiêu chí của nó là giá rẻ được nhiều người trên thị trường đang đón nhận vì mục tiêu của nó không phải là lợi nhuận, nó là sản phẩm lôi kéo khách hàng mua, và bán ra với số lượng lớn tới shop kinh doanh(online-offline).

3, Sản phẩm ra hàng nhanh.

Trong kinh doanh sản phẩm phễu quần áo thể thao là sản phẩm phải cực hót, có tốc độ bán nhanh, điều này khi các bạn tập trung quảng cáo cho nó đến với nhiều khách hàng, họ tiếp cận được sản phẩm mà đang hot giá rẻ thì điều này họ sẽ ở lại lựa chọn và xem thêm nhiều sản phẩm của shop nữa.

4, Sản phẩm phễu kèm sản phẩm quần áo thể thao  của shop.

Kinh doanh quần áo thể thao theo chiến lược bán chéo, sản phẩm phễu không phải là sản phẩm tạo ra doanh thu như mong muốn, chúng là sản phẩm kéo khách hàng đến. Nhưng chúng là yếu tố dẫn đến khách hàng mua các sản phẩm khác của shop đảm bảo lợi nhuận cho shop.

Sản phẩm phễu là một trong những chiêu thức đơn giản nhưng cực kì hiệu quả trong kinh doanh quần áo thể thao, một khi các bạn nắm rõ được thị trường, sản phẩm hot thì luôn là người kinh doanh với doanh thu đột phá.

Đó là toàn bộ kiến thức cơ bản để các bạn biết cách phân tích thị trường, sản phẩm sau đó tìm sản phẩm phễu cho shop mình. Nhưng để kinh doanh thành công không chỉ là cách làm marketing tốt mà phải là có sản phẩm tốt để khách hàng ở lại với mình lâu dài.

Điều này các bạn đừng lo lắng khi thể thao Big Sport giúp các bạn kinh doanh tốt còn đang là một nhà cung cấp nguồn hàng quần áo thể thao top 1 thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

xưởng may quần áo thể thao vnxk

HOTLINE : 09063499900967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990 và https://zalo.me/0967646873

Trả lời