Nguồn hàng quần áo thể thao

NHỮNG KIỂU IN QUẦN ÁO THỂ THAO TẠI XƯỞNG MAY BIG SPORT.

Tổng quan thông tin.

Các bạn có bao giờ nghĩ tới những kiểu in trên quần áo, logo, tem mác quần áo thể thao chưa ?  Làm cách nào để tạo ra được những hình thù, logo đó. Có lẽ có khoảng 70% người chỉ biết là in nhưng chưa biết được những kiểu in trên đó như thế nào.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport sẽ giới thiệu những kiểu in quần áo thể thao tại xưởng may Big Sport cho các bạn nắm rõ được đặc điểm cũng như ưu, nhược điểm của từng loại kiểu In.

Bao gồm những kiểu in

IN 3D(In chuyển nhiệt).

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. In chuyển nhiệt thường được ưu tiên hơn so với in nhiệt trực tiếp (direct thermal printing) nhờ khả năng tạo ra những hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu.

Ưu điểm : In họa tiết phức tạp, bất kì hình thù nào trên vải lớn. Kĩ thuật in đơn giản, không tốn thời gian chuẩn bị, có thể in với số lượng ít

Nhược điểm : Nguyên liệu in có giới hạn, không được đa dạng, yêu cầu có kinh nghiệm trọng quá trình in.

IN CAO SU.

Đặc điểm của in cao su : cáo su là loại chất liệu dẻo dai và có độ bền bỉ, với công nghệ ngày này cao su được chế tạo thành những khuôn mẫu 3D và một hệ thống ép nhiệt công nghệ cao để in lên những bộ quần áo tạo nên một điểm nhấn đặc biêt.

Ưu điểm : chi tiết đẹp, dày dặn, sang trọng, dễ tạo khung.

Nhược điểm : Chỉ in những chi tiết nhỏ, dễ bị méo chi tiết in.

IN DECAL.

Đặc điểm của in decal : Decal được cấu tạo bởi 2 lớp. Một lớp nhựa PU và một lớp trong suốt polyester. Đối với 2 lớp này đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao và bền theo thời gian.

Ưu điểm : Được sử dụng rộng rãi. Quy trình in ấn không quá phức tạp. Chi phí in decal nhiệt lại không cao nếu in với số lượng nhiều. Hình ảnh in lên các sản phẩm trung thực, sắc nét, rõ ràng, độ bền màu cao và không bị tình trạng lem màu.

Nhược điểm : dễ bong chóc. Bản in chỉ đẹp khi thiết kế trên vải có màu sáng như trắng, xanh da trời, hồng phấn.Khi in decal nhiệt trên các loại vải, nếu bị kéo dãn quá mức hình sẽ bị bể. In decal áo nếu in với số lượng ít thì có giá thành in khá cao

IN SILICON.

Đặc điểm của in silicon : Silicon có tính chất siêu bền trong tự nhiên, không bị phản ứng và tác động với bất cứ hóa chất nào, đồng thời khả năng chịu nhiệt độ rất cao. 

Ưu điểm : Chi tiết in bền, có dãn tốt và có độ sắc nét chất lượng.

Nhược điểm : Silicon có giá thành cao, sử dụng máy in chuyên nghiệp.

Giới thiệu xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport đã giới thiệu cho các bạn cơ bản về những kiểu in trong quần áo thể thao.

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và xem những chia sẻ của xưởng may.Hãy cùng theo dõi Big Sport và đồng hành cùng Big Sport để có những kiến thức và kinh nghiệm trong nghành may mặc và kinh doanh quần áo Thế Thao nhé.

Nhận gia công và bỏ sỉ quần áo thể thao toàn quốc.

Đổ sỉ cho các chợ đầu mối và store.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng.

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Ra hàng nhanh và đúng thời hạn.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại liên hệ Big Sport
Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

HOTLINE : 0906349990, 0343897190.

WEDSITE : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

Trả lời