Nguồn hàng quần áo thể thao

07 ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI MỞ SHOP QUẦN ÁO THỂ THAO.

Tổng quan thị trường.

Hiện nay nhu cầu thể dục thể thao toàn cầu đang được nhân rộng và phát triển mạnh mẽ. Các CLB thể hình, yoga, cộng động thể thao phát triển và nhân rộng mạnh mẽ. Điều đó cho thấy mọi người đang hướng đến tới sức khỏe và quan trọng hơn nhu cầu cho những bộ trang phục thể thao không thể thiếu cho các hoạt động trên. Hiểu được điều trên rất nhiều người mong muốn mở shop kinh doanh quần áo thể thao nhưng họ chưa có kinh nghiệm. Vậy 07 điều quan trọng khi mở shop quần áo thể thao này sẽ giúp ích các bạn.

Phân tích sơ bộ.

Kinh doanh thời trang là một trong những lĩnh vực đòi hỏi phải rất nhạy bén với thị trường vì nó luôn chuyển đổi và thay đổi liên tục đòi hỏi khi bạn muốn mở một shop quần áo thể thao thì phải nghiên cứu kĩ về thị trường cũng như chiến lược kinh doanh của shop.

Dưới đây Xưởng may quần áo thể thao Big Sport chia sẻ.

07 điều quan trọng khi mở shop quần áo thể thao.

1. Xác định rõ ý tưởng và hướng đi khi mở shop.

+ Liệt kê ra sơ bộ tổng thể về shop mà các bạn mong muốn vd như:  Tên shop, phong cách set up shop, điểm nổi bật và khác biệt của shop là gì ? , hệ thống quản lí và hoạt động ra sao ?,….

+ Hãy liệt kê ra và thật rõ ràng nếu các bạn muốn kinh doanh lâu dài trên thị trường này. Những điều đó định vị các bạn rõ nét để đứng vững trên thị trường.

2. Khách hàng mục tiêu.

+ Các bạn đang nhắm tới đối tượng nào : Dân chuyên thể thao gym, yoga, Goal, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,…Nam hay nữ. Tầng lớp thu nhập cao, trung bình,…

+ Những điều trên quyết định nghách hàng các bạn lựa chọn, số vốn bỏ ra, phong cách của shop, cũng như những chiến lược.

3. Nghiên cứu thị trường.

+ Xác định được đối tượng khách hàng cũng như điều thị trường đang cần là gì.

+ Vd: đối với khách hàng trẻ tuổi thị trường đang cũng cấp sản phẩm như thế nào, người lớn tuổi thì sản phẩm ra sao. Sản phẩm nào bán chạy nhất hiện nay. Từ trên ta nghiên cứu thêm về ưu nhược điểm của sản phẩm để tối ưu và đưa tới khách hàng một cách tốt nhất.

4. Chọn ngách hàng sản phẩm kinh doanh và nơi cung cấp sản phẩm.

Các bạn mở shop quần áo thể thao hiện nay phải chọn lấy một ngách sản phẩm đặc trưng độc đáo cũng như chất lượng sản phẩm sau khi nghiên cứu rõ thị trường. Đó là điểm nhấn và điều khách hàng sẽ tìm tới shop của bạn.

+ Nơi cung cấp sản phẩm hiện nay có rất nhiều trên thị trường

  • Đặt may tại các xưởng gia công quần áo thể thao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng gia công quần áo thể thao lớn nhỏ, sản xuất trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

+ Ưu điểm : Các bạn sẽ lấy được nguồn hàng giá gốc, làm theo mẫu và chất lượng mong muốn, ổn định nguồn hàng.

+ Nhược điểm : Buộc phải lấy số lượng tối thiểu trên 30 sản phầm hoặc muốn gia công thì phải có số lượng tối thiểu vài trăm chiếc.

  • Nguồn hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan,…

Khi các bạn nhập hàng từ nước ngoài.

+ Ưu điểm là mẫu mã đa dạng, nguồn hàng dồi dào, giá rẻ.

+ Nhược điểm : Chất lượng không đồng đều, nguồn hàng không ổn định, giá cả lên xuống. Quá mạo hiểm. Rất nhiều vụ tiền đi, hàng không về. Hàng về thì khác hoàn toàn với hình ảnh và số lượng mình đặt. Khóc tiếng mán luôn :((

  • Nguồn hàng từ các chợ sỉ quần áo.

