------ --------- --------- --------- --------- --------- -----

5 Sai lầm chết người khi kinh doanh quần áo thể thao.

5 Sai lầm chết người khi kinh doanh quần áo thể thao.

Giới thiệu chung.

Chúng ta ai cũng mong muốn khao khát khởi nghiệp về kinh doanh.Có lẽ khi bạn đọc bài viết này thì bạn thực sự đang tìm đến sự thành công, và mong muốn là chủ của shop thời trang kinh doanh quần áo thể thao vnxk.

Xưởng quần áo thể thao Big Sport  với kinh nghiệm hoạt động trong nghành đồ thể thao vnxk hơn 10 năm. Sẽ chia sẻ 5 Sai lầm chết người khi kinh doanh quần áo thể thao cho những bạn đang kinh doanh hoặc chuẩn bị khởi nghiệp.

5 Sai lầm “chết người” khi kinh doanh quần áo thể thao
Xưởng may quần áo thể thao Big Sport Nguồn hàng quần áo thể thao Nơi cung cấo quần áo thể thao giá sỉ bigsport xưởng may quần áo thể thao vnxk

 

Những kiến thức cần biết khi kinh doanh quần áo thể thao.

Không biết rõ mình muốn phục vụ đối tượng nào.

– Khách hàng của bạn là ai, đó chính là câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời khi muốn kinh doanh mặt hàng quần áo thể thao vnxk . Hay nói cách khách là trước khi mở của hàng kinh doanh quần áo thể thao vnxk, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của bạn hướng đến ai.

– Sau xác định nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến, bạn cần xem nhu cầu thực tế của họ đối với các mặt hàng thể thao, từ đó tìm được mặt hàng chủ lực phục vụ trong kinh doanh.

Không lựa chọn rõ ràng mô hình tập trung vào online hay offline.

Lựa chọn mô hình kinh doanh: offline hay offline. Xưởng may quần áo thể thao vnxk Big Sport sẽ giúp bạn phân tích và hiểu rõ.

+ Đến thời điểm này thì chúng ta không bàn cãi về hình thức kinh doanh online nữa. Nhất là mạng xã hội đang ngày càng mở rộng tạo điều kiện cho việc lan truyền tin tức nhanh chóng hơn. Tuy nhiên,một vấn đề này sinh là càng phát triển thì kinh doanh online lại càng tách biệt so với kinh doanh truyền thống(off line), thậm chí còn có xu hướng cạnh tranh gay gắt. Với những người đang khởi nghiệp kinh doanh thì việc lựa chọn giữa hai hình thức này thực sự là một quyết định khó khăn.

so sánh khách quan giữa kinh doanh online và offline, để giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

+ Các khoản chi phí: để mở một cửa hàng kinh doanh thể thao, phải chuẩn bị một khoản chi phí không hề nhỏ, chỉ tính riêng về khoản chi phí thuê mặt bằng đã có thể lên đến vài chục triệu nếu như địa điểm thuận lợi, trung tâm. Cộng thêm vào đó là chi phí sửa chữa setup, trang thiết bị, nếu như quy mô lớn thì cần phải có một kho hàng để dự trữ nữa. Như vậy chi phí cơ bản cho một cửa hàng trung bình có thể gần 100 triệu đồng.

+ Trong khi đó nếu chọn hình thức kinh doanh online bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền kinh doanh khá nhỏ để xây dưng nền tảng ban đầu bao gồm thiết kế wedsite và tiếp thị, thậm chí một số người sử dụng mạng xã hội còn không tốn một đồng nào. Chi phí để có một một wedsite chuyên nghiệp so với việc mở cửa hàng vật lí thấp hơp rất nhiều, chỉ cần bỏ ra chưa đến 10tr đồng wedsite của bạn chẳng thua kém gì so với các wedsite nào trên thị trường hiện nay.

-Việc kinh doanh offline chắc chắn rối hơn rất nhiều so với online. Ngoài vấn đề kiểm tra thông tin sản phẩm các hoạt đông mua-bán, xuất-nhập, bạn còn phải quản lí cả nhân viên nữa. Trong khi đó các hoạt động quản lí trên wedsite đều được lưu trữ thông tin tự động,cho phép bạn truy xuất thông tin bất cứ lúc nào để kiểm tra,rất tiện lợi.

-Xét cho chuẩn mực thì đúng là kinh doanh online hoàn toàn lợi thế hơn về mô hình, thị trường, vốn đầu tư. Nhưng mô hình nào cũng có mặt ưu điểm và nhược điểm.

-Về mặt ưu điểm thì ta đã nêu ở trên nhưng nếu như kết hợp với cả truyền thống thì việc xây dựng tên tuổi và hướng đi sẽ lâu dài hơn.

Lí do tại sao tôi nói như vậy :

-Là vì có rất nhiều trường hợp người mua mất lòng tin với sản phẩm hình ảnh và thực tế của hàng online không đúng chất lượng. Vì vậy xây dựng lòng tin, lòng trung thành của khách hàng là rất khó khăn. -Với kinh doanh của hàng truyền thống(offline)vấn đề này được hạn chế tối đa, người dùng có thể kiểm tra sản phẩm trực tiếp, Mọi giao dịch đều tiếp xúc với chủ của hàng nên không tình trạng bị lừa đảo. Ngoài ra khi khiếu nại khách hàng cũng biết là đâu để đối chất.

