4 Quy trình đặt may quần áo thể thao nam tại xưởng may Big Sport

4 Quy trình đặt may quần áo thể thao nam tại xưởng may Big Sport

Quy trình đặt may quần áo thể thao nam, hẳn là sẽ có rất nhiều người cũng như là các bạn trẻ đang muốn bắt đầu kinh doanh mặt hàng nào đó cụ thể là quần áo thể thao mà còn đang chưa biết lựa chọn xưởng hay chọn được một tổng kho nào để nhập hàng quần áo thể thao, và cũng chưa nắm rõ được quy trình làm việc để có thể đặt may sản phẩm quần áo như thế nào, cách thức làm việc ra sao. Thì bài viết này sẽ cho bạn rõ hơn về quy trình để có thể đặt may đồ thể thao cho shop mình để có thể bắt đầu kinh doanh hiệu quả nhất.

Quy trình đặt may quần áo thể thao nam.

Tư vấn khách hàng về quần áo thể thao.

Xưởng may quần áo - BigSport
Xưởng may quần áo – BigSport

Quý khách đưa ra thông tin, yêu cầu của mình về sản phẩm quần áo thể thao, cho bạn biết rõ hơn về quy trình đặt may quần áo thể thao như thế nào. Xưởng chúng tôi sẽ tư vấn về chất liệu vải sử dụng, các chất liệu tốt nhất trên thị trường, chất vải nào để có thể tối ưu được chi phí giá thành nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng về quần áo thể thao.

Và để làm sao mà chất liệu vải đó mặc cho thoải mái và thoáng mát, phù hợp với form dáng chuẩn cho quần áo thể thao nam theo tạng người và báo giá chi tiết cụ thể về mức chiết khấu và quyền hạn có thể có của khách hàng để chốt lên đơn sản phẩm.

Cọc thiết kế và chi phí sản phẩm.

  • Đối với khách hàng mới, sau khi được tư vấn tận tình và chốt giá sản phẩm, chúng tôi sẽ lên thiết kế và đưa ra rõ vè quy trình dặt may quần áo thể thao, gửi mẫu sản phẩm để gửi sang cho khách duyệt trước khi lên đơn hàng với yêu cầu khách hàng. Hoặc là khách hàng cũng có thể gửi mẫu có sẵn của khách hàng đến xưởng may quần áo thể thao chúng tối để làm hàng.
  • Xưởng may sẽ gửi mẫu sẵn có cho shop bạn và bạn cũng có thể mua mẫu sẵn đó để so sánh sau khi đã được ra hàng để đối chiếu sản phẩm quần áo thể thao đó với nhau có đúng với mẫu bạn đầu hay không.
  • Trong trường hợp quý khách vì một lý do nào đó mà hủy đơn hàng thì sẽ mất tiền phí ship phí vận chuyển.

Chiết khấu và hoàn thành cọc làm hàng quần áo thể thao.

Xưởng may quần áo - BigSport
Xưởng may quần áo – BigSport

Tùy thuộc vào số lượng bạn đặt may và số lượng hàng hóa mà mức chiết khấu được từ xưởng sẽ khác nhau. Khách hàng càng đặt với số lượng càng cao thì ưu đãi càng nhiều, với mục tiêu luôn đem lại sự hài lòng và ưu đãi tốt nhất thì xưởng may quần áo thể thao chúng tôi luôn muốn gửi tới những ưu đãi hấp dẫn để có thể thuận lợi hợp tác và làm hàng lâu dài.

Phần trăm chuyển cọc trước để xưởng có thể chuẩn bị nguyên liệu và bắt đầu làm hàng thì tùy thuộc vào nhân viên tư vẫn sẽ cho khách hàng biết về giá trị đơn đặt may đó và hiểu rõ hơn vè quy trình đặt may quần áo thể thao cũng như là phải chuyển trước cọc như thế nào, và xưởng vẫn sẽ đảm bảo được mức độ uy tín và ra hàng đúng thời hạn mà khách hàng mong muốn.

Thanh toán và nhận hàng quần áo thể thao.

Xưởng may quần áo - BigSport
Xưởng may quần áo – BigSport

Sau khi nhận được hàng khách hàng có thể kiểm tra có đúng với số lượng mà khách hàng đặt may với xưởng. Kiểm tra kỹ về chất liệu vải, chất lượng in thêu, và có đúng với yêu cầu bạn đầu hay không.

Nếu quần áo thể thao mà khách hàng đặt may có gặp bất cứ lỗi hay vấn đề gì từ xưởng thì phía shop hoàn toàn có thể yêu cầu và xưởng sẽ xử lí và một đổi một cho shop.

Và nếu còn bất cứ thắc mắc hay chưa hiểu rõ về quy trình đặt may quần áo thể thao của xưởng may Big Sport thì bạn có thể liên hệ qua zalo và số điện thoại bên dưới để nhân viên tư vấn cho mình nhiều hơn.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO THỂ THAO VNXK – BIGSPORT

Big Sport là xưởng may gia công quần áo thể thao, quần áo đồng phục uy tín. Xưởng may chuyên cung cấp đa dạng các loại áo thun, quần áo đồng phục. Chất liệu vải Cotton, co dãn 4 chiều, mềm mại và thoát mát, cực thấm hút.

Big Sport là xưởng may gia công quần áo thể thao đáng tin cậy và rất chất lượng. Hiện tại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là TP.HCM. Big Sport luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công áo thun, quần áo thể thao nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi- Xưởng may gia công quần áo vnxk –  Bigsport qua hotline: 0862928500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
0967646873