Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi, Nguồn hàng quần áo thể thao, Những điểm nổi bật của Big Sport

MỞ SHOP KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO TRẺ EM

Kinh doanh quần áo thể thao gym, yoga, tenis,…là  một trong những xu hướng hiện nay đang phát triển mạnh, các shop được mọc lên như nấm ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.  Phong trào nâng cao sức khỏe được mọi người đón nhận từ người lớn đến trẻ em cùng nhau tham gia tập luyện. Và điều quan trọng có lẽ các bạn khi đọc được bài viết này đó là mở shop kinh doanh quần áo thể thao trẻ em như thế nào thì đạt hiệu quả cao.

Phân tích thị trường .

Đây là việc rất quan trọng, các bạn phải dành thời gian phân tích thị trường để lập cho mình một bản kế hoạch cụ thể như hiện nay trên thị trường về lĩnh vực kinh doanh quần áo thể thao trẻ em đang phát triển như thế nào, hiện có bao nhiêu shop quần áo thể thao trẻ em, shop kinh doanh quần áo trẻ em nào đang thành công có số lượng khách hàng mạnh nhất, những cửa hàng nào kinh doanh không hiệu quả có khả năng sẽ đóng cửa.

Xác định nhu cầu thực sự của phụ huynh mua những sản phẩm quần áo thể thao trẻ em như thế nào ? những mẫu quần áo thể thao trẻ em yêu thích, nhu cầu cụ thể của từng lứa tuổi phụ huynh có sự chọn lựa ra sao ? Họ thích hàng nhập từ nước ngoài, hay sản xuất cao cấp tại Việt Nam.

Sau khi các bạn phân tích thị trường và trả lời những câu hỏi mà Big Sport gọi ý thì các bạn sẽ xác định sản phẩm nào cần phải tập trung đẩy mạnh kinh doanh, sản phẩm nào ít được khách hàng lựa chọn để nhập hạnh chế hoặc không bán. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được vốn kinh doanh rải rác, tồn đọng hàng hóa.

Hãy thực sự nghiêm túc với các phân tích thị trường, có số liệu cụ thể, sản phẩm cụ thể nó giúp cho các bạn có một định hướng kinh doanh lâu dài và hiệu quả.

Xác định khách hàng mục tiêu

Sau khi phân tích thị trường việc tiếp theo là xác định khách hàng mục tiêu hướng đến, đối tượng mua sản phẩm quần áo trẻ em của các bạn là ai, sản phẩm là quần áo trẻ em nhưng đối tượng mua là người lớn đó là một điều rất hay ở linh vực kinh doanh quần áo thể thao.

Thông thường thì đối tượng đi mua sản phẩm quần áo thể thao trẻ em thường là các bà mẹ nhiều hơn là những ông bố, rõ ràng hơn là những người có độ tuổi từ 23-45 tuổi có mức thu nhập ổn định.

Lựa chọn nơi mở shop kinh doanh quần áo thể thao trẻ em.

Trên cơ sở sau khi các bạn xác định được khách hàng mục tiêu của mình thì bạn sẽ chọn được địa điểm mặt bằng kinh doanh phù hợp. Hãy lựa chọn cho mình những mặt bằng có mật độ dân số đông người qua lại, ở mặt đường chính, gần chợ, chung cư, khu vực đó đang bán mạnh nhất về sản phẩm gì,…

Shop quần áo thể thao

Lời khuyên cho bạn là không chọn đường trục chính vì lưu lượng chủ yếu xe lớn khách hàng sẽ rất lười dừng lại shop, khu dân cư còn khó khăn,..

Xác định vốn kinh doanh.

Các bạn cần xác định rõ số vốn mình có là bao nhiêu, từ đó lựa chọn mặt bằng, sản phẩm phù hợp với số vốn đó. Và thuận lợi hơn khi các bạn có nhiều tiền thì càng dễ kinh doanh, càng ít tiền thì kinh doanh ít lãi. Không phải ai cũng có tài chính mạnh để đi đầu tư mà thường sẽ vay mượn bạn bè, ngân hàng,…Các bạn hãy tính toán số vốn để ước tính số tiền cho những khoản sau :

+ Tiền thuê mặt bằng.

+ Tiền thuê nhân viên.

+ Tiền trang trí cửa hang.

+ Tiền nhập hàng.

+ Tiền chi trả phát sinh hằng tháng.

+ Tiền lãi vay mượn ngân hàng.

Hãy thống kê chi tiết số tiền bạn có chia cho những khoản trên, khoản lợi nhuận là bao nhiêu để thu về thì có thể duy trì kinh doanh.

Tìm nguồn hàng mở shop kinh doanh quần áo thể thao trẻ em.

Nguồn hàng là yếu tố quyết định sự thành bại của việc kinh doanh quần áo thể thao trẻ em. Hiện nay trên thị trường nguồn hàng quần áo thể thao trẻ em có mặt ở khặp mọi nơi, từ các xưởng may quần áo thể thao, các chợ sỉ đầu mối, các con buôn nhập hàng từ Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan,…

Hãy xác định và lựa chọn những nơi hiện nay được đánh giá cao, xem số lượng hàng, mẫu mã, giá cả như thế nào, hàng luôn có sẵn hoặc về liên tục hay không.

Trang trí shop.

Khi nhập hàng quần áo thể thao trẻ em về thì bày biện, sẳp xếp làm sao gọn gàng bắt mắt,,,điều này tùy thuộc vào nhãn quan của nhiều người,

Cần chuẩn bị các túi đựng sản phẩm, in hóa đơn, in card, in mác bắn vào để đính giá sao cho sang trọng, giúp bạn quản lí hàng, quản lí nhân viên.

Nên lắp đặt camara để quản lí tốt hơn, dù bạn có mặt ở đó hay không thì luôn quan sát được sự gọn gàng của nhân viên, thái độ, lượng khách hàng.

Chiến lược marketing.

Hãy tranning nhân viên bài bản cách thức phục vụ khách hàng, setup sản phẩm. Mang lại cho khách hàng cảm giác khi đến với shop là điều thực sự muốn đến thoải mái, yên tâm về sản phẩm, giá cả và phong cách phục vụ cũng như sự trang trí đẹp mắt.

Thường xuyên setup phong cách mới cho shop, có các chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng.

Lưu thông tin khách hàng để chăm sóc tốt hơn khách hàng cũ, phục vụ tốt khách hàng mới.

xưởng may quần áo thể thao vnxk
máy nhập dữ liệu bán hàng

Thường xuyên thông báo hàng mới về cho các khách hàng, triển khai marketing bán hàng đa kênh.

Xưởng may quần áo thể thao đã chia sẻ toàn bộ những kiến thức mà những ai đang mong muốn mở shop kinh doanh quần áo thể thao trẻ em chưa thật sự biết cách lập cho mình một kế hoạch và hướng đi tốt thì với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gia công và kinh doanh quần áo thể thao trên thị trường thì các bạn chỉ cần làm theo những bước trên một cách chỉnh chu thì thành công là điều không khó.

Nếu các bạn muốn xin tư vấn hỗ trợ kinh doanh hoặc nhập hàng gia công quần áo thể thao nhằm tăng phần đa dạng sản phẩm thì xưởng may quần áo thể thao Big Sport chuyên gia công quần áo thể thao trẻ em luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport
Banner Big Sport

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 0906349990-0967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990 và https://zalo.me/0967646873

Trả lời