Nguồn hàng quần áo thể thao

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG QUẦN ÁO THỂ THAO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ.

Tổng quan thị trường.

Chúng ta đang kinh doanh trên một thị trường quần áo thể thao với một sự canh tranh gay gắt về giá cả, nguồn hàng cũng như mẫu mã. Vậy làm cách nào để nắm bắt được những cơ hội và chọn được cho mình một nguồn hàng tốt cạnh tranh với thị trường. Big Sport sẽ đi thẳng vào điều các bạn mong muốn và chia sẻ Kinh nghiệm nhập hàng quần áo thể thao chất lượng giá rẻ có chọn lọc.

Xưởng may quần áo thể thao Bi Sport

Phân tích sơ bộ.

  • Có lẽ các bạn đọc đến đây và tò mò rằng chất lượng mà giá rẻ thì chỉ là chiêu trò marketing hay thổi phồng kiếm khách hàng vì tiền nào chất lượng đó. Các bạn chọn ngách sản phẩm giá rẻ thì chất lượng sản phẩm không được tốt, còn giá cao đi đôi với chất lượng. Và điều khó khăn ở đây là khách hàng luôn mong muốn sản phẩm chất lượng giá rẻ. Sản phẩm rẻ chất lượng thấp thì khách hàng không muốn mua, sản phẩm giá cao thì cũng không muốn mua vậy chỉ còn cách là vừa chất lượng vừa rẻ mới tìm kiếm được nhiều khách hàng và phục vụ bán được nhiều hơn.
  • Trên thị trường hiện nay nguồn cung cấp quần áo thể thao rất nhiều và đa dạng. Việc lựa chọn đối tác nhập hàng rất khó. Các bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao cùng một sản phẩm, chất lượng giống nhau mà giá nhập hàng mỗi chỗ một khác. Đó là sự cạnh tranh và điều này làm nên sự thành công trong kinh doanh.

Kinh nghiệm nhập hàng.

  • Trong kinh doanh nếu muốn lâu dài các bạn phải làm việc rất kĩ với những đơn vị uy tín , lâu năm. Nơi đây họ luôn có những chính sách giá tốt và sự ổn định nguồn hàng. Kinh nghiệm Big Sport với hơn 10 năm trên thị trường kinh doanh quần áo thể thao hiểu rõ những nguồn cung cấp quần áo thể thao cũng như những đặc điểm cung cầu thị trường.

Những điều cần nắm vững và lưu ý :

+ Thứ I: Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay. Khi các bạn xác định được ngách hàng thì hãy lọc ra danh sách những nơi cung cấp ngách hàng đó, xác minh chất lượng sản phẩm, địa chỉ nơi cung cấp, giá cả, mẫu mã, độ uy tín, những chính sách nhập hàng của họ.

+ Thứ II: Phân tích những chính sách của từng bên cung cấp, chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả.

+ Thứ III: Test thị trường tìm ra các đối thủ cạnh tranh, biết được ưu nhược điểm của họ để tối ưu sản phẩm với nhà cung cấp đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

=> Nếu các bạn nắm vững được những Kinh nghiệm nhập hàng quần áo thể thao chất lượng giá rẻ trên và áp dụng nó trong kinh doanh thì chắc chắn đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu về Big Sport.

Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.
Hình ảnh benner Big Sport
  • Nếu như các bạn muốn tìm đến một địa chỉ vừa có một đội ngũ nhân viên tư vấn kinh doanh và nơi cung cấp sản phẩm tốt thì hãy đến với Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

+ Đảm bảo nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp cạnh tranh với thị trường nước ngoài cũng như trong nước, chuẩn hàng vnxk.

+ Từ chất liệu vải cũng như tem,tag, mác chuẩn.

+ Nhận may và gia công quần áo thể thao.

+ Đổ sỉ các chợ đầu mối như : Ninh Hiệp, An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân,…

+ Chuyên sỉ cho các shop lớn nhỏ toàn quốc.

+ Nhận làm mọi mẫu ni.ke, adi.das, pu.ma, gym.sh.ark,…

+ Nhận làm tất cả các chất liệu : thun lạnh, cotton, lacoste, polyester…

+ Năng lực gia công từ 8000-10.000 chiếc/ tháng.

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển hàng toàn quốc.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, hot nhất trên thị trường.

+ Cam kết đổi trả hàng 1:1 trong vòng 1 tháng.

Thông tin liên hệ

logo Địa chỉ
https://thethaobigsport.com

Trả lời