3 Kinh nghiêm bán FOB quần áo thể thao giá rẻ ở Tp.HCM

3 Kinh nghiêm bán FOB quần áo thể thao giá rẻ ở Tp.HCM

Kinh nghiệm bán FOB quần áo thể thao đầu tiên ta tìm hiểu FOB là gì nhé? FOB (Free on Board) là hình thức bán hàng mà người bán giao hàng qua đường tàu theo đúng thời gian, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng FOB là hoàn thành trách nhiệm. Đồng thời rủi ro được chuyển giao tại thời điểm hàng đã lên tàu. Điều kiện FOB chỉ áp dụng trong lĩnh vực xuất khẩu với vận chuyển vận chuyển đường thủy, đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa đường biển trên thế giới.

Lợi ích của việc kinh doanh FOB quần áo thể thao.

FOB Quần áo thể thao - BigSport
FOB Quần áo thể thao – BigSport

Đối với doanh nghiệm kinh doanh quần áo thể thao

Thực tế cho thấy nếu doanh nghiệp mua bán FOB quần áo thể thao, nghĩa là doanh nghiệp giành được quyền vận tải và bảo hiểm trong việc thuê phương tiện vận tải sẽ đem lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cả quốc gia.

Khi doanh nghiệp chủ động quyền quyết định thuê phương tiện vận tải và bảo hiểm cho hàng hóa, họ sẽ dễ dàng trong việc thương lượng giá cả vận tải, phí bảo hiểm, thời gian vận chuyển hàng để đạt được giá ưu đãi hơn, tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

FOB Quần áo thể thao - BigSport
FOB Quần áo thể thao – BigSport

Khi nhập khẩu theo điều kiện FOB quần áo thể taho FOB, doanh nghiệp được chủ động về quyền vân tải, họ có thể lựa chọn và nắm bắt rõ ràng về lịch tàu, chuyến tàu để sắp xếp đàm phán sao cho hàng hóa được giao vào thời điểm tốt cho mình để buôn bán, nhất là các loại hàng hóa thời vụ như đồ cho giáng sinh, quần áo theo mùa,…

Đối với cá nhân muốn kinh doanh FOB quần áo thể thao.

FOB Quần áo thể thao - BigSport
FOB Quần áo thể thao – BigSport
  • Tiết kiệm được thời gian: Để tìm được nguyên vật liệu, phụ kiện phù hợp với mẫu mã sẽ là một điều khó khăn. Nếu không là cơ sở chuyên phụ trách may vá, thì việc tìm được nguồn vải thích hợp sẽ không dễ dàng. Bỏ qua giai đoạn này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, khi mà khách hàng có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quần áo thể thao hơn các xưởng chuyên may sản phẩm.
  • Nhận được các sản phẩm đúng với chất liệu đã yêu cầu: Khi các sản phẩm đã được chuyển đến tay khách hàng, thì khách hàng có thể yêu cầu xưởng may FOB quần áo thể thao đền bù hợp đồng, nếu như nguyên liệu không đúng như trong đơn hàng đã đặt.

Trách nhiệm của đôi bên trong hợp đồng FOB quần áo thể thao.

  • Nghĩa vụ thanh toán: Doanh nghiệp hay xưởng may sẽ phải đưa hàng lên bến cảng. Sau đó sẽ phải cung cấp đầy đủ các hóa đơn, cũng như vận đơn đường biển để làm bằng chứng đã giao hàng đi. Còn bên khách hàng kinh doanh quần áo thể thao sẽ phải chịu toàn bộ chi phí đã giao kèo trong hợp đồng giữa hai bên.
  • Hợp đồng vận chuyển và bảo hiểm: Xưởng may FOB quần áo thể thao là bên phải chịu khoản chi phí bảo hiểm, trong khi hàng được giao đến cảng biển. Và khi hàng đã lên tàu an toàn, thì khoản chi phí bảo hiểm này mới được kết thúc. Đối với khách đặt hàng, phải chịu trách nhiệm khoản chi mà hàng đi trên biển cho tới điểm nhận cuối cùng. Tuy nhiên, khách hàng có thể không mua hợp đồng bảo hiểm, nếu như họ không muốn.
  • Giao hàng: Tất cả hàng hoá cần giao sẽ được doanh nghiệp hay xưởng may FOB quần áo thể thao vận chuyển từ cảng sẽ đi. Còn đối với người mua, họ sẽ nhận hàng khi lô hàng đã được bốc lên tại cảng đến.

Khi hàng đã lên tàu rồi, thì chi phí được chuyển từ người bán sang người mua. Người mua sẽ nhận hàng sau khi hàng đã được đi an toàn và đến nơi. Tuy nhiên, nếu trong quá trình vận chuyển, có rủi ro xảy ra thì khách hàng là bên phải nhận lấy rủi ro này.

XƯỞNG MAY FOB QUẤN ÁO THỂ THAO – BIGSPORT

Big Sport là xưởng may gia công quần áo thể thao đáng tin cậy và rất chất lượng. Hiện tại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là TP.HCM. Big Sport luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Quý khách có nhu cầu đặt may sỉ – FOB quần áo thể thao, vui lòng liên hệ với chúng tôi- Xưởng may gia công quần áo vnxk –  Bigsport qua hotline: 0862928500 để được báo giá tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Zalo lấy sỉ sẵn ZALO ĐẶT may (Local- REP) zalo đặt xuất khẩu
0967646873