Nguồn hàng quần áo thể thao

Các tiêu chí lựa chọn nguồn cung cấp quần áo thể thao uy tín

nguồn cung cấp quần áo thể thao

Đâu là nguồn cung cấp quần áo thể thao uy tín? Nguồn cung cấp quần áo thể thao uy tín Quần áo thể thao đang là một mặt hàng được ưa chuộng trong thời đại năng động. Ai cũng cần khoẻ- đẹp như ngày này. Ai nhận ra xu hướng này sớm, sẽ có cơ hội là người thắng cuộc. Tuy nhiên, làm thế nào để kinh doanh quần áo thể thao thành công thì cần phải tìm hiểu thêm nhé!

Quần áo thể thao là một xu hướng thời trang đang vô cùng phát triển. Các cửa hàng bắt đầu mọc lên như nấm. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh gay gắt trên thị trường là hoàn toàn không tránh khỏi. Vậy làm thế nào để đứng vững giữa vô vàn những thương hiệu mới và cũ. Big Sport trong nhiều năm qua nổi tiếng với việc cung cấp Nguồn hàng quá áo thể thao vnxk cho các Shop lơn, các mốỉ sô buôn lớn nhỏ trên toàn quốc. Được chứng kiến câu chuyện thành công và thất bại của các ốối tác. Liệu họ có bí quyết gì?

 1. Các yếu tố nền tảng quan trọng bậc nhất

Không khó để giải thích lý do vì sao lại vậy. Nguyên lý của làm kinh doanh đó là phải bán sản phẩm tốt. Chọn đối tác cung cấp nguồn hàng uy tín. Big Sport là đối tác đi đầu trong việc may và cung cấp quần áo, sản phẩm thể thao. Đây là xưởng may có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc gia công đồ thể thao xuất khẩu, cung cấp sỉ, online cho nhiều cửa hàng tại Việt Nam. Đây là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay:

 • Chỉ gia công và làm vải:  Cotton, thun lạnh 4 chiều, thun dệt kim, vải lacoste… chính phẩm.
 • Có nguồn từ nhà máy dệt vì vậy mà chất lượng vải ổn định suốt mùa, suốt tháng.
 • Chất lượng in ấn hàng đầu: đẹp, sắc nét, bền, không bong tróc theo thời gian…
 • Xưởng có đầy đủ tất cả các công nghệ in: in laser, in Silicon mềm, Silicone nhũ, decal, phản quang, in cao su, ép nổi…
nguồn cung cấp quần áo thể thao

2. Các yếu tố đảm bảo năng lực, uy tín và sự ổn định của nguồn hàng

Hoạt động kinh doanh luôn yêu cầu chữ tín đầu tiên. Khách hàng chỉ tin tưởng và ủng hộ khi bạn tạo được niềm tin cho họ. Bạn làm đợc êiềó óó khi nào bạn tìm kiếm đợc một nguồn hàng ổn định, mẫu mã đa dạng, uy tín. Big Sport thành công và thu hút được sự lựa chọn của khách hàng trong hơn 10 năm qua. Đây là địa chỉ chuyên: 

 • Nhận may, gia công đồ thể thao và là điểm sỉ cho nhiều chợ đầu mối trên toàn quốc.
 • Năng lực gia công từ 8.000 – 10.000 chiếc/tháng.
 • Kinh nghiệm gia công trên 10 năm.
 • Ra hàng đúng hẹn.
 • Tư vấn chi tiết về mẫu mã đang hot trên thị trường cho quý khách hàng.
 • Cam kết đổi hàng trong 1 tháng đối với hàng lỗi.

Sự ổn định và uy tín của nơi cung cấp rất quan trọng

3. Giá cả phải thật tốt để bạn có thể canh tranh và có lợi nhuận

Big Sport không chỉ là đối tác với các doanh nghiệp trong nước mà còn được ưa chuộng khi xuất khẩu đi nước ngoài. Giá cả phù hợp với xu hướng túi tiền của người dùng. Với quy trình sản xuất khép kín và đội ngũ nhân công lành nghề nên Big Sport luôn đảm bảo chi phí hợp lý cho quý khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao hoạt động kinh doanh tại đây bao giờ cũng phát triển bền vững.

Kinh doanh sản phẩm quần áo thể thao muốn thu hút được lượng lớn khách hàng đòi hỏi bạn phải hội tụ đủ các yếu tố trên. Kết hợp với các chiến lược marketing, bán hàng, quản trị dòng tiền tốt. Từ đó, bạn mới có thể đưa lên thị trường những sản phẩm cạnh tranh không thua kém.

Chúc bạn thành công. Mong muốn được đồng hành cùng bạn trong công việc kinh doanh đầy thú vị và màu mỡ này.
Nếu mong muốn tham khảo mẫu mã, nhập hàng quần áo thể thao chất lượng, giá xưởng.

————-
Xin vui lòng liên hệ:
Hotline/ Zalo chủ xưởng: 0967 646 873 hoặc 0938 589 032
(Add Zalo để được tư vấn nhanh nhất)


Trả lời