Xu hướng xuất khẩu từ các nguồn cung cấp quần áo thun

Nếu bạn vẫn chưa biết thì xuất khẩu quần áo là một xu hướng đã tồn tại rất lâu ở Việt Nam. Nhưng nếu là trước kia, thị phần chủ yếu là thuộc về các doanh nghiệp Nhà Nước. Xu hướng tăng trưởng của ngành này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngày nay, vai trò của các thành phần kinh tế ngày càng mở rộng hơn, họ đang đóng góp nhiều hơn làm gia tăng tỷ trọng xuất khẩu của ngành dệt may Việt Nam. Và trong bức tranh rộng mở đó,, vai trò của nguồn cung cấp quần áo thun cũng rất quan trọng. 

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Có thể bạn không biết nhưng tổng giá trị xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam năm 2020 là 34 tỷ USD. Và tốc độ tăng trưởng của thị trường vẫn tiếp tục tăng bất chấp tình hình khó khăn chung của nền kinh tế trong năm nay. Trong đó thị phần xuất khẩu quần áo thun chắc chắn cũng không phải là con số nhỏ. Việc Việt Nam tích cực tham gia vào ký kết các hội nghị tự do thương mại cũng có tác động đáng kể tới tốc độ tăng trưởng kinh tế của các ngành hàng Việt Nam.

nguồn cung cấp quần áo thun

Thực trạng xuất nhập khẩu quần áo thun tại thị trường Việt Nam

May mặc Việt Nam được xuất khẩu đến nhiều khu vực trên thế giới trong đó có Bắc Mỹ, Tây Âu, và Bắc Á. Quốc gia có mức độ cạnh tranh cao với Việt Nam trong ngành hàng này là Trung Quốc. Tuy nhiên, những ảnh hưởng chính trị cua Trung Quốc với cộng đồng quốc tế khiến nhiều nước có tâm lý không tốt với sản phẩm của quốc gia này. Đây có thể là một lợi thế giúp Việt Nam có thể tận dụng để vươn lên. 

Thách thức với ngành hàng xuất khẩu quần áo thun

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, xưởng may, nguồn cung cấp quần áo thun ở Việt Nam cũng có thể gặp phải nhiều thách thức không nhỏ. Thách thức lớn nhất là về vấn đề về vốn. Xưởng may ban đầu có quy mô lớn sẽ cần đầu tư vốn khá nhiều. Trình độ tay nghề của lao dộng Việt Nam sẽ có nhiều giói hạn. Rào cản về ngôn ngữ cũng sẽ ảnh hưởng đến hợp đồng mua bán của doanh nghiệp Việt Nam với khách nước ngoài

Một rào cản khác về kiến thức kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp và chủ shop cũng còn nhiều hạn chế. Thiếu hụt kiến thức kinh doanh sẽ khiến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp không đi đúng hướng và sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận và doanh thu kinh doanh. Trong khi các khoản chi phí về mặt bằng, nhân công và các khoản chi phí sản xuất ban đầu cũng không phải là một chi phí nhỏ. 

Giải pháp chung cho các doanh nghiệp may mặc

Điều trọng yếu đối với các đơn vị sản xuất may mặc Việt Nam là cần chú trọng đến đầu tư hạ tầng và công nghệ. Đồng thời liên tục nâng cao tay nghề của người lao động để đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm ngành may. Các dịch vụ mua bán cũng cần được tối ưu hóa và đảm bảo đồng nhất. Kỹ năng và trình độ ngoại ngữ cũng cần được nâng cao để đảm bảo quá trình ký kết hợp đồng được diễn ra thuận lợi.

nguồn cung cấp quần áo thun

Giải pháp nâng cao tỷ trọng xuất khẩu của các doanh nghiệp may mặc

Đối với các doanh nghiệp lớn cần áp dụng tin học hóa nâng cao quá trình quản lý hàng hóa của một cách chuyên nghiệp. Liên tục đón đầu và nghe ngóng xu thế kinh doanh của thị trường trong và ngoài nước. Tìm kiếm các giải pháp kinh doanh giúp thúc đẩy lĩnh vực xuất khẩu ngành dệt may, tạo đồng lực cho xu hướng xuất khẩu dệt may trong nước phát triển.

  • Nguồn cung cấp quần áo thun uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hòa cùng với xu hướng chung của thị trường xuất khẩu hàng dệt may trong nước, Bigsport đã trở thành tên thương hiệu và là nguồn cung cấp quần áo thun có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với danh tiếng là một trong những xưởng may lớn nhất của Việt Nam, Bigsport cũng mong muốn động viên các chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh bán hàng may mặc có định hướng phát triển mô hình kinh doanh của mình bằng việc thúc đẩy mặt hàng kinh doanh của mình ra thị trường nước ngoài.

nguồn cung cấp quần áo thun

Bigsport, nguồn cung cấp quần áo thun uy tín

Cạnh tranh sản phẩm ở nước ngoài có thể khó, có thể dễ nhưng đây là một lợi thế vốn sẵn có với ngành dệt may Việt Nam. Có rất nhiều cơ hội để sản phẩm may mặc của Việt Nam có thể phát triển ỏ nước ngoài cũng như có nhiều cơ hội để các đơn vị kinh doanh may mặc trong nước tìm kiếm các cơ hội phát triển xuất khẩu sản phẩm. 

Bigsport cũng nhân thời cơ này để cố gắng phát triển đầu tư hạ tầng, nâng cao hiệu suất lao động, học hỏi và áp dụng những phương pháp quản lý khoa học công nghệ cao để thúc đẩy khâu vận chuyển, phân phối và xử lý đơn hàng. Phấn đấu hỗ trợ các đơn vị kinh doanh may mặc mới và trẻ có được cơ hội phát triển sản phẩm của mình ở thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm bao gồm quần áo thun nam, quần áo thun nữ, quần áo thun trẻ em, vui lòng liên hệ với chúng tôi- nguồn cung cấp quần áo thun Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thun giá sỉ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873