4 KINH NGHIỆM KHI CHỌN XƯỞNG GIA CÔNG QUẦN ÁO LOCAL BRAND Ở HỒ CHÍ MINH

4 KINH NGHIỆM KHI CHỌN XƯỞNG GIA CÔNG QUẦN ÁO LOCAL BRAND Ở HỒ CHÍ MINH

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh quần áo Local Brand cho riêng mình thì bạn cần phải ‘’bỏ túi’’ những điều sau khi chọn xưởng gia công quần áo uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Thời trang là thứ luôn đi cùng với sự phát triển của xã hội, kéo theo đó là xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều của local brand đang thổi những luồng gió mới vào cuộc chơi này. Do đó bạn hãy trang bị những kiến thức đầy đủ trước khi bắt đầu nhé!

Quần áo Local Brand
Quần áo Local Brand

4 điều tạo nên một local brand có sức hút cho riêng mình

1. Câu chuyện riêng của mỗi brand

Chưa cần biết đến thiết kế của bạn thế nào, cái khách hàng sẽ bị thu hút đầu tiên chính là câu chuyện ra đời, sứ mệnh của mỗi brand. Họ sẽ bị dẫn dắt bởi câu chuyện của các brand và hình dung bằng những thiết kế. Vì vậy, hãy có có một câu chuyện thật thu hút mang đậm cá tính của một brand.

2. Nói không với copy

Local brand đồng nghĩa với việc đang sáng tạo. Do đó hãy sáng tạo cái riêng của mình.

3. Hãy để ý tới chất lượng in và chất vải

Khi đã có thiết kế của riêng mình, điều mà local brand cần làm là tập trung thật nhiều vào chất lượng vải và in ấn. Suy cho cùng thì điều tạo sự bắt mắt cho người dùng chính là chất liệu và độ ‘’xịn’’ của in ấn. Hãy nghiên cứu thật kỹ khi chọn xưởng gia công quần áo Local Brand tại Hồ Chí Minh bạn nhé.

Quần áo Local Brand
Quần áo Local Brand

4. Tinh tế từng chi tiết

Sẽ rất khó chịu sản phẩm lại bị chỉ thừa và độ hoàn thiện kém. Do đó hãy quan tâm thật nhiều đến các đối tác gia công quần áo tại Hồ Chí Minh mà local brand chọn cho khâu hoàn thiện sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn xưởng gia công quần áo Local Brand tại Hồ Chí Minh

Khi bắt đầu kinh doanh thì còn rất nhiều những yếu tố khác cần bạn phải quan tâm như marketing, thiết kế, nhân sự,…Vì vậy hãy chọn cho mình một xưởng gia công quần áo Local Brand để hỗ trợ bạn ở khâu sản xuất này. Sau đây là 4 kinh nghiệm dành cho bạn khi lựa chọn xưởng gia công quần áo Local Brand tại Hồ Chí Minh.

  1. Chọn xưởng gia công có thương hiệu

Điều này sẽ an toàn khi bạn chọn một xưởng gia công quần áo đã có tên tuổi và thương hiệu cũng như kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ yên tâm một phần về sự uy tín và tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm của họ.

  1. Chọn xưởng gia công với tiềm lực sản xuất mạnh và lớn

Năng lực sản xuất là một yếu tố quan trọng khi chọn một xưởng để kết hợp lâu dài. Việc xưởng đó có thể đảm bảo nguồn cung ổn định sẽ khiến bạn yên tâm hơn và tập trung vào việc xây dựng hình ảnh cho brand của bạn.

  1. Chọn đối tác chấp nhận gia công mẫu và số lượng ít

Việc chấp nhận sản xuất mẫu sẽ giúp cho các bạn có hình dung về sản phẩm của mình trước và có những điều chỉnh hợp lí.

  1. Chính sách ưu đãi và chi phí hợp lý

Xưởng gia công có những ưu đãi cho khách hàng gắn bó lâu dài và chi phí giảm nhiều khi đặt số lượng lớn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khi kinh doanh quần áo Local Brand.

Xưởng gia công Big Sport là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu và yếu tố trên để giúp cho các bạn khởi sự kinh doanh một cách thuận lợi nhất.

Big Sport – Xưởng gia công quần áo Local Brand luôn hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là thượng đế, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả.

Big Sport - Xưởng gia công quần áo Local Brand
Big Sport – Xưởng gia công quần áo Local Brand

– Quy mô xưởng may tầm cỡ của cả nước và cả nước ngoài

– Nhiều năm kinh doanh trong nghề

– Nhiều chính sách ưu đãi tốt cho các khách hàng thân thiết

– Thủ tục tư vấn và làm hợp đồng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí soạn thảo

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ và hàng hóa.

Big Sport – nơi chúng tôi luôn nhận sản xuất, gia công quần áo Local Brand cho các doanh nghiệp nổi tiếng. Xưởng may quần áo Local Brand Big Sport là một trong những đơn vị gia công lớn nhất tại TP.HCM.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công quần áo Local Brand, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may gia công quần áo Local Brand Big Sport qua hotline: 0967 646 873  0862 928 500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu Mời anh chị  thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

  1. Quy trình làm việc tại Bigsport
  2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
  3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu.
  4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
  5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuất- gia công- đổ sỉ quần áo Local Brand.

 

0967646873