Tìm hiểu các nguồn cung cấp áo thể thao nam 2021

Nếu bạn là các chủ shop muốn kinh doanh áo thể thao nam hoặc bạn có kế hoạch kinh doanh mặt hàng này online hoặc trên các sàn thương mại điện tử. Bạn chắc hẳn sẽ muốn biết nhiều hơn về các nguồn cung cấp áo thể thao nam năm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về điều này ở bài viết dưới đây nhé.

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước

Trong thế giới các thương hiệu thời trang trong nước, chúng ta có thể thấy sự canh tranh khốc liệt của nhiều nhãn hàng. Từ những nhãn hàng nổi tiếng quốc tế đến các nhãn hàng có tiếng trong nước đều tạo cho mình được một vị thế riêng và dành được sự yêu mến của các khách hàng Việt Nam.

nguồn cung cấp áo thể thao nam

Shop thời trang thương hiệu là nguồn cung cấp áo thể thao nam

Các thương hiệu thời trang quốc tế nổi bật tại Việt Nam có thể kể đến như Louí Vuitton, Hermes, Chanel, Christian Dior của Pháp, Prada, Versace, Armani của Ý, Gucci của Pháp và Ý, Burberry, Dolce & Gabbana của Anh. Sản phẩm và chất lượng của các thương hiệu quốc tế đều khá cao cấp nên giá thành của chúng cũng rất đắt đỏ, tập trung vào phân khúc thị trường cao cấp.

Bên cạnh đó, các thương hiệu thời trang Việt đình đám cũng khá nhiều như Canifa, Blue Exchange, Ivy Moda, Elise, Nem. Đây là những thương hiệu thời trang cũng không quá bình dân nhưng cũng không quá đắt đỏ so với các thương hiệu thời trang quốc tế. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo thể thao nam có phong cách và chất liệu hàng đầu, thì các shop thời trang thương hiệu là nguồn cung cấp hoàn hảo dành cho bạn.

Các sàn thương mại điện tử 

Sàn thương mại là trào lưu xu hướng kinh doanh mới nổi tại thị trường trong nước. Tại Việt Nam hiện nay, thì có Sen Đỏ, Lazada, shopee là những sàn thương mại đang dành được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, do tính chất đa dạng hóa sản phẩm nên việc chọn lựa các loại trang phục ở sàn thương mại có thể không quá hấp dẫn với những khách hàng khó tính. Ưu điểm của sàn thương mại là bạn có thể săn được những mặt hàng có giá rẻ.

Các cửa hàng kinh doanh thời trang online hoặc các cửa hiệu nhỏ lẻ

Bên cạnh các cửa hàng thời trang lớn, thì có hàng ngàn các cửa hàng thời trang kinh doanh trực tuyến hoặc nhỏ lẻ khác mà bạn có thể lựa chọn để tham quan. Hạn chế là chất lượng sản phẩm sẽ thấp hơn và số lượng các loại mẫu mã không đa dạng so với các shop thời trang lớn. Ưu điểm khi bạn mua ở shop là tiện lợi cho mua sắm cá nhân, bạn không phải di chuyển quá xa, mà chỉ đơn giản là ghé vào một cửa hiệu thời trang gần nhà.

nguồn cung cấp áo thể thao nam

Cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh thời trang nhỏ lẻ

Việc kinh doanh các cửa hàng thời trang nhỏ lẻ cũng không có mấy khó khăn. Bạn chỉ cần chuẩn bị mặt bằng, tiếp đến là nhập các loại mặt hàng thời trang bạn cần để bày bán là được.

Xưởng sỉ, xưởng may gia công áo thể thao nam

Bên cạnh việc mua sắm quần áo tại các shop thời trang nhỏ lẻ hay các shop thời trang thương hiệu, online hay offline, bạn cũng có một cách để giúp bạn nhập được hàng hóa với số lượng lớn mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần so với các mô hình kinh doanh phổ biến mà bạn đã biết. Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể ghé tới Bigsport nơi chuyên nhận gia công các kiểu mẫu áo thể thao nam khác nhau và nhiều loại trang phục khác. 

Ngoài trừ shop của các thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế, bất cứ các cửa hàng nhỏ hay ngay trên sàn thương mại điện tử, thì người bán quần áo cũng lại cần nhập về từ các xưởng may gia công lớn. Hiệu suất sản xuất tại các xưởng may gia công cũng khá lớn, để đáp ứng nhu cầu thời trang của hơn 90 triệu dân trong nước. 

  • Nguồn cung cấp áo thể thao nam hot tại tp Hồ Chí Minh

Thị trường ngành may mặc ở trong nước cũng đang có xu hướng bùng nổ vì tốc độ tăng trưởng dân số trong nước. Nhu cầu kinh doanh và mua bán thời trang online cũng có thế phát triển. Các xưởng may gia công vì thế cũng được mở mới hoặc mở rộng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng kinh doanh. Trong đó Bigsport là nguồn cung cấp áo thể thao nam hot tại tp Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo nếu bạn có nhu cầu. 

nguồn cung cấp áo thể thao nam

Bigsport có thể đáp ứng hơn 1000 đơn hang mỗi ngày nhưng nếu bạn có nhu cầu it ấn hoặc gia công số lượng ít thì bên xưởng vẫn nhận. Các dịch vụ tư vấn mẫu mã thiết kế hay tạo lập thương hiệu, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, Bigsport vẫn tiếp nhận và hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu. Bên cạnh đó, khả năng sản xuất nhanh chóng và quy trình làm việc chuyên nghiệp khiến Bigsport cũng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chủ shop và các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu đặt may gia công.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi- nguồn cung cấp áo thể thao nam Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được nhận tư vấn và báo giá quần áo thể thao giá sỉ, quần áo thể thao vnxk, quần áo thể thao nam, quần áo thể thao nữ nhanh nhất.

 

>>>Xem thêm:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

0967646873