Bật mí 3 nơi lấy buôn nguồn hàng quần áo thương hiệu riêng giá sỉ, uy tín

Bật mí 3 nơi lấy buôn nguồn hàng quần áo thương hiệu riêng giá sỉ, uy tín

 Kinh doanh quần áo thương hiệu riêng là ngành hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại nguồn doanh thu lớn. Không phải ai kinh doanh là sẽ thành công ngay được. Bên cạnh bạn có marketing và sale hùng mạnh thì người mới kinh doanh phải có tìm được nơi lấy hàng quần áo thương hiệu riêng uy tín và giá cả hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ Bật mí 5 nơi lấy buôn nguồn hàng quần áo thương hiệu riêng giá sỉ, uy tín nhất cho bạn.

Quần áo thương hiệu riêng
Quần áo thương hiệu riêng

 1. Tiêu chí chọn nguồn hàng quần áo thương hiệu riêng

Nếu bạn muốn kinh doanh thành công trong việc buôn bán quần áo thì đầu tiên phải có nguồn hàng sỉ. Lấy sỉ quần áo phải hội tụ những tiêu chí tuyệt vời:

Quần áo thương hiệu riêng giá thành tốt: Các xưởng gia công thường sẽ có giá sỉ rẻ hơn các chợ đầu mối. Vì vậy, khi bán mình có khả năng cạnh tranh thị trường cao. Đồng thời hàng chất lượng, doanh thu cao và lợi nhuận vẫn cao.

Mẫu mã luôn cập nhật mới, đẹp mắt: Yếu tố mẫu mã là vô cùng quan trọng. Vì mẫu mã là cái quyết định của khách hàng có chọn sản phẩm đó hay không. Mẫu mã luôn phải đẹp, trend và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Dễ vận chuyển, thuận tiện lấy hàng: Dễ vận chuyển, giao hàng toàn quốc. Bạn phải tìm những nơi thuận tiện lấy hàng, tránh mất phí vận chuyển quá cao, phải cắt giảm tối thiểu các chi phí.

 Nguồn hàng đảm bảo đều đặn và ổn định: Vải và hàng hóa luôn phải đủ cung cấp cho khách hàng sỉ, đảm bảo đều đặn, không gián đoạn. Nguồn hàng của xưởng không đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng sẽ rời bỏ bạn. Hãy cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng để giữ chân họ.

Nguồn hàng quần áo thương hiệu riêng
Nguồn hàng quần áo thương hiệu riêng

 1. Bật mí 3 nơi lấy buôn nguồn hàng quần áo thương hiệu riêng giá sỉ, uy tín

  • Nhập hàng quần áo thương hiệu riêng tại các chợ đầu mối trong nước

Bạn có thể đến các chợ đầu mối để nhập hàng sỉ quần áo thương hiệu riêng. Tại đây bạn được lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Bạn đến chợ và được trực tiếp check chất liệu vải và chọn mẫu ưng ý nhất, giá cả đa dạng hôn nhiều. Ưu điểm lớn nhất là mua hàng trực tiếp, giá siêu rẻ, chất lượng tầm trung.

 • Nhập hàng quần áo thương hiệu riêng tại các chợ Trung Quốc

Chợ Trung Quốc thật sự là một thiên đường quần áo với nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng tốt bạn phải đến tận nơi lựa chọn và bạn phải biết một xíu tiếng Trung. Khi qua bên này bạn cần đi nhiều người để tránh lừa gạt xảy ra. Bên cạnh bạn nhập được hàng giá rẻ, mẫu mã đa dạng nhưng vận chuyển và thủ tục hơi khó khăn và mất nhiều chi phí, thời gian.

 • Nhập hàng quần áo thương hiệu riêng từ các xưởng may gia công

Bạn nhập hàng từ các xưởng may gia công sẽ có giá sỉ tận xưởng, nên các nhà buôn thường đổ bộ vào các xưởng. Khi nhập hàng tại xưởng, bạn cần đảm bảo thứ nhất là về nguồn hàng chất lượng phải tốt, thứ hai là uy tín và cuối cùng là mức giá ưng ý. Khi quyết định lấy hàng tại xưởng, bạn cần chú ý:Chính sách đổi trả và Chi phí vận chuyển.

Big Sport – Xưởng đặt may quần áo thương hiệu riêng luôn hoàn thành dựa trên 5 tiêu chí sau: khách hàng là thượng đế, sáng tạo & chất lượng, linh động và hiệu quả.

Big Sport - Xưởng may quần áo thương hiệu riêng
Big Sport – Xưởng may quần áo thương hiệu riêng

– Quy mô xưởng may tầm cỡ của cả nước và cả nước ngoài

– Nhiều năm kinh doanh trong nghề

– Nhiều chính sách ưu đãi tốt cho các khách hàng thân thiết

– Thủ tục tư vấn và làm hợp đồng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí soạn thảo

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ và hàng hóa.

Xưởng may quần áo thương hiệu riêng – Big Sport cam kết bảo hành một đổi một cho bất kỳ sản phẩm quần áo đồng phục nào sản xuất không đúng mẫu mã, màu sắc và chất liệu mà khách hàng đã lựa chọn.

Big Sport – nơi chúng tôi luôn nhận sản xuất, gia công quần áo thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp nổi tiếng. Xưởng may quần áo thương hiệu riêng Big Sport là một trong những đơn vị gia công lớn nhất tại TP.HCM.

Xưởng may Big Sport
Xưởng may Big Sport

Quý khách có nhu cầu đặt may và gia công quần áo thương hiệu riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi- xưởng may gia công quần áo thương hiệu riêng Big Sport qua hotline: 0967 646 873  0862 928 500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu Mời anh chị  thể tham khảo thêm các dịch vụ của Big Sport:

 1. Quy trình làm việc tại Bigsport
 2. Đặt hàng quần áo thể thao vnxk (REP 1:1)
 3. Đặt hàng FOB Local Brand và xuất khẩu.
 4. Đặt hàng đồng phục thể thao. 
 5. Đặt hàng sỉ tại Bigsport

Xưởng Big Sport, Chuyên sản xuất- gia công- đổ sỉ quần áo thương hiệu riêng.

 

 

0967646873