Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi, Nguồn hàng quần áo thể thao, Những điểm nổi bật của Big Sport

KINH NGHIỆM KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO TRẺ EM

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN.

Các bạn đang mong muốn kinh doanh quần áo trẻ em mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ chỉ dẫn cho các bạn những kinh nghiệm kinh doanh quần áo thể thao trẻ em chi tiết.

Quần áo thể thao hiện nay là một xu hướng mà hầu hết mọi người đều hướng tới sử dụng vì sự năng động, thoáng mát, thoải mái. Ngày nay không chỉ có người lớn mà trẻ em những bộ trang phục quần áo thể thao càng được ưa chuộng vì sự dễ thương và mang đến cho đứa trẻ sự thoải mái.

Khi mạng lưới kinh doanh quần áo thể thao người lớn quá nhiều thì ngách kinh doanh quần áo thể thao trẻ em vô cùng tiềm năng. Vậy thì nếu bạn là người mới bắt đầu thì cần phải lên kế hoạch ra sao.

xưởng may quần áo thể thao vnxk
Hình ảnh benner Big Sport

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo thể thao trẻ em :

Sau khi nhìn nhận thị trường kinh doanh quần áo thể thao thì xác định ngách kinh doanh quần áo thể thao trẻ em tiềm năng cần phải xác định nhu cầu mua quần áo thể thao trẻ em nơi bạn định kinh doanh. Với nhu cầu hiện nay bố mẹ, ông bà nào muốn con cháu khỏe mạnh, có những bộ trang phục dễ thương thì việc kinh doanh quần áo thể thao trẻ em không quá khó, chỉ cần mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt, giá cả phù hợp tùy phân khúc khách hàng nơi bạn kinh doanh cho mức giá phù hợp là khách hàng tự kéo đến.

Xác định khu vực quanh mình có có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh.

Mật độ dân số khu vực bạn kinh doanh có đông hay không ? Nếu đông thì hiện có bao nhiêu cửa hàng kinh doanh đông khách, bao nhiêu cửa hàng đang kinh doanh cầm chừng, điểm mạnh, điểm yếu của họ là gì, sản phẩm kinh doanh mạnh nhất của họ như thế nào ?

Các bạn cần phải phân tích và nắm rõ tất cả những điều trên để lựa chọn ngách kinh doanh hợp lí, sản phẩm phù hợp.

Xác định nguồn vốn và chi phí.

Số vốn bạn có là bao nhiêu cho mô hình kinh doanh, nếu không đủ thì cần phải vay bao nhiêu tiền, hoạch định các khoản chi phí chi tiết để phân bố đồng tiền hợp lí.

Mặt bằng kinh doanh quần áo thể thao trẻ em.

Kinh doanh quần áo thể thao trẻ em cần một mặt bằng đủ những tiêu chí như sau :

Nằm ở khu vực đông dân cư.

Có nhiều người qua lại.

Vị trí đắc địa.

Giá thuê hợp lí.

Chi phí hoạt động.

Bao gồm những chi phí dưới đây :

Nhân viên : Bạn cần thuê bao nhiêu nhân viên, mức chi trả cho mỗi người/tháng là bao nhiêu. Tính toán việc thuê nhân viên làm full time hay part time để cân đối tiết kiệm chi phí hợp lí.

Marketing : Chi phí bỏ ra marketing onine/offline là bao nhiêu/tháng. Hãy cho một số tiền cho việc trên khoảng 6 tháng. Tùy vào thời điểm để cân đối chi phí marketing phù hợp.

Liệt kê chi tiết các khoản chi phí nhỏ lẻ như : điện, nước, phềm mềm quản lí bán hàng, ….Hãy thật ra các chi phí ấy để biết được lượng tiền bao nhiêu cân đối số vốn của mình.

Nguồn hàng :

Chi phí cho nguồn hàng chiếm tổng số vốn lớn cho đầu tư. Hãy tìm cho mình một nhà cung cấp hợp lí, uy tin, chất lượng. Hãy rõ số chi phí bỏ ra để nhập hàng và chi phí nhập hàng hằng tháng là bao nhiêu.

Kiến thức cần phải rõ khi kinh doanh quần áo thể thao trẻ em.

Kiến thức về sản phẩm.

Kĩ năng bán hàng, tư vấn bán hàng.

Kiến thức về quảng cáo.

Hiểu rõ thủ tục đăng kí giấy phép kinh doanh hợp lí.

Nếu như các bạn mong muốn hỗ trợ về kinh doanh quần áo thể thao hoặc nguồn hàng quần áo thể thao thì có thể liên hệ cho chúng tôi, Xưởng may quần áo thể thao chuyên cung cấp và gia công quần áo thể thao trẻ em. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao thì luôn đảm bảo với mọi khách hàng về sự chu đáo cũng như chất lượng về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

xưởng may quần áo thể thao vnxk

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 0906349990-0967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990 và https://zalo.me/0967646873

Trả lời