Nguồn hàng quần áo thể thao, Những điểm nổi bật của Big Sport, Xưởng may quần áo thể thao BigSport

FACEBOOK MARKETING TRONG KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO

Hình ảnh benner Big Sport

Xin chào các bạn ! hiện nay facebook là một công cụ đắc lực trong việc kinh doanh của bất kì nghành hàng nào không chỉ nói riêng về nghành hàng quần áo thể thao nhưng không phải ai cũng rành về facebook marketing trong kinh doanh quần áo thể thao. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn mới bước chân vào kinh doanh quần áo thể thao hay đang kinh doanh quần áo thể nắm rõ được quy trình làm facebook marketing.

Facebook marketing là gì ?

xưởng may quần áo thể thao vnxk
MXh facebook

Phải bắt đầu làm ra sao ?

Quy trình để tiến hành :

1, CHỌN KÊNH THAM GIA.

Facebook hiện nay có 3 kênh để các bạn tham gia làm marketing.

Thứ I : Facebook cá nhân.

Nếu các bạn kinh doanh quần áo thể thao thì phải xây dựng một data bạn bè về thể thao nhiều, một trang cá nhân chỉnh chu về hình ảnh và đặc biệt nếu bạn là người chơi thể thao thì là một lợi thế để tạo niềm tin trong nick cá nhân mà các bạn hướng đến kinh doanh quần áo thể thao.

Ngoài ra các bạn muốn phát triển mạnh và tạo sự uy tín thì có thể thuê những người nổi tiếng nhờ họ review sản phẩm, sử dụng sản phẩm quần áo thể thao mà các bạn đang kinh doanh.

Giải pháp nữa đó là thuê KOL ( người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao), lưu ý chi phí các bạn phải cân đối với sự nổi tiếng của KOL.

Thứ II : Gruop.

Các bạn tham gia các hội nhóm, gruop liên quan tới lĩnh vực quần áo thể thao, các phòng tập gym, yoga, erobic, clb bóng đá,…Ở đây sẽ có những khách hàng tiềm năng có nhau cầu về quần áo thể thao cao.

Nếu các bạn muốn phát triển mạnh và đi bền vững lâu dài trên thị trường và muốn tạo nhân hiệu thì nên tạo cho mình một gruop như vậy sẽ tiện và tiết kiệm chi phí hơn.

Chỉ cần các bạn add những người yêu thích thể thao vào và có những bài chia sẻ về sức khỏe giúp họ phát triển.

Thứ III :Fanpage.

Đây là kênh được nhiều người sử dụng vì nó có thể chạy quảng cáo và tiếp cận rất nhiều người, những kênh kia các bạn phải mất thời gian xây dựng rất lâu, nhưng nhược điểm là nếu các bạn không biết tối ưu chiến dịch chạy quảng cáo thì việc mất tiền mà không  có hiệu quả là chuyện bình thường..

2, CONTENT FACEBOOK MARKETING TRONG KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO.

Các bạn cần phải chỉnh chu nội dung bài viết về sản phẩm, Nó giúp đưa đến những thông tin sản phẩm quần áo thể thao mà các bạn muốn mang đến cho khách hàng, để viết được nội dung bài viết tốt các bạn phải hiểu được nhu cầu của khách hàng mong muốn của sản phẩm là gì, nỗi đau mà khách hàng hay bị mắc phải, niềm sung sướng ở sản phẩm mà khách hàng hướng đến ở bạn, Khi các bạn hiểu được 3 điều trên thì chắc chắn sẽ có một nội dung content về sản phẩm hay.

Lên nội dung bài viết-danh sách bài viết-thời gian up bài viết.

3, CHẠY QUẢNG CÁO.

Cách để tiếp cận khách hàng nhanh chóng đó là chạy quảng cáo trên fanpage. Nó được chia thành những chiến dịch cơ bản sau :

+ Quảng cáo click về Website.

+ Quảng cáo video.

+ Quảng cáo bài viết.

Để tạo chiến dịch hiệu quả cần có những yếu tối trên.

Nội dung bài content chiếm 80 % hiệu quả quảng cáo.

Xác định đúng khách hàng mục tiêu mà các bạn hướng đến.

Ngân sách các bạn có thể bỏ ra chạy quảng cáo cho phù hợp.

4, ĐO LƯỜNG CÁC CHỈ SỐ.

Các bạn cần phải có những bảng thống kê về mức độ hiệu quả ở facebook marketing trong kinh doanh quần áo thể thao để tối ưu lại các chiến dịch tham gia, và thêm những kênh khách hỗ trợ nhằm đảm bảo doanh số cũng như nguồn lực các bạn có.

Đó là toàn bộ những kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao chia sẻ đến với các bạn đang làm việc cùng thể thao Big Sport cũng như các bạn đang kinh doanh quần áo thể thao cần thêm kiến thức để kinh doanh quần áo thể thao hiệu quả.

Nếu các bạn có khó khăn trong việc tìm nguồn hàng hay muốn tìm hiểu các thông tin về sản phẩm quần áo thể thao thì có thể tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

xuongmaybigsport

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 09063499900967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990https://zalo.me/0967646873

Trả lời