Đánh giá chất lượng nguồn hàng fob áo thun nam nữ năm nay

Chúng ta đều nhìn thấy những tín hiệu tích cực do sự tăng trưởng của thị trường fob áo thun nam nữ của thị trường. Tuy vậy, việc nhìn nhận về chất lượng mặt bàng chung của sản phẩm từ nguồn hàng fob áo thun nam nữ cũng rất quan trọng. Để dựa vào đó chúng ta có thể tiếp tục duy trì và tìm cách để gia tăng hiệu quả kinh doanh ngành hàng này. 

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Chất liệu fob áo thun nam nữ được yêu cầu phải làm bằng chất liệu 100% cotton tự nhiên, có khả năng thấm hút mồ hôi cao. Khi mặc trên người cảm thấy mềm mại, không gây kích ứng da và không gây cảm giác khó chịu. Cotton nếu được pha thêm các sợi nhân tạo đôi khi sẽ gây ra cho bạn cảm giác khó chịu khi mặc. Và đối với thị trường khó tính như ở các nước phát triển thì yếu tố chất liệu sẽ được coi trọng. 

nguồn hàng fob áo thun nam nữ

Chất liệu nguồn hàng fob áo thun nam nữ

Do vậy, chất liệu nguồn hàng fob áo thun nam nữ của nam nay đang duy trì khá ổn định. Chúng ta cũng cần tập trung sản xuất chất liệu vải cotton tự nhiên 100% để có thể tiếp tục duy trì và mở rộng thị trường. Vải cotton 100% là chất liệu vải cao cấp. Bên cạnh đó, chúng ta còn có vải thun CVC (65% cotton), vài thun TC (35% cotton), vải thun PE (100% sợi tổng hợp).

Giá thành của vải TC và PE sẽ rẻ hơn nhiều và nó được sử dụng phổ biến hơn. Đó cũng là lý do khi bạn mua áo thun với chất liệu này, bạn sẽ có cảm giác không thoải mái bằng những chất liệu vải cotton đắt tiền hơn. 

 • Đánh giá về kiểu dáng nguồn hàng fob áo thun nam nữ 

Phân loại kiểu dáng áo thun dựa trên cổ áo

Việc phân loại kiểu dáng áo thun sẽ phức tạp hơn vì có rất nhiều cách phân loại kiểu dáng khác nhau. Nếu phân loại dáng áo thun dựa trên cấu tạo cổ, thì chúng ta có các loại sau:

 • Áo thun cổ tròn
 • Áo thun cổ tim
 • Áo thun cổ trụ
 • Áo thun cổ chữ V
 • Áo thun cổ tàu
 • Áo thun cổ sơ mi

Xét về mục đích sử dụng thì chúng ta có thể chia ra thành 3 loại: áo thun có phong cách đơn giản, thoải mái để mặc nhà hoặc để tập thể thao như áo thun cổ tròn. Áo thun có phong cách công sở, kín đáo, lịch sự như áo thun cổ sơ mi, áo thun cổ trụ. Áo thun có phong cách cá tính, thoải mái như áo thun cổ tim, áo thun cổ chữ V, áo thun cổ tàu.

Phân loại áo thun dựa trên cấu tạo tay

Xét về cấu tạo tay: chúng ta cũng có 3 loại:

 • Áo thun dài tay
 • Áo thun ngắn tay
 • Áo thun 3 lỗ

Áo thun dài tay thường được mặc vào mùa đông, còn áo thun ngắn tay và 3 lỗ sẽ mặc vào các mùa còn lại. Đa số thị trường sẽ có nhu cầu nhiều hơn với dòng sản phẩm ngắn tay, áo thun dài tay và 3 lỗ cũng chiếm một tỷ trọng thấp hơn.

nguồn hàng fob áo thun nam nữ

Đánh giá kiểu dáng áo thun trên thị trường

Phân loại áo thun dựa trên phong cách xu hướng

Chúng ta cũng có thể phân loại áo thun theo phong cách xu hướng của thị trường

 • Áo thun có phong cách đơn giản
 • Áo thun kpop (in hình ca sĩ Hàn Quốc)
 • Áo thun kute (in hình dễ thương)
 • Áo thun bụi 
 • Áo kẻ ngang, kẻ sọc

Xu hướng phong cách của thị trường thì luôn thay đổi nên các kiểu phong cách áo thun nam nữ mỗi năm mỗi khác. Mà sắc màu rõ nét nằm ở giới trẻ, khi bản ngã muốn thể hiện cái tôi được giải phóng. Giới trẻ muốn thể hiện sắc màu và cá tính riêng của mình thông qua trang phục.

Một số kiểu phân loại nguồn hàng fob áo thun nam nữ khác

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể phân loại dựa trên màu sắc áo thun: có áo thun một màu, áo thun 2 màu, áo thun 3 màu. Nếu chia theo form áo ta còn có 3 loại: áo thun ôm sát, áo thun tiêu chuẩn, và áo thun dáng rộng. Phân loại áo thun dựa trên kích cỡ áo có áo size vừa, size nhỏ hoặc size lớn, size (S, M, L).

 • Đánh giá về họa tiết fob áo thun nam nữ

Nếu không để ý phân biệt áo thun theo kiểu dáng chắc chúng ta cũng không biết có nhiều loại áo thun khác nhau như vậy trên thị trường. Nhưng kiểu dáng áo thun cũng không phải là yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn nhất của các loại áo thun. Yếu tố khác biệt lớn nhất nằm ở họa tiết áo. 

nguồn hàng fob áo thun nam nữ

Họa tiết fob áo thun nam nữ

Có hai xu hướng họa tiết của fob áo thun nam nữ năm nay mà chúng ta hay gặp ở mọi năm. Đó là xu hướng đơn giản hóa họa tiết, hai là thiết kế áo thun với những họa tiết cầu kỳ. Trong xu hướng họa tiết đơn giản chúng ta sẽ bắt gặp kiểu thiết kế đơn hình (ví dụ như hoa cúc) hoặc thiết kế cụm chữ, câu chữ đơn giản.

Các họa tiết phức tạp sẽ có những hình ảnh và họa tiết cầu kỳ, hoặc kết hợp giữa chữ và những hình ảnh có nhiều nét vẽ, màu sắc khác nhau. Chúng có thể truyền tải một nội dung, ý nghĩa thông tin nhất định. 

 • Đánh giá về nguồn hàng fob áo thun nam nữ năm nay

Tuy nguồn hàng áo thun nam nữ thì nhiều nhưng nguồn hàng đối với fob áo thun nam nữ thì không nhiều. Chỉ những xưởng may có quy mô lớn mới có kinh nghiệm xử lý các vấn đề xuất khẩu hàng hóa và có đủ kiến thức về thị trường may mặc ở các nước và khu vực lớn trên thế giới.

Một trong những xưởng may lớn và uy tín tại khu vực miền Nam mà bạn có thể tham khảo đó là xưởng may fob áo thun nam nữ Bigsport. Bigsport là xưởng may uy tín chuyên nhận gia công các loại sản phẩm và trang phục may mặc cả trong nước và xuất khẩu. Bigsport có quy mô sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu đặt may sản phẩm gia công với số lượng lớn, có thể gia công được đủ loại mẫu mã cũng như chất liệu trang phục khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm bao gồm quần áo thun nam, quần áo thun nam vnxk, vui lòng liên hệ với chúng tôi- nguồn hàng fob áo thun nam nữ Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

 1. Quy trình làm việc tại Bigsport
 2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
 3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
 4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
 5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873