Không đầu tư làm hình ảnh sản phẩm, không hiểu về sản phẩm và chất vải.

Bao gồm hai tiêu chí

Thứ nhất : Trong kinh doanh hiện nay nếu như các bạn không chú trọng đầu tư vào hình ảnh sản phẩm thì khó có thể tránh khỏi thất bại, thời đại công nghệ-internet phát triển mạnh, nhu cầu con người và sự tiện ích nâng cao, nếu như hình ảnh sản phẩm của bạn chỉnh chu bắt mắt thì đó là sự đánh giá cao về sản phẩm, khi đó sự lựa chọn của họ sẽ hướng về bạn.

Thứ hai : Phải hiểu về sản phầm kinh doanh, chất liệu nổi bật của sản phẩm là gì, nó có thể cạnh tranh với chất liệu của những nơi khác.

5 Sai lầm “chết người” khi kinh doanh quần áo thể thao

Không biết làm maketing.

– Chi phí marketing dành cho quảng cáo, có lẽ là chi phí đau đầu nhất, bạn không thể mở ra là tất cả mọi người đều biết đến bạn được, vì thế đừng tiếc tiền quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Hãy dành khoảng 50% lợi nhuận hàng tháng để tiếp tục duy trì cho chiến lược marketing cho shop thể thao của bạn.
– Chỉ cần khách hàng biết đến bạn, và nhớ đến bạn. Khi khách có nhu cầu, người đầu tiên khách hàng tìm đến sẽ là bạn. Xác suất bạn nhận được đơn đặt hàng đó là đầu tiên trong những đối thủ còn lại trên thị trường. Nên hãy chú trọng vào maketing và cập nhật về nó liên tục.

Không có sản phẩm tốt, nguồn hàng ổn định, nguồn nhập giá rẻ uy tín.

– Nguồn hàng cũng là thứ mà bạn sẽ phải đau đầu trong khi nhập hàng quần áo thể thao mà bạn không thể chủ quan đấy nhé!

– Một nguồn hàng ổn định sẽ giúp bạn có thể đủ cạnh tranh với thị trường thể thao đầy khốc liệt này, giá cả hợp lí giúp bạn đủ tiền sinh lời để tiếp tục nhập hàng, nguồn hàng mẫu mã dồi dào tạo cho bạn một sự lựa chọn phong phú cho bạn cũng như khách hàng của chính bạn.

– Một địa chỉ lấy sỉ đồ thể thao chất lượng, giá rẻ giúp bạn có thể cạnh tranh cũng như có đầy đủ thuận lợi trong kinh doanh quần áo thể thao. Trong buôn bán hay tất cả các ngành khác, chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, vậy nên hãy đặt niềm tin vào các xưởng lớn chuyên sỉ quần áo thể thao lâu năm để tránh các tình trạng lừa đảo tiền bạc, mất uy tín với khách hàng.

Tổng quan Big Sport

+ Hãy đến với Big Sport-xưởng may quần áo thể thao vnxk. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

+ Chúng tôi có một hệ thống xưởng may chuyên nghiệp kinh nghiệm trên 10 năm. Hiện nay đang là top 3 trong nghành kinh doanh quần áo thể thao Việt Nam xuất khẩu.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp từ xưởng may đến nhân viên tư vấn kho hàng và các sản phẩm của xưởng.

+ Nâng lực gia công của xưởng từ 8000-10.000 chiếc/tháng.

+ Nhận may gia công quần áo các chợ sỉ đầu mối.

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển toàn quốc, ra hàng luôn đúng hẹn.

+ Cam kết đổi hàng 1:1 trong vòng 1 tháng.

Chúng tôi mong muốn luôn cùng các bạn hướng tới sự thành công.

Cám ơn quí Anh/ Chị đã đồng hành, tin tưởng hợp tác với xưởng quần áo thể thao vnxk Big Sport.

 

Zalo lấy sỉ

 

Mời anh chị thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

  1. Qui trình làm việc với Big Sport
  2. Gia công FOB quần áo trong nướcnước ngoài
  3. Sản xuất đồng phục thể thao: Trường họccông tyđội nhóm
  4. Sản xuất Local Brand để chạy quảng cáo Online.
  5. Sản xuất, gia công, đổ sỉ quần áo thể thao thu đông
  6. Sản xuất, gia công áo khoác gió thể thao

 

Thông tin liên hệ Xưởng may quần áo thể thao vnxk Big Sport:

Xin moi anh , Chi theo doi Fanpage của Big Sport: https://www.facebook.com/xuongmaysiquanthethaovnxk 

Xin mời đăngKênh Youtube của Big Sport: https://www.youtube.com/channel/UCk-7WG6_EQZ99kd0Z1tIUIw

Anh, chị thể đọc thêm để hiểu hơn về Big Sport.

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuấtgia côngđổ sỉ quần áo thể thao vnxk 

Luôn luôn nỗ lực hết sức mình để cải tiến, phát triển từng ngày.Và luôn mong muốn đồng hành cung cấp các sản phẩm chất lượng cho công việc kinh doanh của Anh/ chị!

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay