7 sai lầm khi chọn xưởng may gia công quần áo thun nam

7 sai lầm khi chọn xưởng may gia công quần áo thun nam

Chọn xưởng may gia công quần áo thun nam không hề dễ xíu nào. Nếu lựa chọn không cẩn thận thì bạn sẽ bị “ tiền mất tật mang” vừa tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

Sau đây là những sai lầm mà bạn thường gặp khi chọn xưởng may gia công quần áo thun nam:

1. Chọn sai xưởng may gia công quần áo thun nam

Tại TP.HCM hiện nay, bạn có thể tìm đến hàng loạt xưởng may gia công quần áo thun nam chuyên nghiệp. Xưởng gia công nào cũng sẽ có những đánh giá, những lời khen có cánh về sản phẩm và dịch vụ. Vậy nên bạn khó có thể phân biệt và lựa chọn một xưởng may uy tín và chất lượng nhất. Việc chọn lầm xưởng may gia công quần áo thun nam sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng về giá cả, thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.

2. Không có bảng thiết kế áo thun nam

Đây là một sai lầm thường gặp khi đặt may áo thun. Bạn tưởng rằng thợ họ sẽ tưởng tượng khi nhìn mẫu mà có thể làm ra một chiếc áo hoàn hảo. Đây là một sai lầm hoàn toàn. Bạn nên thiết kế những mẫu áo thun trên máy tính. Qua đó, bạn có thể thấy được màu sắc, hình ảnh, logo có phối hợp hài hòa với nhau không. Có bản thiết kế chỉnh chu, xưởng nhận làm mẫu quần áo mới chính xác và hoàn hảo.

3. Mẫu thiết kế quá nhiều thông tin

Không nên thiết kế quá nhiều chi tiết lên áo hoặc quần. Một logo hoặc hình ảnh nhỏ nhỏ là vừa đẹp. Thiết kế càng ít nhìn mẫu áo mình mới cao cấp và sang trọng.

4. Đặt kích thước size áo bị nhầm

Đây cũng là một lỗi phổ biến khi đặt hàng tại các xưởng gia công quần áo thun nam. Mỗi xưởng may có nhiều số đo kích thước size khác nhau, tùy mỗi mẫu. Khi bạn đặt hàng với xưởng phải có số đo chính xác để có kích thước size phù hợp và rõ ràng nhất. Việc làm này giúp bạn và xưởng sẽ có được size vừa vặn nhất.

5. Dính bẫy “ giá rẻ”

Ham giá rẻ là tâm lý chung của mọi người khi đưa ra quyết định mua hàng. Bạn không nên chọn những xưởng gia công giá rẻ, kém chất lượng. Đúng như câu nói: “ Tiền nào của nấy”. Do đó, bạn nên cân nhắc và đừng chọn những xưởng may gia công quần áo thun nam giá rẻ , mà hãy chọn xưởng chuyên nghiệp và chất lượng đặt lên hàng đầu.

6. Đặt may số lượng áo vừa đủ mà không có dự phòng

Đây là sai lầm cho những người chưa có kinh nghiệm đặt hàng quần áo thun với xưởng may gia công quần áo thun nam. Bạn cần đặt thêm vài chiếc áo dự phòng. Vì xưởng làm số lượng nhiều nên chắc chắn sẽ có những hàng lỗi, nên có những áo dự phòng thêm là một điều rất tốt.

7. Đặt may số lượng áo thun lớn trong một thời gian ngắn

Điều bạn cần lưu ý là không nên đặt may số lượng áo thun lớn trong một thời gian ngắn. Khi bạn đặt may gấp thì sẽ ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của sản phẩm. Một số xưởng may gia công sẽ đẩy nhanh tiến độ dễ xảy ra sai sót và hàng lỗi. Khi nào bạn có kế hoạch đặt quần áo thun nam thì lên đặt may trong thời gian dài và thoải mái.

 

Xưởng may quần áo thun nam VNXK –  Big Sport

7 sai lầm khi chọn xưởng may gia công quần áo thun nam
Big Sport – xưởng may gia công quần áo thun nam

Big Sport – nơi chúng tôi luôn nhận sản xuất, gia công quần áo thun nam cho các thương hiệu nổi tiếng. Xưởng may áo thun nam Bigsport là một trong những đơn vị gia công lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công quần áo thun nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may quần áo thun nam Bigsport qua hotline: 0967 646 873- 0906 34 9990 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

Mời anh chị thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu. 
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuấtgia côngđổ sỉ quần áo thun nam

Luôn luôn nỗ lực hết sức mình để cải tiến, phát triển từng ngày.Và luôn mong muốn đồng hành cung cấp các sản phẩm chất lượng cho công việc kinh doanh của Anh/ chị!

 

 

0967646873