Vd : An Đông, Ninh Hiệp, Tân Bình, Bình Tây,…

+ Ưu điểm : Nguồn hàng đa dạng. có tất cả các loại mẫu mã cũng như giá cả. được lựa chọn thoải mái.

+ Nhược điểm : Nơi đây nhìn mặt bán hàng nên giá cả không ổn định, nguồn hàng đa dạng nhưng bấp bệnh vì họ phụ thuộc vào xưởng may, nơi cung cấp.

=> Có nguồn hàng sản phẩm tốt là thắng 50% trên thị trường. Việc này đồi hỏi bạn phải nghiên cứu và làm việc thật kĩ để tìm nguồn sản phẩm.

+ Lưu ý: Nguồn hàng đảm bảo nhất dựa trên ba tiêu chí: Địa chỉ cung cấp rõ ràng, chính sách sản phẩm tốt, ổn định về giá cả, nguồn hàng cũng như chất lượng.

5. Số vốn khi mở shop.

+ Chi phí vốn cần bỏ ra để có một shop quần áo thể thao khoảng 100tr bao gồm tiền thuê mặt bằng, set up shop, nhập hàng, và các hệ thống quản lí bán hàng.( Đa số chi phí tham khảo nhiều shop)

+ Lưu ý: Nếu bạn có số vốn mạnh hơn thì không nên đầu tư hết nguồn lực vào nhập hàng hóa nhiều, dự trù chi phí phát sinh và phát triển shop.

6. Chọn địa điểm mở shop.

  • Đây là điều quyết định sự thành bại trong kinh doanh shop quần áo thể thao.

Có hai lời khuyên cho các bạn:

+ Lựa chọn tại các nơi trung tâm buôn bán nhiều.

+ Khu đông dân cư tập trung sinh sống.

Lưu ý : Đường xá lưu thông thuận tiện, mặt bằng không bị che khuất thông thoáng.

7. Thiết kế shop.

+ Phong cách và sự chỉnh chu set-up shop rất quan trọng. Nó làm cho khách hàng mong muốn quay lại cũng như sự đẹp mắt khi tới mua sản phẩm. Họ không chỉ đến với bạn vì sản phầm đẹp mà còn đến với bạn vì  shop đẹp.

+ Các bạn nên thuê một bộ phận thiết kế chuyên biệt và nêu những ý tưởng để họ hỗ trợ một cách tối ưu và tiết kiệm cũng như phong cách đặc trưng mong muốn.

  • Ở trên là 7 điều quan trọng khi mở shop quần áo thể thao. Các bạn nắm rõ được những điều trên thì hãy triển khai và khai trương thôi.

Giới thiệu về xưởng may Big Sport.

Nếu có khó khăn và mong muốn tìm kiếm một nguồn hàng uy tín chất lượng cũng như được đội ngũ nhân viên phân tích thị trường và sản phẩm hỗ trợ kinh doanh thì Hãy đến với Xưởng may quần áo thể thao Big Sport nhé.

Nơi đây : Chuyên hỗ trợ tư vấn kinh doanh- cung cấp sản phẩm chất lượng hàng vnxk.

bộ phận hỗ trợ khách hàng Big Sport.
Online shopping

Big Sport có câu nói: “ Giúp bạn đó là giúp mình” Bạn kinh doanh bán được hàng thì chúng tôi mới có thể sản xuất phục vụ bạn và mọi người được.

Đảm bảo nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp cạnh tranh với thị trường nước ngoài cũng như trong nước.Từ chất liệu vải cũng như tem,tag, mác chuẩn.

+ Nhận may và gia công quần áo thể thao.

+ Đổ sỉ các chợ đầu mối như : Ninh Hiệp, An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân,…

cổng chợ

+ Chuyên sỉ cho các shop lớn nhỏ toàn quốc.

+ Nhận làm mọi mẫu ni.ke, adi.das, pu.ma, gym.sh.ark,…

+ Nhận làm tất cả các chất liệu : thun lạnh, cotton, lacoste, polyester…

+ Năng lực gia công từ 8000-10.000 chiếc/ tháng.

+ Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển hàng toàn quốc.

+ Ra hàng đúng hẹn.

+ Tư vấn mẫu mã, hot nhất trên thị trường.

+ Cam kết đổi trả hàng 1:1 trong vòng 1 tháng

Thông tin liên hệ

HOLINE-ZALO : 0906349990

WEDSITE : https://khosihangnhapkhau.com/xuong-may-quan-ao-the-thao-vnxk/

https://thethaobigsport.com

Trả lời