Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi, Nguồn hàng quần áo thể thao

CHẤT LIỆU VẢI POLYESTER QUẦN ÁO THỂ THAO BIG SPORT

Nguồn hàng quần áo thể thao

Nguồn hàng quần áo thể thao

TỔNG QUAN.

Kinh doanh quần áo thể thao hiện nay đang là xu hướng mà rất nhiều người kinh doanh thời trang hướng đến và xưởng may quần áo thể thao Big Sport hiện đang là top 1 thị trường cung cấp quần áo thể thao toàn quốc và xuất khẩu xin chia sẻ cho những bạn đang kinh doanh quần áo thể thao hoặc đang mong muốn kinh doanh quần áo thể thao muốn nhập nguồn hàng quần áo thể thao từ Big Sport thì đây là bài chia sẻ về chất liệu vải polyester quần áo thể thao Big Sport sử dụng cho sản phẩm của mình.

Tại sao Thể thao Big Sport lại chia sẻ bài viết về điều này vì rất nhiều khách hàng kinh doanh quần áo thể thao nhập hàng từ Big Sport mong muốn hiểu rõ chất liệu polyester mà Big Sport sử dụng cho sản phẩm quần áo thể thao của mình.

xưởng may quần áo thể thao vnxk
Hình ảnh benner Big Sport

Có lẽ tất cả các bạn khi sử dụng sản phẩm quần áo thể thao các thương hiệu quần áo thể thao lớn như Nike, Adidas, puma, rebook ,…trên nhãn mác của các sản phẩm trên đều có chữ polyester bởi vì đặc trưng của chất liệu này là độ bền, ít bị nhăn, nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt, hơi ẩm sẽ bay đi rất nhanh chứ không đọng lên trên bề mặt vải.

Polyester là chất liệu có khả năng chống tia UV kể cả khi nó đang bị ướt, sử dụng cho tất cả các mùa ở Việt Nam rất thông dụng.

Vậy nhược điểm của chất liệu polyester mà Big Sport trong quá trinh sản xuất và xin ý kiến từ khách hàng có được phản hồi đó là mùi mồ hôi, chất liệu không được khô nhanh như những chất liệu nylon, polypropelene.

Đặc biệt một điều mà thể thao Big Sport muốn lưu ý tới các bạn một điểm nữa mà hầu hết những khách hàng mới nhập hàng quần áo thể thao hay bị mắc phải đó là mẫu sản phẩm cũng sử dụng chất liệu polyester nhưng có hai loại đó là vải 4 chiều và vải 2 chiều.

Chất liệu polyester 4 chiều và 2 chiều là như thế nào ?

Sản phẩm quần áo thể thao Big Sport chuyên sử dụng loại 4 chiều, trong quá trình sản xuất loại vải trên, nhà sản xuất họ đan xen một sợi mang tên spandex vào thành phần cotton. Phụ thuộc vào sự pha trộn nhiều hay ít mà sản phẩm sẽ có độ co giãn 2-4 chiều khách nhau.

Cách để phân biệt chất liệu vải 4 chiều và 2 chiều.

Nếu nhìn bằng mắt thường vải thun thô cứng và phồng lên, khi dùng tay chà sát sẽ không bị nhàu. Khi đốt thì lửa vải thun cháy rất là yếu ,và phần vải sẽ bị vón cục lại màu đen. Khi chạm vào phần bị cháy sẽ thấy dẻo như keo, có mùi khét giống như khi đốt Nilong.

Có thể kéo dãn bằng tay để xem độ co giãn 4 chiều và 2 chiều cũng khá rõ rệt.

Một số sản phẩm chất liệu polyester của Xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

GIỚI THIỆU VỀ XƯỞNG MAY QUẦN ÁO THỂ THAO BIG SPORT.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo thể thao, chúng tôi có một nguồn vải được nhập từ những công ty lớn đảm bảo khối lượng vải cung cấp cho sản xuất quần áo thể thao quanh năm với sự ồn định về giá cả cũng như chất lượng vải đồng nhất. Hệ thống xưởng may hiện đại được cải tiến và nâng cấp hằng năm với đội ngũ nhân công lao động lành nghề theo xưởng lâu năm, đội ngũ nhân viên tư vấn nhập hàng, tư vẫn hỗ trợ kinh doanh chu đáo.

Nếu các bạn mong muốn tìm hiểu và biết rõ hơn về chất liệu vải polyester quần áo thể thao Big Sport và nhập hàng từ Big Sport thì Big Sport luôn mong muốn được phục vụ tối đa nhu cầu của các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Xưởng may quần áo thể thao  Big Sport

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 09063499900967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990 và https://zalo.me/0967646873

Trả lời