Nguồn hàng quần áo thể thao

Đâu là nguồn sỉ quần áo thể thao uy tín?

xưởng may quần áo thể thao

Chất liệu đa dạng, thấm hút mồ hôi tốt

Chủ shop thời trang cần lưu ý gì khi tìm nguồn sỉ quần áo thể thao?

Bắt tay vào mảng kinh doanh thời trang, điều đầu tiên mà các chủ shop thời trang nghĩ tới chính là nguồn sỉ quần áo. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu:

Tìm nguồn sỉ ở đâu? Chất lượng quần áo có tốt không?

Giá cả có hợp lý không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các chủ shop thời trang bỏ túi những điều cần lưu ý khi tìm nguồn sỉ quần áo thể thao để việc kinh doanh thành công và phát đạt.

Nguồn sỉ là sự quan tâm hàng đầu của chủ shop khi kinh doanh

Một số lưu ý khi tìm chọn nguồn sỉ quần áo thể thao
Khi tìm kiếm nguồn hàng sỉ đối với quần áo thể thao hay các mặt hàng thời trang, các chủ shop cần lưu ý một số điểm chính như sau:

1. Lựa chọn nguồn sỉ trực tiếp

Các chủ shop có thể lựa chọn được quần áo thể thao theo nguồn sỉ trực tiếp và nguồn sỉ gián tiếp. Đối với nguồn sỉ quần áo trực tiếp là nguồn sỉ đang sở hữu cho mình một xưởng may lớn, trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm và phân phối cho khách sỉ.

Còn nguồn sỉ gián tiếp là nguồn sỉ trung gian và qua tay hoặc lấy hàng từ
xưởng may với mức giá thấp, rồi lại bán cho khách sỉ với mức giá cao hơn.
Nguồn sỉ trực tiếp bao giờ cũng tốt hơn vì giá rẻ hơn. Vì thế, các chủ shop nên lựa chọn được nguồn sỉ trực tiếp, tận gốc cùng hàng chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp các chủ shop lấy được hàng với giá rẻ, từ đó kinh doanh có lãi.

2. Mẫu mã đa dạng – Chất lượng hàng đầu


Mẫu mã và chất lượng cũng là yếu tố đầu tiên cần quan tâm. Yêu cầu bắt buộc và nguồn sỉ phải có mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Để đạt được điều đó, chủ shop nên chọn các xưởng may có quy trình sản xuất khép kín cùng đội ngũ công nhân lành nghề để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, độ bền lâu và đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Nguồn sỉ phải có sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đa dạng

3. Giá cả cạnh tranh


Giá cả là yếu tố tiếp theo cần quan tâm khi lựa chọn nguồn sỉ. Bởi khi kinh doanh, giá cả gốc có rẻ và hợp lý thì các chủ kinh doanh mới có thể thu lại về và tái đầu tư kinh doanh.

Xưởng may khép kín sẽ giúp nguồn sỉ có giá cả hợp lý

4. Hình thức vận chuyển nhanh gọn


Khi cân nhắc lựa chọn nguồn sỉ, thì hình thức vận chuyển cũng là yếu tố quan trọng không kém mà các chủ shop cần quan tâm. Nếu nguồn hàng có mẫu mã đẹp chất lượng cao, giá rẻ, nhưng quy trình vận chuyển quanh co và phức tạp, thì chủ shop cũng tốn rất nhiều chi phí và khó có lãi khi kinh doanh.

Do đó, khi chọn nguồn sỉ, các chủ shop hãy để ý cả hình thức vận chuyển hàng từ kho về shop. Nguồn sỉ tốt nhất là nơi tạo mọi điều kiện cho khách sỉ, dù sỉ số lượng nhỏ hay lớn thì vẫn tạo thuận lợi, sao cho chi phí vận chuyển giảm xuống mức tối thiểu. Như vậy, khách sỉ mới có nhiều cơ hội để có thể cạnh tranh về giá bán quần áo thể thao trên thị trường.


Big Sport – Nguồn sỉ quần áo thể thao uy tín và chất lượng
Với những lưu ý khi lựa chọn nguồn sỉ nêu trên, Big Sport chắc chắn là gợi ý hàng đầu về nguồn sỉ mặt hàng quần áo thể thao. Tại Big Sport, chúng tôi có một xưởng may với quy trình sản xuất từ A-Z, đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất cho khách sỉ.

Big Sport- Xưởng may quần áo thể thao vnxk tốt nhất HCM

Chúng tôi có hẳn đội ngũ tư vấn viên thúc trực ngày đêm chắc chắn sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách hàng, đưa lại cho quý khách hàng những gợi ý về hình thức vận chuyển một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Big Sport – nguồn sỉ quần áo thể thao tận gốc, uy tín, chất lượng và giá rẻ!
Trên đây là một số thông tin chia sẻ về những điều cần lưu ý khi tìm nguồn sỉ quần áo thể thao cho các chủ shop thời trang.

Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

———————-

Văn phòng- kho hàng Big Sport:

209 đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM

Hotline Big Sport: 0967 646 873 hoặc 0906 349 990

ZALO giao dịch: 0967 646 873 hoặc 0906 349 990

Fanpage chính của BigSport: https://www.facebook.com/xuongmaysiquanthethaovnxk/

Youtube của xưởng: https://www.youtube.com/channel/UCk-7WG6_EQZ99kd0Z1tIUIw

Trả lời