5 kinh nghiệm kinh doanh online quần áo thun nam VNXK

5 kinh nghiệm kinh doanh online quần áo thun nam VNXK

Kinh doanh online quần áo thun nam VNXK mang lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào. Nhưng khi đó bạn phải có kế hoạch, hướng đi và lựa chọn một xưởng nhập hàng VNXK uy tín và chất lượng. Bởi vì hàng VNXK có sự cạnh tranh cực kì cao.

Dưới đây là những kinh nghiệm kinh doanh online quần áo thun nam VNXK để giúp bạn đi tới thành công:

1. Xác định được nguồn hàng VNXK – quần áo thun VNXK

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn không nên đầu tư nhiều mặc hàng khác nhau. Bạn chỉ nên tập trung vào nguồn hàng VNXK, những mặt hàng đang hot và chưa có nhiều người bán. Bên cạnh đó bạn nên tìm hiểu về thời trang nam ở thị trường trong thời gian đó kỹ hơn trước khi chọn mặt hàng quần áo thun VNXK.

Hãy tìm hiểu thật kỹ và cẩn thận để tránh lãng phí nguồn đầu tư, thời gian,….

2. Kinh doanh online hay thuê mặt bằng

Câu trả lời tùy thuộc vào điều kiện kinh doanh của bạn: thời gian, số vốn, nhân lực,…

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên tiến hành kinh doanh online là điều tuyệt vời nhất. Kinh doanh online tuy bất tiện nhưng bù lại bạn sẽ thoải mái về thời gian, dễ dàng thay đổi, luôn rộn ràng như việc ship hàng, chuyển khoản và kinh doanh online sẽ trở nên tiềm năng hơn.

3. Xây dựng các kênh bán hàng online hiệu quả

Hiện nay bán hàng qua facebook, zalo,… là những kênh bán hàng thịnh hành và hiệu quả hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tạo web bán hàng online quần áo thun nam VNXK là một trong những cách có thêm doanh thu cho mình. Tất cả đều có thể tư vấn, chốt khách, vận chuyển và thanh toán từ khách một cách có hệ thống và hiệu quả.

Do đó bạn có thể lựa chọn những kênh bán hàng online quần áo thun nam VNXK hiệu quả nhất. Thật dễ dàng kinh doanh online các mặt hàng nam VNXK.

4. Chăm sóc khách hàng – Cách đóng gói và bao bì sản phẩm cho khách

Chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo sẽ giữ được khách đến với bạn lâu dài. Bạn làm cho khách luôn thấy lợi về họ thì họ sẽ hợp tác với bạn và mang nguồn doanh thu khổng lồ đến với bạn.

Việc đóng gói quần áo và gửi đến khách là công việc đơn giản nhưng mang đến sự sang trọng và đẹp nữa lại là việc khó hơn. Vì vậy, bạn cần

5. Tìm xưởng gia công nguồn hàng quần áo thun VNXK

Đây là bước khá quan trọng và có sức ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. Khi đưa ra quyết định chọn nguồn hàng VNXK ở nơi nào đảm bảo, bạn cần cân nhắc khá kĩ. Bạn cần tìm hiểu khá kĩ về giá cả, chất lượng, chính sách, ưu đãi, vận chuyển,.. Vì vậy việc chọn xưởng gia công nguồn hàng VNXK của bạn phải chi tiết và cẩn thận gấp bội.

Big Sport – Xưởng gia công nguồn hàng VNXK uy tín và chất lượng. Nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đến với bạn.

Xưởng may quần áo thun nam VNXK –  Big Sport

quần áo thun nam VNXK

Big Sport – nơi chúng tôi luôn nhận sản xuất, gia công quần áo thun VNXK cho các thương hiệu nổi tiếng. Xưởng may áo thun nam Bigsport là một trong những đơn vị gia công lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng giống như các xưởng may có quy mô lớn, Bigsport giúp cho khách hàng có thể gia công một số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn. Năng lực của xưởng có thể gia công cũng như sản xuất đa dạng các mẫu mã và chủng loại, gia tăng sức cạnh tranh của sản phẩm may mặc Việt Nam, FOB quần áo thun  với các thương hiệu may mặc nước ngoài.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may áo thể thao nam Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

 

 

0967646873