CÁCH LẤY SỈ QUẦN ÁO THỂ THAO.

CÁCH LẤY SỈ QUẦN ÁO THỂ THAO.

Tổng quan giới thiệu thị trường.

CÁCH LẤY SỈ QUẦN ÁO THỂ THAO

Hiện nay nghành kinh doanh quần áo thể thao hiện đang rất hot, có rất nhiều xưởng may và con buôn trong nghành này. Vậy để tìm được nguồn hàng và cách lấy sỉ quần áo thể thao như thế nào thì tốt nhất ? Câu hỏi mà rất nhiều người đang kinh doanh hoặc mới bắt đầu tìm kiếm.

Các nguồn thông tin hiện nay về “cách lấy sỉ quần áo thể thao” rất loãng và đôi khi không biết đâu là xưởng may hay con buôn sỉ. Các bạn khi tìm từ khóa về “nguồn hàng quần áo thể thao”, “cách lấy sỉ quần áo thể thao” thì chỉ cần 0,3s có thể lên tới mấy trăm ngàn kết quả tìm kiếm được.

Tất cả nguồn thông tin thật khó phân biệt và rất khó để có một lời khuyên cho các bạn, nhưng Big Sport sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản để hiểu rõ về thị trường và có lựa lựa chọn phù hợp nhất.

Giới thiệu những nơi cung cấp quần áo thể thao

Nguồn hàng từ các chợ buồn sỉ quần áo.

Nguồn hàng tại nơi đây được tổng hợp từ rất nhiều nguồn, từ các xưởng may, từ Trung Quốc, Thái Lan, … cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt.

Chất lượng tầm trung, hàng chất lượng cũng có nhưng phải là người thật sự dân nhập sỉ chuyên nghiệp lâu năm thì mới tiếp cận được. Vì con buôn ở đây luôn đưa ra các mức giá khác nhau tùy vào đối tượng ra giá cho sản phẩm.

Điển hình những chợ sỉ quần áo nổi tiếng: An Đông, Tân Bình, Bình Tây, Đồng Xuân,…

Nguồn hàng từ con buôn sỉ online.

Hiện nay mọi người  thường lên các wedsite trực tuyến tìm nguồn hàng vì trên đó có rất nhiều thông tin, hình ảnh mẫu và giá cả công khai. Nhưng thông tin thật thì ít mà thông tin và hình ảnh giả thì nhiều vì các con buôn tổng hợp các hình ảnh từ nhiều nguồn up lên và tìm kiếm người đang tìm nguồn hàng nhập sỉ. Nên khách hàng khó mà có sản phẩm tốt, giá cả tốt.

Các bạn nên chọn lọc và có các bài test thử, nhưng tốt nhất là trao đổi trực tiếp đến xem sảp phẩm và coi báo giá lại, còn nếu ở xa thì thử kêu họ gửi mẫu hoặc đặt một số lượng nhỏ để biết được đó phải nguồn hàng chất lượng, giá cả tốt hay không.

Nguồn hàng từ các xưởng may quần áo thể thao.

Nguồn hàng quần áo thể thao tại các xưởng thể thao luôn đa dang về mẫu mã, chất lượng đi kèm với sản phẩm. Thường thì các con buôn nhập hàng số lượng lớn từ đây sau đó phân phối nhỏ lẻ cho các shop nhỏ lẻ toàn quốc. Nhưng có nhiều store họ cũng tìm đến tận gốc chứ không mua qua trung gian, vừa được coi trực tiếp sản phẩm, giá cả rẻ.

Về chất lượng và giá cả thì xưởng may có thể làm theo yêu cầu đơn đặt hàng tùy theo giá cả, còn các nguồn hàng có sẵn thì nằm ở mức độ chất lượng so với các mẫu đặt hàng từ Quảng Châu.

Và nếu các bạn đang đọc bài viết này và mong muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín- chất lượng để nhập quần áo thể thao thì Xưởng may quần áo thể thao Big Sport là nơi các bạn an tâm tìm đến.

Tổng quan về xưởng may Big Sport.

–  Xưởng nhận gia công, làm hàng thương hiệu, hàng độc quyền cho các chủ buôn bán sỉ quần áo tại Shop, bán sỉ quần áo online…với đa dạng các mặt hàng quần áo, mẫu mã chạy theo thị trường. Hàng gia công sẽ được tỉ mĩ về đường may, form dáng, vải được nhập từ nước ngoài về nên chất lượng khá ổn định.

=> Hãy đến với xưởng may quần áo thể thao Big Sport.

Cám ơn quí Anh/ Chị đã đồng hành, tin tưởng hợp tác với xưởng quần áo thể thao vnxk Big Sport.

 

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu

 

Mời anh chị thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

  1. Qui trình làm việc với Big Sport
  2. Gia công FOB quần áo trong nướcnước ngoài
  3. Sản xuất đồng phục thể thao: Trường họccông tyđội nhóm
  4. Sản xuất Local Brand để chạy quảng cáo Online.
  5. Sản xuất, gia công, đổ sỉ quần áo thể thao thu đông
  6. Sản xuất, gia công áo khoác gió thể thao

 

Thông tin liên hệ Xưởng may quần áo thể thao vnxk Big Sport:

Xin mời anh, chị theo dõi Fanpage của Big Sport: https://www.facebook.com/xuongmaysiquanthethaovnxk 

Xin mời đăngKênh Youtube của Big Sport: https://www.youtube.com/channel/UCk-7WG6_EQZ99kd0Z1tIUIw

Anh, chị thể đọc thêm để hiểu hơn về Big Sport.

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuấtgia côngđổ sỉ quần áo thể thao vnxk 

Luôn luôn nỗ lực hết sức mình để cải tiến, phát triển từng ngày.Và luôn mong muốn đồng hành cung cấp các sản phẩm chất lượng cho công việc kinh doanh của Anh/ chị!

0967646873