Nguồn buôn áo unisex: 5 Kinh nghiệm xương máu chọn nguồn buôn áo unisex uy tín.

5 Kinh nghiệm xương máu chọn nguồn buôn áo unisex uy tín.

Kinh nghiệm xương máu chọn nguồn buôn áo unisex. Áo thun unisex xuất hiện từ rất lâu, nhưng chỉ trong những năm gần đây kinh doanh hàng thời trang unisex mới dần phát triển do nhu cầu cao từ thị trường, nhất là đối với giới trẻ. Lựa chọn nguồn buôn áo unisex là mối quan tâm của nhiều nhà kinh doanh quần áo nam nữ nói chung.

Chính vì vậy mà Big Sport sẽ gợi ý cho bạn trong nội dung bài viết dưới đây những kinh nghiệm giúp bạn chọn được nguồn hàng áo unisex giá sỉ tốt trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao kinh doanh áo thun unisex được nhiều người lựa chọn.

Áo thun Unisex - Big Sport
Áo thun Unisex – Big Sport

Không khó để bắt gặp các bạn nam lẫn nữ diện trên người khi đi trên đường, và tần suất xuất hiện những mẫu áo thun ngày càng nhiều với những mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Do được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, nên các mẫu áo thun unisex được thiết kế độc đáo không giống với một số loại áo thun thông thường khác.

Với mức giá khá rẻ của chiếc áo thun sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo việc kinh doanh áo thun unisex được ổn định và phát triển bền vững. Khi nhập sỉ nguồn buôn áo unisex từ xưởng bạn còn được hưởng các chính sách ưu đãi, làm mức giá vốn đầu vào được tối ưu, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh thu lợi nhuận.

Với mẫu mã đa dạng nên việc phối đồ cùng với áo thun unisex là rất dễ dàng, có thể phối hợp với nhiều loại áo quần khác nhau mà không lo vấn đề lỗi mốt.

Các nguồn buồn áo unisex phổ biến.

Áo thun Unisex - Big Sport
Áo thun Unisex – Big Sport

Hiện nay để tìm nguồn hàng áo thun unisex có nhiều cách như nhập từ nguồn hàng nước ngoài (phổ biến nhất là Quảng Châu, Trung Quốc), nhập hàng từ chợ đầu mối, nhập hàng từ nguồn buôn áo unisex hay đặt may từ xưởng may quần áo unisex.

Khi nhập hàng tại xưởng, bạn có thể mua các mẫu may sẵn của xưởng hoặc tự thiết kế theo mẫu riêng của mình và đặt may tại xưởng. Giá của sản phẩm thì còn tùy thuộc vào chất lượng của vải may, kiểu dáng, thời gian hoàn thành theo yêu cầu…

Tuy nhiên, hiện nay không phải nhà kinh doanh nào cùng biết đến hình thức nhập hàng này và cũng không biết nhập ở xưởng nào là tốt nhất để mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của mình. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn nguồn buôn áo unisex tại bất kỳ xưởng may nào thì bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn, các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo unisex để có được mức giá rẻ nhất tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm tìm xưởng may, nguồn buôn áo unisex

Chọn xưởng may uy tín.

Mức độ uy tín của một xưởng may thường được đánh giá qua nhiều yếu tố, trong đó có: thông tin liên hệ rõ ràng, thông tin về sản phẩm, chi tiết sản phẩm cụ thể, minh bạch, các chính sách đặt may của xưởng may áo thun unisex đầy đủ rõ ràng giúp thuận lợi cho người bán lẫn người mua.

Một nguồn buôn áo unisex uy tín còn có sự linh hoạt và ứng biến khéo léo trong những trường hợp ngoài ý muốn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình mua bán vận chuyển hàng, cũng như việc đổi trả khi có vấn đề phát sinh ở sản phẩm.

Nắm bắt xu hướng về áo thun unisex.

Áo thun Unisex - Big Sport
Áo thun Unisex – Big Sport

Phong cách thời trang có thể sẽ thay đổi một cách đa dạng tùy theo thời gian, theo mua, tùy theo độ tuổi giới tính, thay đổi theo các trào lưu trên mạng xã hội. Chính vì vậy mà việc cập nhập kịp xu hướng thời trang giúp bạn lựa chọn được xưởng may áo thun unisex cung cấp cho bạn mẫu mã mới, đẹp, hợp thời giúp thu hút người tiêu dùng.

Hiện nay, nhiều nguồn buôn áo unisex có các nhà thiết kế riêng, nên đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo trong các mẫu mã, bạn có thể chọn nhập các mẫu có sẵn của xưởng hay cũng có thể tự thiết kế và đặt may gia công tại xưởng để đảm bảo sự riêng biệt cho sản phẩm.

Cân đối chất lượng và giá khi lấy sỉ từ nguồn buôn áo unisex.

Đối với từng mặt hàng kinh doanh như áo thun unisex, từng khu vực, từng đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến sẽ có những tiêu chí lựa chọn khác nhau. Đối với những mặt hàng bình dân, đối tượng phục vụ chủ yếu là học sinh, sinh viên, tầng lớp lao động phổ thông, người dân ở các vùng quê thì nên ưu tiên chọn theo mức giá.

Đối với những khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, lúc này họ thường sẽ hướng đến chất lượng sản phẩm, ưu tiên cho độ lâu dài, độ bền của sản phẩm khi sử dụng, do vậy bạn cần ưu tiên về mặt chất lượng khi bán hàng cho những người này.

Áo thun Unisex - Big Sport
Áo thun Unisex – Big Sport

Tuy nhiên, khi nhập sỉ quần áo tại xưởng may hay nguồn buôn áo unisex bạn nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Khi có được chất lượng sản phẩm sẽ dần tạo nên lòng tin dành cho người mua hàng, làm tăng mức độ uy tín của thương hiệu kinh doanh của bạn. Ngoài ra, hiện nay khi nhập sỉ áo unisex với số lượng lớn sẽ được hưởng các mức giá và các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ xưởng may giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhập hàng.

Chính sách giao hàng và đổi trả hàng.

Chính sách đổi trả hàng của xưởng may và nguồn buôn áo unisex đóng vai trò như là một bảo hiểm hàng hóa dành cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định nhập sỉ. Sự linh hoạt trong vấn đề đổi trả hàng hóa còn thể hiện tính chuyên nghiệp của xưởng may áo thun unisex, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí.

Và giúp khách hnàg yên tâm hơn, có thể đặt neièm tin trọn vẹn vào xưởng may. Với chính sách đổi trả khi hàng gặp lỗi từ xưởng thì khách hàng hoàn toàn có thể yếu cầu dổi trả hoặc trả hàng hoàn tiền nếu lỗi thực sự nghiêm trọng. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng với dồi ngũ nhân viển chuyện nghiệp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào xưởng may hay nguồn buôn áo unisex.

XƯỞNG MAY ÁO THUN UNISEX TẠI HCM UY TÍN – BIGSPORT

Big Sport là xưởng may sản xuất nguồn buôn áo Unisex tại HCM uy tín. Xưởng may chuyên cung cấp  đa dạng các loại áo thun Unisex. Chất liệu vải Cotton, co dãn 2 chiều, mềm mại và thoát mát

Big Sport là xưởng may áo thun Unisex đáng tin cậy và rất chất lượng. Hiện tại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là TP.HCM. Big Sport luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công áo thun Unisex, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may áo thun Unisex –  Bigsport qua hotline: 0862928500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
0967646873