Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi, Quần áo thể thao

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUẦN ÁO THỂ THAO NHIỀU KHÁCH

cửa hàng thể thao.

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ về bí quyết kinh doanh quần áo thể thao nhiều khách của Thể thao Big Sport nhé. Bạn đang là người muốn kinh doanh quần áo thể thao hoặc đang kinh doanh quần áo thể thao muốn học thêm kinh nghiệm hay đang không biết mở shop quần áo thể thao cần phải làm những gì và trao dồi những kiến thức gì. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn những kiến thức hữu ích.

Những điều cần phải nắm vững trong kinh doanh quần áo thể thao.

Nhập hàng quá nhiều.

Trong kinh doanh quần áo thể thao điều mà hầu hết rất nhiều người mắc phải đó là nhập rất nhiều hàng ồ ạt. Trong nghách kinh doanh quần áo thì các bạn phải luôn ghi nhớ : đây là sản phẩm thời vụ, có thể thời điểm này hot nhưng chỉ vài tuần hay vài tháng đã hết hot rồi, xu hướng cập nhật và thay đổi liên tục vậy nên hạn chế nhập hàng quá nhiều vào một thời điểm.

xưởng may quần áo thể thao vnxk
Thể thao Big Sport

Thường các bạn mà từng thất bại vướng phải tư duy có kho hàng lớn và hàng quần áo thể thao căn bản thì có nhiêu đó mẫu và cực dễ bán vì nó đơn giản và không kiểu cách nhiều nên nhập nhiều cho giá rẻ muốn bán khi nào thì bán vì sản phẩm quần áo thì không hư được. Như vậy là bạn đang để dòng tiền đóng băng đó, đúng là bán khi nào thì bán nhưng khi vốn không lưu động thì các bạn sẽ rất dễ thất bại. Bạn cần tìm rõ nhất về thị trường, sản phẩm, phân tích liệu khách hàng tiềm năng và ước chừng số lượng bán ra.

Kinh doanh theo trend.

Ở đây điều mà bị mắc phải đó là các bạn ồ ạt nhập hàng theo trend hot quần áo thể thao vì lợi nhuận cao từ các sản phẩm mà không hiểu rằng để đi lâu dài thì cần phải có chiến lược, nên rất nhiều bạn đã tưởng rằng đang kiếm rất nhiều tiền từ việc đó nhưng sau khi hết trend hot thì bắt đầu khó khăn trong việc kinh doanh sau đó thì dừng lại. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian của các bạn.

Chiến lược kinh doanh và cách chăm sóc khách hàng chưa có.

Trong kinh doanh quần áo thể thao hiện nay đang cạnh tranh rất mạnh. Khi nhu cầu nâng cao sức khỏe được tăng cao mọi người tập trung vào sức khỏe tham gia các clb thể thao, gym, yoga, chạy bộ rất nhiều điều này dẫn đến nhu cầu tăng thì hàng loạt các cửa hàng, con buôn sỉ xuất hiện. Nếu như bạn không có chiến lược nhập hàng quần áo thể thao hợp lí, nhanh nhạy với thị trường thì các bạn hiểu rồi đó, đối thủ cạnh tranh sẽ triệt hạ bạn. Big Sport cho các bạn một số gợi ý để cạnh tranh lành mạnh đứng vững trên thị trường.

Tạo sự khách biệt trên sản phẩm.

Quần áo thể thao căn bản là đơn giản những cũng có khá nhiều mẫu kiểu cách, nếu như các bạn nhập hàng từ các nguồn hàng quần áo thể thao có mẫu mã chung chung thì có thể tạo sự khách biết riêng cho mình bằng cách đặt hàng gia công, chất lượng sản phẩm có thể đề xuất mà tạo ra sự độc đáo khách biệt trên sản phẩm. Điều này làm cho khách hàng bắt mắt, hứng thú hơn, nó làm nên giá trị cho khách hàng khi mặc lên.

Cạnh tranh về giá.

Thường các bạn sẽ bán giá rẻ, lấy số lượng bù giá bán, đánh đúng vào tâm lí người mua đó là giá rẻ sản phẩm đẹp. Nhưng kinh nghiệm lâu năm của những người kinh doanh quần áo thể thao chia sẻ đó là họ luôn luôn thích rẻ nhưng lại hay phân vân rẻ vậy không biết sản phẩm có tốt hay không.  Vậy nên các bạn phải cân đối thị trường xung quanh mình với mức giá như thế nào sau đó cân đối một mức giá phù hợp. Tuyệt đối không bán phá giá kéo khách hàng.

Ở trên là những kiến thức Xưởng may quần áo thể thao Big Sport tổng hợp lại để chia sẻ bí quyết kinh doanh quần áo thể thao nhiều khách mà không phải nhà cung cấp nào cũng chu đáo như vậy.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ văn phòng kho : 209 Ngô Tất Tố, p22, Quận Bình Thạnh.

HOTLINE : 09063499900967646873.

Anh chị có thể tham khảo thêm các link thông tin của xưởng may quần áo thể thao:

Link kênh youtube của xưởng may: https://www.youtube.com/channel/UCUFwttPtz_uHZrpxK8y_6gg

Fanpage của Big sport: https://www.facebook.com/xuongmayquanaothethaobigsport/

Link website chính thức thứ 1: https://khosihangnhapkhau.com/

Link website chính thức thứ 2: https://thethaobigsport.com/

Link zalo:

https://zalo.me/0906349990 và https://zalo.me/0967646873

Trả lời