Nguồn hàng quần áo thể thao, Những điểm nổi bật của Big Sport

NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO NAM HAY NỮ

Hình ảnh benner Big Sport

Tổng quan thị trường.

Xin chào các bạn !  Với một thị trường năng động phong trào phát triển thể dục thể thao ngày càng gia tăng mạnh, việc các bạn đang kinh doanh hoặc chuẩn bị kinh doanh quần áo thể thao thì việc xác định nên kinh doanh quần áo thể thao nam hay nữ là một vấn đề rất khó khăn. Vì nhu cầu nam cũng cao, nữ cũng ngày càng gia tăng mạnh.

Bài viết này sẽ có những phân tích về thị trường kinh doanh quần áo thể thao nam, nữ để các bạn nắm rõ được những kiến thức phục vụ cho việc lên kế hoạch cho mục tiêu của mình đúng như mong muốn.

Thị trường kinh doanh quần áo thể thao nam.

Hiện nay nhu cầu quần áo thể thao nam vẫn tăng mạnh, các câu lạc bộ thể thao không ngừng phát triển, hàng loạt các trung tâm thể dục thể thao, gym, yoga, được xuất hiện ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

Nguồn hàng quần áo thể thao đa dạng : có thể nhập từ Trung Quốc qua các con buôn, gia công tại các xưởng may,  nhập hàng từ các thương lái chợ đầu mối chuyên sỉ. Nói chung nguồn hàng quần áo thể thao nam đa dạng về mẫu mã, giá cả rẻ, hợp lí và ổn định.

Thị trường kinh doanh quần áo thể thao nữ.

Với thị trường quần áo thể thao nữ hiện nay đang phát triển sánh gần bằng với thị trường quần áo thể thao nam, phong trào nâng cao sức khỏe, cộng động eropic, yoga, gym, chạy bộ được nhân rộng và phát triển mạnh mẽ, nhu cầu những bộ trang phục quần áo thể thao là vật phẩm thiết yếu, nó tôn lên vẻ đẹp, sự quyến rũ, quý phái điều đó thị trường Việt Nam đã không thể đáp ứng được nhu cầu thị trường quần áo thể thao nữ tại Việt Nam.

Nguồn hàng hiện nay chủ yếu nhập từ Quảng Châu Trung Quốc vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, và một số xưởng may gia công lớn tại Việt Nam có thể đáp ứng được nhu cầu sản phẩm cho thị trường quần áo thể thao nữ.

Vậy nên kinh doanh quần áo thể thao nam hay nữ ?

Phù thuộc vào những yếu tố sau đây :

+ Khu vực bạn sinh sống.

+ Giới tính( nhiều nam hay nhiều nữ)

+ Nghề nghiệp chủ yếu.

+ Mức sống của người dân.

+ Môn thể thao yêu thích ở khu vực đó.

Các bạn dựa vào những yếu tố trên để phân tích thị trường và khách hàng điều đó sẽ giúp các bạn định hướng được kinh doanh quần áo thể thao nam hay nữ cho phù hợp.

Sau khi phân tích được thị trường kinh doanh và chọn lựa được kinh doanh quần áo thể thao nam hay nữ để lập cho mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể thì các bạn phải hướng đến nguồn hàng quần áo thể thao cung cấp sản phẩm cho mình. Đây là điều cốt lõi sự sống còn của bạn trên thị trường.

Các bạn cứ tham khảo mọi nguồn hàng nơi cung cấp quần áo thể thao nam nữ trên thị trường nếu vẫn chưa ưng ý và mong muốn có một nhà cung cấp uy tín-chất lượng thì có thể đến với xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Giới thiệu về thể thao Big Sport.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport hiện nay đang top 1 thị trường về gia công và cung ứng sản phẩm quần áo thể thao Vnxk, Big Sport có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao, một đội ngũ nhân viên phân tích thị trường, sản phẩm quần áo thể thao nam nữ dang hót và sẽ là xu hướng để đưa cho bộ phận kĩ thuật cho ra những sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ :

  • Hotline : 0906349990-0967646873
  • Địa chỉ : 209 Ngô Tất Tố, p11, Quận Bình Thạnh.

Wedsite : https://khosihangnhapkhau.com/

https://thethaobigsport.com

Trả lời