Nguồn hàng quần áo thể thao

NHỮNG LƯU Ý KHI BÁN HÀNG QUẦN ÁO THỂ THAO.

Tổng quan thị trường.

Năm 2020 là một năm của những khó khăn khi nền kinh tế đang vướng vào một cuộc khủng hoảng dịch Covid hoành hành. Tất cả mọi người chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn, vì việc việc rèn luyện thể thao và những trang phục thể thao là những điều sát thực thiết yếu mà tất cả mọi người đang chuyển hướng sử dụng cao. Tuy nhiên để đáp ứng điều đó cho thị trường thì các bạn phải nắm rõ được “những lưu ý khi bán hàng quần áo thể thao” đạt hiệu quả cao.

Những lưu ý khách hàng cần biết.

1, Nhập nguồn hàng không ổn định, uy tín.

2, Hàng tồn kho.

3, Lỗi ép khách.

4, Thiếu sự cạnh tranh.

5, Chăm sóc khách hàng.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport với kinh nghiệm trong nghành may và kinh doanh quần áo lâu năm, luôn nhìn nhận thị trường và có những kinh nghiệm xương máu để giúp các bạn có những kiến thức kinh doanh thành công.

Nhập nguồn hàng không ổn định, uy tín.

Dịch covid hoành hành mọi hoạt động đều phải dừng lại nên hiện nay nguồn hàng quần áo thể thao vô cùng khan hiếm và để có được một xưởng may cung cấp số lượng hàng lớn, ổn định, uy tín đảm bảo về chất lượng thì đòi hỏi các bạn phải check rất kĩ.

Những trường hợp nạn dịch như thế này xảy ra thường khó khăn về nguồn hàng nên các bạn hay mắc phải sai lầm tìm kiếm nguồn hàng mọi nơi dẫn đến lấy qua trung gian, điều này khiến cho giá cả bị độn lên khi đến tay người tiêu dùng gấp 2,3 lần.

Hàng tồn kho.

Hàng tồn kho quá nhiều chính là vấn đề không chỉ trong bán buôn quần áo thể thao mà còn xuất hiện ở rất nhiều loại hình kinh doanh khác. Yếu tố quan trọng nhất chính là luôn có được mẫu mã mới, đẹp và hợp mốt. Không nên ham rẻ mà ôm lô sẽ khiến dòng vốn xoay vòng của bạn bị ngưng trệ.

Lỗi thúc dục và ép khách.

Trong kinh doanh bất kì sản phẩm hay mặt hàng nào không ngoại trừ quần áo thể thao, dù buôn sỉ, lẻ thì hãy luôn tươi cười tiếp khách thật niềm nở bằng cái tâm, tận tình, chu đáo. Vì điều đó giúp khách hàng có thiện cảm và luôn ủng hộ chúng ta. Dù là khách hàng đó tới xem hàng, lựa chọn lâu không mua nhưng chúng ta luôn chăm sóc bằng hết khả năng. Có thể lần này họ chưa ưng nhưng với thái độ tận tâm và tư vấn chăm sóc chu đáo thì chắc chắn họ sẽ quay lại ủng hộ và là đôi khi là khách hàng thân thiết của mình.

Thiếu sự cạnh tranh.

Có lẽ các bạn đang kinh doanh quần áo thể thao và hiểu rằng sự canh tranh khốc liệt đến cỡ nào. Những xưởng may, con buôn, cửa hàng,…rất nhiều. Khách hàng thì cũng rất sành sỏi, khi họ mua bất kì sản phẩm nào thì đều quan tâm đến giá cả mặt hàng, kiểu dáng và so sánh chúng ở khắp mọi nơi. Nếu bạn không tìm được nguồn hàng tốt và hiểu được thị trường thị sẽ rất dễ bị mất khách hàng và thất bại.

Mẫu mã phải luôn đa dạng, nguồn hàng cung ứng đầy đủ, nhân viên chăm sóc khách hàng tốt. Đó là những điều để cạnh tranh với những điểm bán quần áo thể thao khác.

Chăm sóc khách hàng.

Hiểu được điều khách hàng mong muốn và đáp ứng tối đa điều đó, có những chương trình ưu đãi giúp khách hàng phấn khích hơn. Chế độ bảo hành sản phẩm tốt, đảm bảo uy tín chất lượng.

Với một thái độ không ngừng học tập xin ý kiến khách hàng và thay đổi. Luôn tận tâm thăm hỏi và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport
Nguồn hàng quần áo thể thao
Nơi nhập sỉ quần áo thể thao
bigsport xưởng may quần áo thể thao vnxk

Đó là những lưu ý khi bán hàng quần áo thể thao mà bất kì ai kinh doanh trong lĩnh vực quần áo thể thao phải biết. Cảm ơn các bạn đã xem chia sẻ của chúng tôi.

Tổng quan về Big Sport

Hãy liên hệ với chúng tôi: Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Đảm bảo nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp, chuẩn hàng vnxk.

Nhận may và gia công quần áo thể thao.

Đổ sỉ các chợ đầu mối như : Ninh Hiệp, An Đông, Tân Bình.

Chuyên sỉ cho các shop lớn nhỏ toàn quốc.

Nhận làm mọi mẫu ni.ke, adi.das, pu.ma, gym.sh.ark

Nhận làm tất cả các chất liệu : thun lạnh, cotton, lacoste,..

Năng lực gia công từ 8000-10.000 chiếc/ tháng.Kinh nghiệm gia công trên 10 năm

Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển hàng toàn quốc.

Ra hàng đúng hẹn.

Tư vấn mẫu mã, hot nhất trên thị trường.

Cam kết đổi trả hàng 1:1 trong vòng 1 tháng

Thông tin liên hệ

xuongmayquanaobigsport

HOLINE-ZALO : 0906349990, 0343897190.

WEDSITE : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời