Quần áo Local Brand: Khám phá 3 yếu tố để mở shop bán quần áo Local Brand tại Hà Nội

Khám phá 3 yếu tố để mở shop bán quần áo Local Brand

Để mở shop bán quần áo Local Brand thì ta cần phải hiểu trước tiên là gì? Local Brand có nghĩa là “ thương hiệu thời trang địa phương” tức là thương hiệu quần áo trong nước. Ý niệm về Local Brand bắt đầu xuất hiện trong tiềm thức giới trẻ Việt từ khoảng năm 2012 – 2013. Nhưng phải đến năm 2016 – 2018 trở lại đây, Local Brand mới ghi dấu ấn và tạo được chỗ đứng trên thị trường thời trang Việt.

Xưởng may quần áo - Big Sport
Xưởng may quần áo – Big Sport

Và quần áo Local Brand đang ngày càng chiếm số đông trong thị trường và nguồn khách hàng thì vô cùng ổn định. Hàng Local Brand cũng đang là hình thức kinh doanh mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang hướng tới. Vì nhu cầu thời trang ngày càng tăng cao, cũng như phải đảm bảo được nguồn hàng có chất lượng tốt và mẫu mã hợp thời trang. Nên có rất nhiều Local Brand được hình thành và phát triển.

Đồng hành theo đó thì cũng cần có các xưởng cũng như nguồn hàng để có thể cung cấp được số lượng cho các shop các các nhân đang muốn kinh doanh. Và để lựa chọn cho mình một xưởng may chất lượng để có thể cung cấp được nguồn hàng quần áo Local Brand ổn định và chất lượng cũng là câu hỏi dành cho các shop.

Những yếu tố để mở shop bán quần áo Local Brand.

Có ý tưởng về kinh doanh quần áo Local Brand.

Xưởng may quần áo - Big Sport
Xưởng may quần áo – Big Sport

Để thực hiện bất kỳ một mô hình kinh doanh nào, chúng ta cũng cần phải có ý tưởng. Ý tưởng sẽ là tiền đề để triển khai công việc được thực hiện xuyên suốt hơn.

Ý tưởng để mở một shop bán quần áo Local Brand đúng hướng chính là đưa ra được sản phẩm thời trang dự tính mà bạn sẽ kinh doanh. Người chủ kinh doanh có thế mạnh, tự tin về mặt hàng nào thì nên kinh doanh mặt hàng đó. Bên cạnh đó, cần đảm bảo về số vốn hiện đang có để đưa ra dự tính mở theo quy mô nhỏ hay lớn.

Chuẩn bị nguồn vốn và địa điểm kinh doanh quần áo Local Brand.

Việc mở Local Brand với tất cả các khâu công việc được thực hiện tại công ty thì số vốn là rất nhiều. Nhưng nếu bạn là cá nhân muốn kinh doanh về quần quần áo Local Brand thì đảm bảo được nguồn vốn ở định để có thể duy trì được shop và nguồn hàng hóa của mình.

Xưởng may quần áo - Big Sport
Xưởng may quần áo – Big Sport

Địa điểm mở shop cũng là yếu quan trọng khi bạn kinh doanh, Việc chọn được một mặt bằng thích hợp hiện nay rất khó. Nó phải phù hợp với số vốn, phù hợp với quy mô, khu vực của bạn. Là mặt hàng quần áo Local Brand, bạn nên chọn mặt bằng ở những nơi có đông người qua lại, có nhiều cửa hàng quần áo khác nhau. Vì đây sẽ là nơi mà người đi qua chủ yếu tìm kiếm quần áo. Vậy nên, hãy mở thương hiệu của bạn gần với những shop, hoặc các cửa hàng thời trang khác.

Tìm xưởng may quần áo Local Brand uy tín.

Xưởng may quần áo - Big Sport
Xưởng may quần áo – Big Sport

Nếu không thể mở một thương hiệu có đầy đủ các khâu sản xuất, bạn có thể tìm xưởng may bên ngoài. Hãy đưa ra các mẫu thiết kế, lựa chọn chất liệu rồi sau đó chuyển đến các xưởng may để hoàn thành sản phẩm. Vậy nên, việc tìm kiếm được một xưởng may uy tín rất quan trọng. Với bề dày kinh nghiệm, các xưởng may sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm của bạn đạt chất lượng cao nhất.

Ở đây, tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn nguồn hàng quần áo Local Brand uy tín mà đang có mặt trên thị trường.

XƯỞNG MAY QUẦN ÁO LOCAL BRAND – BIGSPORT

Để có thể cung cấp được cho các shop cũng có thể đảm bảo được nguồn hàng cũng như là chất lượng về các sản phẩm mà các shop đặt may. BigSport nhận gia công đặt may và sỉ sẵn về quần áo local brand với mẫu mã vô cùng đa dạng, đi cùng với đó là về chất lượng gia công, chất lượng vải, chất lượng về đường may thì luôn đảm bảo và uy tín bậc nhất.

Với nhiều chính sách vô cùng tố dành cho khách hàng bao gồm đổi trả khi sản phẩm gặp lỗi do xưởng, chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho các shop khi đặt may với số lượng vừa và lớn. Đặt may càng nhiều mức ưu đãi càng cao.

Chính sách ưu đãi và dịch vụ từ xưởng may quần áo local brand

  • Linh hoạt: Xưởng may quần áo local brand nhận gia công số lượng vừa và lớn. Đáp ứng linh hoạt nhu cầu từ khách hàng. Từ chuỗi cửa hàng thời trang cho đến các bạn trẻ đang khởi nghiệp.
  • Thấu hiểu: Xưởng may chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng
  • Chuyên nghiệp: Ngay từ khâu tư vấn đến khi hoàn thành đơn hàng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm quần áo local brand, đúng hẹn và phong cách phục vụ của xưởng may.
  • Uy tín: Cam kết bảo mật từng mẫu thiết kế của khách hàng. Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng yêu cầu. Đổi trả nếu như hàng gặp lỗi.

Big Sport là xưởng may gia công quần áo Local Brand đáng tin cậy và rất chất lượng. Hiện tại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là HÀ NỘI. Big Sport luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công quần áo Local Brand lấy sỉ sẵn, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may gia công quần áo vnxk –  Bigsport qua hotline: 0862928500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
0967646873