5 Yếu tố để bắt đầu kinh doanh quần áo thể thao nữ uy tín tại Tp.HCM.

5 Yếu tố để bắt đầu kinh doanh quần áo thể thao nữ uy tín tại Tp.HCM.

Yếu tố để bắt đầu kinh doanh quần áo thể thao nữ. Với sản phẩm là quần áo thể thao loại trang phục dùng để hoạt động, tập luyện thì không chỉ cần tính thời trang mà quan trọng nhất là yêu cầu về chất lượng vải và độ thoải mái khi sử dụng. Vì vậy, khi kinh doanh quần áo thể thao nữ, bạn cần có sự chọn lọc kỹ càng để có những sản phẩm chất lượng nhất cung cấp cho khách hàng.

Hiểu biết về thị trường và khách hàng về sản phẩm quẩn áo thể thao nữ.

Trước hết, bạn cần hiểu biết chung về nhu cầu của thị trường, mỗi nhóm khách hàng có những nhu cầu khác nhau, mỗi bộ môn lại có những nhóm sản phẩm khác nhau phục vụ cho từng mục đích cụ thể. Cần lựa chọn cho mình một xưởng may hợp lý cho việc kinh doanh quần áo thể thao nữ lâu dài của cửa hàng mình. Nếu bạn chỉ hiểu biết chung chung mà không có kinh nghiệm, bạn rất dễ mắc sai lầm dẫn đến việc kinh doanh thua lỗ.

Xưởng may quần áo thẻ thao nữ - BigSport
Xưởng may quần áo thẻ thao nữ – BigSport

Bạn không thể phục vụ hết tất cả các nhu cầu của khách hàng. Thay vào đó, bạn nên chọn một nhóm khách hàng mục tiêu và kinh doanh quần áo thể thao nữ tốt hơn nhiều so với đối thủ của bạn. Nếu ôm đồm nhiều nhóm khách hàng bạn sẽ phải đầu tư hàng hóa dàn trải và đội vốn lên rất cao, hàng tồn kho nhiều và rủi ro đến tài chính của bạn. Chính vì vậy để ổn định được nguồn hàng tránh được việc tồn dư khi đó lựa chọn được xưởng sản xuẩt quần áo thể thao sẽ giúp được cho bạn đặt may với số lượng vừa phải được hỡ trợ tư vẫn chi tiết về thị trường các mẫu mã đang phù hợp.

Tìm nguồn hàng quần áo thể thao nữ đảm bảo chất lượng.

Xưởng may quần áo thẻ thao nữ - BigSport
Xưởng may quần áo thẻ thao nữ – BigSport

Big Sport là xưởng sản xuất quần áo thể thao nữ uy tín. Xưởng may chuyên cung cấp đa dạng các loại áo thun, quần áo thể thao nữ các loại. Luôn là sự lựa chọn tốt có các shop muốn kinh doanh quần áo thể thao nữ, Xưởng luôn đảm bào về chất liệu vải Cotton, co dãn 4 chiều, mềm mại và thoát mát, cực thấm hút.

Với sự lựa chọn từ bạn, BigSport luôn muốn đem lại những điều tốt nhất và chất lượng nhất đến với các bạn. Bạn hoàn toàn nhập từ xưởng với nguồn sỉ hoặc có thể đặt may quần áo thể thao nữ vô cùng đa dạng, luôn có nhiều sự lựa chọn cho shop mình.

Chọn địa điểm mở cửa hàng.

Chọn địa điểm mở cửa hàng kinh doanh quần áo thể thao nữ là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Tùy theo quy mô hàng hóa, mức vốn đầu tư và dự báo doanh thu hằng tháng để tìm được mặt bằng phù hợp nhất.

Bạn cần xem xét các yếu tố sau khi chọn địa điểm mở cửa hàng: Nơi đông dân cư, gần các sân tập thể thao, mặt phố kinh doanh sầm uất, giao thông thuận lợi, có chỗ để xe … Ngoài ra, trong vòng bán kính 3 km, bạn cần phân tích dữ liệu dân cư, thói quen mua sắm của người dân và những môn thể thao người dân địa phương yêu thích.

Quản lý hàng tồn kho và tránh thất thoát.

Phần lớn các cửa hàng đều đối mặt với vấn đề hàng tồn kho: Mẫu mới về liên tục, nhà cung cấp liên tục nhắn bạn nhập hàng mới kẻo hết. Hàng hóa rất đẹp và bạn nghĩ sẽ bán được, nhưng khi nhập kinh doanh quần áo thể thao nữ về doanh số bán hàng cứ lẹt đẹt. Một thời gian sau, tiền không thấy đâu, hàng thì chất đống.

Xưởng may quần áo thẻ thao nữ - BigSport
Xưởng may quần áo thẻ thao nữ – BigSport

Để kiểm soát tốt hàng hóa, bạn phải tạo mã hàng, kiểm soát lượng hàng hóa bán ra hàng ngày, lượng hàng hóa nhập vào và cân đối hàng tồn kho, theo dõi để tránh thất thoát hàng hóa. Bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng chuyên dụng thay vì theo dõi thủ công để đảm bảo việc kiểm soát hàng hóa luôn chính xác. Quản lý hàng hóa, quản lý quân áo thể thao nữ một cách khoa học không những giúp bạn kiểm soát tốt hàng tồn kho mà còn tránh được thất thoát hàng hóa.

Tăng hiệu suất quay vòng vốn.

Khả năng quay vòng vốn càng nhanh thì bạn càng tạo ra được nhiều lợi nhuận trên tổng vốn đầu tư của mình. Nếu tính toán không tốt, một số sản phẩm nhập về có thể mất 1 năm, thậm chí 2 năm mới bán được, trong khi đó nhiều mặt hàng quần áo thể thao nữ chỉ bán trong mùa, thời gian quay vòng vốn từ 2 đến 4 tháng. Bạn nên ưu tiên nhập hàng hóa có thể tiêu thụ hết trong 2 đến 4 tháng là phù hợp.

XƯỞNG MAY QUẤN ÁO THỂ THAO NỮ – BIGSPORT

Big Sport là xưởng may gia công quần áo thể thao nữ đáng tin cậy và rất chất lượng. Hiện tại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là TP.HCM. Big Sport luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Quý khách có nhu cầu đặt may quần áo thể thao nữ, vui lòng liên hệ với chúng tôi- Xưởng may gia công quần áo vnxk –  Bigsport qua hotline: 0862928500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
0967646873