Nguồn hàng quần áo thể thao

Giới thiệu về xưởng may quần áo thể thao Big Sport

Xưởng may quần áo thể thao Bigsport là một xưởng may lớn, uy tín tại thị trường Việt Nam và hàng xuất đi nước ngoài trong lĩnh vực: Quần áo thể thao, quần áo thời trang vnxk .

xuongmayquanaothethao

Tại sao mà bạn lại cần phải làm việc với xưởng Big Sport???

Đây là những điều mà bất kỳ ai đang cần tìm một nguồn nhập hàng uy tín đều phải biết đến:

  • Nguồn vải ổn định, chuẩn vải xuất khẩu. Điều này cực kỳ quan trọng vì sẽ đảm bảo được chất lượng vải cho toàn bộ các lô hàng, các mẫu từ năm này đến năm khác.
xuongmay bigsport
  • Tiêu chuẩn may được kiểm duyệt khắt khe. Theo chuẩn xuất khẩu. Về cơ bản là may 03 kim, may 4 kim. Đường may cực kỳ tinh tế, sắc sảo, đều, thẳng và thẩm mỹ.
  • Về công nghệ in: Hiện xưởng may quần áo thể thao Big Sport sở hữu tất cả các công nghệ, kỹ thuật in tiên tiến và thịnh hành trên thị trường như: In Silicon, in cao su, in nhựa, in nổi, in dập vân, phản quang….
nguồn cung cấp quần áo thể thao
  • Mẫu mã: Với tốc độ ra hàng từ 6000 đến 10.000 hàng ra sẵn. Chưa tính hàng đặt cho các chủ buôn, hàng đặt đi nước ngoài. Một tuần tối thiểu ra bình quân là 02 mẫu mới. Big Sport sẽ là nơi khiến bạn yên tâm về nguồn hàng, mẫu mã và sự đa dạng của mẫu để luôn cạnh tranh trên thị trường.
xuong may quan ao the thao

Giá: Vì sản xuất số lượng lớn. Có nhà máy lớn cung cấp vải. Nên giá thành của Big Sport luôn là rẻ nhất thị trường đối với các sản phẩm cùng phân khúc. Hãy hình dung điều này. Giá rẻ đến nỗi. Tất cả các mối buôn sỉ, cách chợ đầu mối. Đều có thể lấy và đổ buôn lại, rồi tiếp tục đổ buôn lại nữa.

Bán lẻ thì sao nhỉ? Miễn bàn. Vì giá nhập quá rẻ. Nên giá bán lẻ bạn hoàn toàn có thể bán gấp hai, gấp ba lần. Hãy nhớ, không đối thủ nào ngoài kia muốn bạn biết điều này 🙂

bigsport

Để biết thêm chi tiết, xem những mẫu mới nhất, để liên hệ nhập hàng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc cách nhanh nhất là Add Zalo của chủ xưởng để được hỗ trợ kịp thời:

Văn phòng- kho hàng Big Sport:

207 đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM

Hotline Big Sport: 0967 646 873 hoặc 0906 349 990

ZALO giao dịch: 0967 646 873 hoặc 0906 349 990

Fanpage chính của BigSport: https://www.facebook.com/xuongmaysiquanthethaovnxk/

Youtube của xưởng: https://www.youtube.com/channel/UCk-7WG6_EQZ99kd0Z1tIUIw

Vì sự thành công của tất cả chúng ta.

Trân trọng!

Trả lời